Top 9 sào phơi đồ gấp gọn bền đẹp, giá tốt 2022

Top 9 sào phơi đồ gấp gọn bền đẹp, giá tốt 2022

Sào phơi đồ inox gấp gọn 4 tầng

Gợi ý 9 mẫu sào phơi đồ gấp gọn bền đẹp, giá rẻ đáng mua nhất 2022. Đây là những mẫu sào phơi đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm mua sào phơi đồ chất lượng, đừng bỏ lỡ những thông tin được chúng tôi truyền tải trong bài viết dưới đây.

Sào phơi đồ gấp gọn là gì?

Sào phơi gấp gọn là sản phẩm nhận dược sự quan tâm lớn của các gia đình. Những loại sào phơi đồ nào có khả năng gấp gọn theo ý muốn người dùng để tiết kiệm không gian.

Sào phơi đồ gấp gọn tiết kiệm diện tích
Sào phơi đồ gấp gọn tiết kiệm diện tích

Chất lượng sản xuất sào phơi thường là nhôm, inox, sắt. Thiết kế sào phơi cũng cực kỳ đa dạng. Vì vậy để chọn được sản phẩm ưng ý, các gia đình đừng bỏ qua thông tin về 9 mẫu sào phơi đồ xịn sò được chúng tôi gợi ý trong mục dưới đây. 

9 mẫu sào phơi đồ gấp gọn bền đẹp, đáng mua nhất 2022

Trên thị trường hiện nay sào phơi gấp gọn có mẫu mã và thiết kế cực kỳ đa dạng. Vì vậy chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu cho các bạn những mẫu sào phơi nhận được nhiều review đánh giá tích cực nhất.

1. Sào phơi đồ gấp gọn Hòa Phát nhôm dày zoong bạc

Đây là mẫu sào phơi đồ có chất lượng đỉnh cao nhất hiện nay. Thuộc loại sào phơi đồ treo tường có 3 thanh phơi dài 2m. Mẫu sào phơi này có thể kéo giãn thanh ra ngoài khi cần phơi đồ và có thể xếp gọn vào tường khi không sử dụng. 

100% chất liệu sản xuất sào phơi là hợp kim nhôm chịu lực bền bỉ. Vì vậy khi sở hữu loại sào phơi này các gia đình có thể an tâm sử dụng 7 – 10 năm không hỏng.

Sào phơi Hòa Phát zoong bạc
Sào phơi Hòa Phát zoong bạc

1 bộ sào phơi sẽ được tạo sẵn 60 lỗ phơi. Điểm đặc biệt của các lỗ phơi này là có zoong định hình bằn inox đảm bảo độ bền tối ưu.

Khả năng chịu lực của sào phơi đạt đến 80kg. Mẫu sào phơi đồ thông minh này có thể lắp đặt được cả trong nhà và ngoài trời, chỉ cần vị trí lắp đặt có tường hoặc khung thép. 

Giá bán 1.390.000đ, ưu đãi miễn phí vận chuyển, lắp đặt

2. Sào phơi Hòa Phát nhôm dày zoong nhựa màu đen

Mẫu sào phơi đồ này cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sào phơi có 3 thanh phơi dài 2m. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 3 thanh là 60 lỗ. Khả năng chịu lực của sào phơi đạt đến 70kg.

Trên các lỗ phơi được gắn các zoong định hình bằng nhựa để đảm bảo giữ móc phơi tốt hơn. Loại sào phơi treo tường này cũng có thể kéo giãn khi phơi đồ và đẩy gọn vào tường để tiết kiệm diện tích khi không sử dụng. 

giàn phơi thông minh gắn tường zoong đen
Giàn phơi thông minh gắn tường zoong đen

Giá bán 1.090.000đ – Miễn phí vận chuyển, lắp đặt khi mua tại gianphoithongminhhoaphat.vn

3. Sào phơi đồ treo tường Hòa Phát 68A

Sào phơi treo tường Hòa Phát 68A có thiết kế đẹp hơn, nhiều lỗ để treo quần áo hơn. Về tổng thể cấu tạo giàn phơi vẫn bao gồm 2 bộ phận đó là 2 chân giá chịu lực gắn tường và 3 thanh phơi dài 2m.

Sào phơi đồ treo tường Hòa Phát 68A
Sào phơi đồ treo tường Hòa Phát 68A

Nếu như các loại sào phơi gắn tường nhôm dày kể trên được tạo 60 lỗ treo đồ thì mẫu thanh mới này có thể treo được hơn 100 móc, đáp ứng tốt hơn nhu cầu phơi phóng của các gia đình.

  • Khả năng chịu lực của sào phơi đạt đến 70kg
  • Treo được khoảng 162 móc quần áo trên 3 thanh

Giá bán 1.090.000đ – Miễn phí vận chuyển, lắp đặt khi mua tại gianphoithongminhhoaphat.vn

4. Sào phơi inox gấp gọn Hòa Phát 68C

Sào phơi đồ gấp gọn Hòa phát 68c có thiết kế đơn giản, độ bền cao. 100% chất liệu sản xuất sào phơi là inox 304. Khả năng chịu lực đạt đến 70kg. Độ dài thanh phơi là 2m/thanh.

