Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi được sử dụng như 1 giải pháp ngăn muỗi, côn trùng hiệu quả nhất, đồng thời lại có diện mạo đẹp, sang trọng nên ngày càng được ưa chuộng. Nếu quý vị muốn tìm 1 giải pháp chống muỗi dài hạn, không tốn nhiều chi phí và an toàn cho sức khỏe, hãy tham khảo thông tin ngay trong nội dung dưới đây nhé.

Khái niệm cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi khác hoàn toàn so với các cách chống muỗi thông thường. Chính xác nó là 1 hệ cửa hiện đại như các loại cửa nhôm kính xịn sò nhưng lại không mang đến sự bí bách. Loại cửa chống muỗi này có tác dụng ngăn muỗi và côn trùng cực kỳ hiệu quả.

Các mẫu cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi có mẫu mã đa dạng nhưng đều có đặc điểm chung về cấu tạo. Cụ thể, 1 bộ cửa chống muỗi sẽ bao gồm 2 bộ phận:

  • Khung nhôm định hình để cố định các đầu lưới chống muỗi 1 cách chắc chắn, đồng thời bảo vệ, tăng độ bền cho lưới chống muỗi
  • Lưới chống muỗi là hệ lưới được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đều có điểm chung là mắt lưới rất nhỏ đảm bảo muỗi, côn trình không thể chui lọt qua.

Các mẫu cửa lưới chống muỗi phổ biến hiện nay gồm có:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là mẫu cửa được yêu thích nhất hiện nay. Cửa có cơ chế hoạt động như cửa cuốn. Khi không sử dụng cửa có thể tự cuốn lên trên gọn gàng, giải phóng không gian tuyệt đối. Khi dùng chỉ cần kéo xuống khóa chốt cửa. Đặc biệt hệ cửa này còn có bộ điều khiển tốc độ cuốn theo ý muốn người dùng.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn - Mẫu cửa đặt nằm trên sàn
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn – Mẫu cửa đặt nằm trên sàn

Cửa chống muỗi tự cuốn vẫn có phần khung nhôm định hình cửa xung quanh, lưới tự cuốn được sản xuất từ sợi thủy tinh cao cấp bền bỉ.

Cửa chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có thể đẩy gọn vào tường khi không sử dụng. Lúc cần dùng chỉ cần kéo giãn ra ngoài. Loại cửa này hoạt động chơn chu nhờ hệ thống ray di chuyển trên, dưới.

Phần lưới của cửa chống muỗi dạng xếp cũng được làm từ sợi thủy tinh cao cấp.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp mẫu mã đẹp, sang trọng
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp mẫu mã đẹp, sang trọng

Cửa lưới chống muỗi cánh lùa

Cửa chống muỗi cánh lùa có thiết kế sang trọng, hiện đại. Cửa có thể di chuyển kéo qua kéo lại 1 cách dễ dàng nhờ hệ thống ray trên dưới. Bạn có thể lựa chọn cửa lưới chống muỗi 2 cánh gối đầu, 2 cánh so le hoặc cửa 1 cánh.

Lưới chống muỗi của cửa cánh lùa được sản xuất từ inox 304 có độ bền cao, không rỉ, không bị oxi hóa sau thời gian dài sử dụng.

Cửa chống muỗi cố định

Cửa lưới chống muỗi cố định, tức là cửa không có khả năng di chuyển, được cố định chắc chắn vào tường. Loại cửa này chỉ phù hợp với những ô thoáng nhỏ. Lưới của cửa chống muỗi cố định cũng được sản xuất từ inox 304. Khung nhôm định hình bền bỉ có thể chịu tác động từ mưa, nắng.

Báo giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát

Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát sử dụng nguyên liệu, vật tư từ Châu Âu nên có độ bền cao, tính thẩm mỹ hoàn hảo. Vì lẽ đó cửa chống muỗi do gianphoithongminhhoaphat.vn cung cấp hiện là loại đứng đầu thị trường về mức độ tin tưởng và doanh số.

Báo giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát
Báo giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý vị và các bạn báo giá cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội như sau:

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: 590.000đ/1m2– Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: 690.000đ/1m2– Cửa chống muỗi cánh lùa: 790.000đ/1m2Lưu ý báo giá trên là giá trọn gói đã bao gồm thi công. Tuy nhiên giá cửa chống muỗi có thể được điều chỉnh tùy từng thời điểm, không phải giá cố định

Cách chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp với không gian

Như đã đề cập, cửa lưới chống muỗi có rất nhiều mẫu mã và đa dạng cả về màu sắc. Vì vậy không dễ để 1 người không có kinh nghiệm lựa chọn được loại cửa phù hợp với nhu cầu của gia đình. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp, và thẩm mỹ nhất.

Lựa chọn loại cửa phù hợp với độ rộng, mục đích sử dụng

Tùy vào độ rộng không gian và mục đích sử dụng của từng phòng quý vị có thể lựa chọn mẫu cửa phù hợp theo gợi ý như sau:

– Những khu vực cửa rộng như cửa ra vào phòng khách, cửa ra vào văn phòng…nên chọn cửa lưới chống muỗi cánh lùa

– Những khu vực cửa ra vào có diện tích vừa phải như cửa phòng ngủ, cửa ra vào ban công…nên chọn cửa lưới chống muỗi dạng xếp

– Làm lưới chống muỗi cho cửa sổ, sự lựa chọn tối ưu nhất là cửa chống muỗi tự cuốn

– Những ô thoáng nhỏ đương nhiên nên làm cửa chống muỗi cố định

Chọn màu sắc cửa lưới chống muỗi hài hòa với tổng thể

Không gian chỉ đẹp khi có sự hài hòa tối đa về tổng thể. Thật khó để có được sự hoàn mỹ nếu như cửa lưới chống muỗi lại lạc quẻ về màu sắc so với các bộ cửa còn lại. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc cửa chống muỗi có vai trò rất quan trọng.

