Vẻ đẹp "đáng ngưỡng mộ" của giàn phơi thông minh Tây Hồ nhà chị Huệ

Vẻ đẹp “đáng ngưỡng mộ” của giàn phơi thông minh Tây Hồ nhà chị Huệ

Giàn phơi thông minh nhà chị Huệ - 02

Một không gian phơi đẹp, hiện đại lại có thể tích hợp được nhiều chức năng là điều gia đình nào cũng mong muốn. Muốn làm được điều đó phải có sự hỗ trợ từ một loại giàn phơi quần áo thật sự tiện ích, và đó là lý do tại sao các gia đình đều ưa chuộng giàn phơi thông minh. Nhà chị Huệ cũng nhanh chóng làm đẹp cho không gian phơi nhà mình bằng bộ giàn phơi hữu ích này.

Xem thêm

Mua giàn phơi quần áo sao cho tiết kiệm nhất?

Ngắm giàn phơi thông minh tiện lợi nhà anh Giáp, P1501, Tòa R4, Royal City

“Học lỏm” cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh của cô Đại, P902, tòa A, 102 Thái Thịnh

Gia đình chị Huệ rất may mắn bởi có một sân phơi rất rộng, được gia đình bao bọc toàn bộ bằng kính cường lực. Khi gọi cho chúng tôi chị mong muốn được tư vấn vì lo sợ mái kính không lắp được giàn phơi thông minh. Mái kính hay mái tôn hay mái trần đều không là vấn đề, bởi giàn phơi thông minh có thể lắp đặt được ở mọi không gian.

Khi lên đến sân phơi chúng tôi thật bất ngờ, vì khoảng không gian quá lý tưởng, quá đẹp, nhưng lại bị mấy dây phơi quần áo lõng thõng chiếm hết diện tích. Chị lập tức thu quần áo và nhờ chúng tôi dẹp bỏ ngay mấy dây phơi bằng thép cứng nhắc.

Giàn phơi thông minh nhà chị Huệ - 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Huệ – 01

Giàn phơi thông minh với kết cấu gọn nhẹ, chỉ gồm bộ tay quay, bộ ròng rọc và thanh phơi, nên được chúng tôi lắp đặt nhanh chóng trong vòng 50 phút vào một góc sân phơi. Bộ tay quay được gắn gọn gàng vào tường và các buli ròng rọc được chúng tôi lắp vững chắc vào các khung xương của mái kính.

Giàn phơi thông minh nhà chị Huệ - 02
Giàn phơi thông minh nhà chị Huệ – 02

Với tính năng vượt trội, có thể phơi được 45 kg đồ trên 1 thanh phơi, nên từ nay quần áo, chăn màn nhà chị thoải mái phơi gọn gàng trên bộ giàn phơi hữu ích này.

Hai thanh phơi được làm nên từ hợp kim nhôm cao cấp, bền bỉ có thiết kế sang trọng với 58 lỗ phơi trên 1 thanh, từ giờ chị sẽ không vất vả khi phơi quần áo nữa. Bởi quần áo sẽ không bị xô dạt vào nhau, không bị rơi nên nhanh khô và bền đẹp nhất.

Giàn phơi thông minh nhà chị Huệ - 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Huệ – 03

Chưa hết, nhờ có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng bằng tay quay, nên khi phơi hay thu quần áo cũng tiện lợi cho chị hơn rất nhiều. Và nó sẽ không làm tốn một chút diện tích nào của sân phơi, vì khi phơi và khi không sử dụng giàn phơi đều được kéo lên cao gần sát mái. Một không gian rộng, thoáng, các thành viên trong gia đình chị hết sức vui mừng và liên tục đưa ra những ý tưởng chức năng mới cho không gian này.

Anh xã nhà chị thì muốn trồng thêm cây cảnh, để biến nơi đây thành một địa điểm “cafe sân vườn” lý tưởng, chị thì muốn thư giãn và tập thể dục nâng cao sức khỏe tại nơi đây. Hai bé nhà chị là vui nhất, vì đã có một khoảng sân rông để tha hồ chơi những trò chơi lý thú mà không bị nguy hiểm rình rập như khi chơi dưới hè phố.

Giàn phơi thông minh nhà chị Huệ - 04
Giàn phơi thông minh nhà chị Huệ – 04

Các gia đình đều muốn có một không gian phơi đẹp, đa chức năng như nhà chị Huế, vậy không cần tốn thêm nhiều thời gian gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), gia đình bạn sẽ được sở hữu ngay giàn phơi thông minh Tây Hồ chất lượng. Đặc biệt khi lắp giàn phơi các gia đình còn được giảm giá 30% giá tiền lưới an toàn ban công.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!