3 thanh phơi của sào phơi có thể kéo giãn ra khi sử dụng và đẩy gọn vào tường khi không dùng đến. 

Sào treo tường Hòa Phát 68C
Sào treo tường Hòa Phát 68C

Giá bán 1.090.000đ – Miễn phí vận chuyển, lắp đặt

5. Sào phơi đồ gấp gọn Duy Lợi 2 nhánh

Sào phơi đồ gấp gọn Duy Lợi được sản xuất từ inox 304 bền bỉ. Loại sào phơi này có 2 thanh phơi đồ chiều dài 1m hoặc 1,25m. Sào phơi có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Khả năng chịu lực của sào phơi đạt khoảng 20 – 30kg. Có sẵn các khuyên treo quần áo tiện lợi.

Sào phơi inox gấp gọn Duy Lợi 2 nhánh
Sào phơi inox gấp gọn Duy Lợi 2 nhánh

Loại sào phơi này chỉ thích hợp sử dụng ở các gia đình có sân phơi rộng. Vì sào phơi đặt trên sàn khá tốn diện tích. Kích thước sào phơi cũng khá khiêm tốn nên chỉ phù hợp với những gia đình có nhu cầu phơi vừa phải.

Giá bán: 798.000đ loại sào phơi thanh dài 1m. 898.000đ loại sào phơi thanh dài 1,25m

6. Sào phơi gấp gọn chữ X

Sào phơi gấp gọn chữ X đang gây bão trong thời gian gần đây. Loại sào phơi này có 2 nhánh phơi đồ chiều dài tùy chỉnh được từ 1,2m – 1,7m. Sào phơi được sản xuất từ inox (có loại inox 201, loại inox 304). Ngoài 2 thanh phơi chính, sào được tích hợp thêm 1 thanh phụ ở dưới để phơi đồ.

giá phơi gấp gọn chữ X
giá phơi gấp gọn chữ X

Khi không có nhu cầu sử dụng, các gia đình có thể gấp gọn các linh kiện như gấp võng xếp để cất đi. 

Loại sào phơi này có thể phơi được cả quần áo và chăn ga. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm là có thiết kế khá cồng kềnh, đặt sàn nên chiếm nhiều diện tích.

Giá bán 500.000đ – 1.200.000đ tùy chất liệu inox và độ dày, mỏng của linh kiện.

7. Sào phơi gấp gọn chữ A kiểu Hàn Quốc

Sào phơi kiểu Hàn Quốc thiết kế chữ A cũng là mẫu được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sào phơi này cũng có 2 nhánh phơi đồ. Tuy nhiên chúng không phải là các thanh phơi mà được tích hợp thêm nhiều thanh ngang nhỏ. Người dùng có thể phơi đồ bằng cách vắt luôn lên thanh hoặc treo bằng móc lên thanh. 

Sào phơi chữ A gấp gọn
Sào phơi chữ A gấp gọn

Sào phơi chữ A cũng có thể phơi chăn. Tuy nhiên đó phải là những loại sào phơi có kích thước lớn, linh kiện dày dặn, chắc chắn và chịu lực tốt.  Sào phơi chữ A cũng có thể gấp gọn khi không sử dụng đến. 

Giá bán sào phơi chữ A dao động từ 700.000đ – 980.000đ tùy kích thước và độ dày, mỏng linh kiện. 

8. Sào phơi bằng sắt gấp gọn

Sào phơi đồ bằng sắt cũng được thiết kế kiểu gấp gọn. Tuy nhiên kích thước của sào phơi này khá nhỏ nhắn chỉ phù hợp để phơi khăn hoặc phơi đồ trẻ em. Sào phơi có cấu tạo nhiều tầng, mỗi tầng đều có thanh phơi dài khoảng 50cm để phơi đồ. Khi không sử dụng người dùng có thể gập gọn.

Sào phơi đồ bằng sắt gấp gọn
Sào phơi đồ bằng sắt gấp gọn

Giá bán chiếc sào phơi này dao động từ 500.000đ – 700.000đ

9. Sào phơi nhiều tầng gấp gọn

Sào phơi 3 tầng, sào phơi 4 tầng thiết kế gấp gọn cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích. Mỗi tầng của sào phơi thường có nhiều thanh phơi nhỏ để phơi đồ. Do đó người dùng có thể sử dụng để phơi quần áo, khăn tắm, khăn mặt, giày dép và các vật dụng khác. Tuy nhiên điểm trừ của mẫu sào này là thiết kế khá cồng kềnh. Khả năng phơi đồ không hẳn xuất sắc.

Sào phơi đồ inox gấp gọn 4 tầng
Sào phơi đồ inox gấp gọn 4 tầng

Giá bán sản phẩm dao động từ 700.000đ – 1.300.000đ tùy mẫu, hay độ dày mỏng của linh kiện.

Trên đây là list 9 mẫu sào phơi đồ gấp gọn thiết kế đẹp, chất lượng tốt đáng để sở hữu nhất. Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu mua các loại sào phơi treo tường Hòa Phát hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ. Các loại sào phơi khác bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!