Giới thiệu

Giàn phơi Hoà Phát - Giàn phơi thông minh Hoà Phát giảm giá
Giàn phơi Hoà Phát – Giàn phơi thông minh Hoà Phát giảm giá

Giàn phơi Hoà Phát – Sale khủng lên đến 50% – Giá chỉ 590k

Giàn phơi Hoà Phát là một trong những công ty cung cấp và lắp đặt giàn phơi uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM.

Giàn phơi Hoà Phát đến hiện tại với tinh thần phụng sự khách hàng, phục vụ cộng đồng là ưu tiên số 1. Chúng tôi không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu. Giàn phơi Hoà Phát đang có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng lớn nổi bật nhất với chương trình giảm giá “Giàn phơi Hoà Phát Sale” – Giá tốt hơn, Dịch vụ tốt hơn!

Giá giảm – Chất lượng dịch vụ tăng!

Giàn phơi Hoà Phát tri ân khách hàng, siêu giảm giá tất cả các sản phẩm Hoà Phát lên đến 50% giá một bộ giàn phơi hiện chỉ từ 590k, lưới an toàn ban công trọn gói còn 135k/m2, bạt che nắng mưa ban công còn 220k/m2….

1. GIỚI THIỆU

Giàn phơi Hoà Phát được thành lập từ đầu những năm 2016, Giàn phơi Hoà Phát được biết đến là 1 nhà sản xuất, 1 công ty phân phối và 1 đơn vị sửa chữa giàn phơi uy tín nhất thị trường. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Giàn phơi Hoà Phát đã có 1 dấu ấn riêng khi phát triển 1 thương hiệu giàn phơi “tự thân” đầu tiên trên thị trường, không phụ thuộc vào bất kỳ tên tuổi nổi tiếng nào khác.

Không những vậy, với sự đầu tư mạnh mẽ và đúng hướng Giàn phơi Hoà Phát đã áp dụng những công nghệ mới nhất trong sản xuất, nghiên cứu, phát triển để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Cho đến nay Giàn phơi Hoà Phát đã trở thành cái tên luôn luôn được nhắc đến khi người tiêu dùng có nhu cầu về giàn phơi thông minh.

 

2. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

• Giàn phơi Hoà Phát tập trung phát triển, nâng cao giá trị cuộc sống và sự an toàn cho các gia đình. Vì vậy những dịch vụ bạn có thể lựa chọn tại Giàn phơi Hoà Phát là:

• Bán buôn, phân phối giàn phơi thông minh Giàn phơi Hoà Phát cho các đại lý tại Hà Nội, tphcm và các tỉnh

• Lắp đặt giàn phơi thông minh Giàn phơi Hoà Phát hoặc 1 số thương hiệu khác do Giàn phơi Hoà Phát phân phối

• Sửa chữa giàn phơi thông minh

• Lắp lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ, cầu thang

• Lắp bạt che nắng mưa

 

3. MỘT SỐ SẢN PHẨM TRỌNG TÂM CỦA Giàn phơi Hoà Phát

• Sản phẩm trọng tâm làm nên thương hiệu của Giàn phơi Hoà Phát vẫn là giàn phơi thông minh. Tham khảo giàn phơi Giàn phơi Hoà Phát bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm nổi bật như sau:

• Giàn phơi gắn trần: Với các mẫu thành công nhất như Hoà Phát HP701, Hoà phát KS950, Hoà Phát HP368, Hoà Phát ks980, Hoà Phát KS990

• Giàn phơi gắn tường

 

4. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

• Dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi của Giàn phơi Hoà Phát luôn luôn là số 1 thị trường Việt Nam

• Mua giàn phơi hay lựa chọn bất cứ dịch vụ nào được cung cấp bởi Giàn phơi Hoà Phát bạn không chỉ an tâm được sử dụng 100% hàng chính hãng mà còn hài lòng tuyệt đối với phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng của công ty.

• Cụ thể, mua giàn phơi được miễn phí lắp đặt, vận chuyển, được Giàn phơi Hoà Phát cam kết bảo hành theo đúng thông tin trên sản phẩm và luôn luôn có quà kèm theo. Đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ combo của Giàn phơi Hoà Phát, điển hình như lắp giàn phơi và làm lưới an toàn ban công khách hàng sẽ được giảm giá 30% lưới an toàn.

• Khách hàng cần tham khảo thêm về Giàn phơi Hoà Phát có thể truy cập Website của công ty: https://gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc tham khảo trực tiếp tại điểm bán hàng: Số 467 Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)