Cửa chống muỗi có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn
Cửa chống muỗi có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn

Cửa chống muỗi hiện nay được sản xuất với nhiều màu sắc như vân gỗ, màu nâu, màu ghi xám, màu trắng…Những màu này thường được sử dụng rộng rãi khi làm cửa nhà ở. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được màu sắc cửa phù hợp với gia đình.

Vì sao nên sử dụng cửa lưới chống muỗi?

Có rất nhiều lý do để bạn nên tham khảo thông tin và cân nhắc sử dụng cửa lưới chống muỗi cho gia đình. Những lợi ích loại cửa này mang lại luôn lớn hơn rất nhiều chi phí bạn bỏ ra.

Ngăn ngừa muỗi chủ động, không cần dùng đến hóa chất

Nếu như những biện pháp dùng hương đuổi muỗi, hóa chất diệt muỗi hay kể cả tinh dầu đuổi mỗi chỉ có thể đuổi, diệt muỗi 1 cách bị động, khi chúng đã xâm nhập không gian và có khả năng gây hại cho con người thì…

Cửa chống muỗi che phủ toàn bộ những không gian muỗi có thể xâm nhập. Vì lẽ đó khi sử dụng cửa chống muỗi, gia đình bạn đã có thể ngăn ngừa muỗi 1 cách chủ động và triệt để nhất.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi gia đình bạn có được sự thoải mái tối đa khi sinh hoạt, không lo bị muỗi đốt, côn trùng cắn, không sợ sức khỏe bị ảnh hưởng như các loại hóa chất diệt muỗi hay đuổi muỗi.

Chặn đứng đường di chuyển của các loại côn trùng, chuột bọ

Ngoài muỗi, loại cửa thông minh này còn ngăn ngừa hiệu quả chuột, gián, hay rắn rết không cho chúng xâm nhập vào không gian nhà ở. Những loại côn trùng, bò sát hay thú gặm nhấm trên đều là nỗi ám ảnh của nhà phố hay chung cư. Nên có giải pháp ngăn ngừa chúng chủ động ắt hẳn các gia đình đều vô cùng hài lòng và mong đợi.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Cửa chống muỗi Hòa Phát có thiết kế hiện đại, sang trọng không kém bất cứ loại cửa hệ nhập khẩu nào đang góp mặt trên thị trường. Chiêm ngưỡng những mẫu cửa được chúng tôi giới thiệu trong bài viết có lẽ bạn cũng đã cảm nhận rõ điều này.

Không làm giảm độ thoáng không gian

Cửa chống muỗi khác hoàn toàn so với các loại cửa nhôm kính cố định. Nhờ hệ lưới có các mắt nhỏ nên không khí vẫn lưu thông tốt. Ngay cả khi đóng cửa bạn vẫn cảm thấy không gian có sự thoáng đãng lý tưởng.

Đơn vị thi công lưới chống muỗi tại Hà Nội uy tín

gianphoithongminhhoaphat.vn là đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội uy tín nhất. Lựa chọn chúng tôi quý vị sẽ được:

Làm cửa lưới chống muỗi chính hãng

Như đã đề cập, chúng tôi chuyên phân phối cửa chống muỗi nhập khẩu Châu Âu. Cụ thể là cửa hệ Maxdoor – Thương hiệu cửa lưới hàng đầu Châu Âu. Vì vậy quý khách có thể an tâm sản phẩm đến tay luôn bền đẹp, sang trọng nhất.

Miễn phí tư vấn, thiết kế cửa đẹp, phù hợp không gian

Lựa chọn gianphoithongminhhoaphat.vn quý vị sẽ được tư vấn, thiết kế cửa lưới chống muỗi hoàn toàn miễn phí đảm bảo cửa đẹp, phù hợp với mục đích và độ rộng không gian sử dụng.

Lắp đặt chuẩn kỹ thuật

Thợ thi công cửa lưới chống muỗi của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo 1 cách bài bản để đảm bảo thi công nhanh, chuẩn kỹ thuật cho hệ cửa bền vững.

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Lưu ý nhỏ cho các gia đình, sau 3 – 6 tháng sửa dụng, cửa lưới chống muỗi thường bị bám bẩn, bám bụi. Vì vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ, các gia đình nên vệ sinh cửa lưới chống muỗi bằng 1 trong những cách đơn giản như sau:

Cách 1: sử dụng máy hút bụi

Nếu có máy hút bụi bạn có thể sử dụng máy hút để hút sạch bụi bẩn trên lưới. Di chuyển đầu máy hút 1 cách nhẹ nhàng từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ khoảng lưới nào

Cách 2: sử dụng bàn chải lông mảnh hoặc chổi quét sơn

Sử dụng những cách thủ công sẽ hơi lâu và tốn thời gian 1 chút. Bạn sử dụng bàn chải lông mềm, mảnh hoặc chổi quét sơn để quét sạch bề mặt lưới loại bỏ bụi bẩn.

Lưu ý, không nên dùng những chất tẩy rửa mạnh để xịt vào lưới vì có thể ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi gia đình là xu hướng của hiện tại và tương lai. Với hệ cửa này, bạn có thể tạo không gian sinh hoạt an toàn cho cả gia đình. Ngoài ra gianphoithongminhhoaphat.vn còn cung cấp cho các gia đình nhiều sản phẩm hữu ích khác như bạt che nắng mưa, lưới an toàn ban công, cửa sổ, giàn phơi quần áo thông minh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 098.294.29.29 (24/7) nếu bạn có nhu cầu về 1 trong những sản phẩm kể trên nhé.

5/5 - (1 bình chọn)