15+ Mẫu sào phơi quần áo đẹp, giá rẻ HOT nhất 2022

15+ Mẫu sào phơi quần áo đẹp, giá rẻ HOT nhất 2022

Sào phơi sắt 1 nhánh có bánh xe

Bạn đang cần tìm mẫu sào phơi quần áo đẹp, thiết kế thông minh, tiện dụng và quan trọng và vừa túi tiền? 15+ Mẫu sào phơi quần áo hot hit được gianphoithongminhhoaphat.vn giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được 1 sản phẩm ưng ý nhất.

1. Sào phơi Hòa Phát H009 gắn trần

Mẫu sào phơi quần áo Hòa Phát H009 là sản phẩm có chất lượng tốt, diện mạo đẹp được nhiều gia đình săn đón. Mẫu sào phơi này sở hữu thiết kế gắn trần hiện đại với cấu tạo giống như 1 hệ thống ròng rọc có  bộ tời, dây cáp,  2 thanh phơi…

Ưu điểm

Ưu điểm hấp dẫn của sản phẩm là người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt độ cao thanh phơi theo ý muốn. 

Sào phơi H009 để lại ấn tượng sâu sắc với người dùng vì có diện mạo đẹp. Bộ tời được trang trí tỉ mỉ bằng những họa tiết hoa văn 3D bắt mắt. Thiết kế thông minh nên giàn phơi có thể làm nổi bật mọi không gian xuất hiện. 

Sào phơi quần áo H009 đẹp, tiện nghi
Sào phơi quần áo H009 đẹp, tiện nghi

Sản phẩm mang đến trải nghiệm vô cùng hài lòng cho người dùng: quay tay quay nhẹ, êm, phơi đồ nhanh, gọn gàng. 

Mẫu sào phơi quần áo này có khả năng phơi đồ tốt nhất hiện nay đạt đến 80kg. 1 bộ sào phơi có thể treo 118 chiếc quần áo và phơi được cả chăn, chiếu màn nhờ thanh phơi có chiều dài 2,2m

Nhược điểm

Sào phơi cần lắp ở vị trí có trần nên những không gian phơi ngoài trời sẽ không sử dụng được.

Giá bán: 1.190.000đ

2. Sào phơi quần áo Hòa Phát HP701

Sào phơi quần áo HP701 cũng được yêu thích nhờ thiết kế gắn trần thông minh. Mẫu sào phơi này có thiết kế bộ tời tay quay liền, 1 bộ sào có 2 thanh 2,2m, treo được 80 chiếc quần áo. 

Ưu điểm

  • Chất liệu sản xuất bền bỉ: Bộ tời inox, thanh phơi nhôm, dây cáp lụa inox 
  • Khả năng phơi đồ tốt lên đến 70kg
  • Quay nhẹ, dùng bền ít hỏng hóc
Mẫu sào phơi quần áo Hòa Phát HP701 bộ tời inox
Mẫu sào phơi quần áo Hòa Phát HP701 bộ tời inox

Nhược điểm

Vị trí lắp đặt cần có trần chắc chắn, độ cao dưới 3,5m

Giá bán 990.000đ 

3. Sào phơi quần áo KS950

Sào phơi quần áo KS950 có thiết kế gắn trần thông minh, sang trọng. Bộ tời được đúc hình cổ chuông từ hợp kim nhôm, được sơn phủ tĩnh điện màu trắng sang trọng. 2 thanh phơi có chiều dài 2,2m với 80 lỗ phơi đồ. 

Mẫu sào phơi quần áo KS950 giá rẻ
Mẫu sào phơi quần áo KS950 giá rẻ

Khả năng chịu tải của mẫu sào phơi này đạt đến 60kg. Vì vậy các gia đình vẫn có thể phơi được cả chăn, chiếu, đồ nặng. 

Là mẫu sào phơi gắn trần nên nhược điểm tồn tại của KS950 vẫn là cần có trần chắc chắn để lắp đặt.

Giá bán: 690.000đ 

4. Sào phơi quần áo giá rẻ Q6

Mẫu sào phơi quần áo thông minh có giá rẻ vô địch gọi tên Hòa Phát Q6. Sản phẩm này cũng sở hữu thiết kế gắn trần siêu gọn nhẹ.

mẫu sào phơi giá rẻ Hòa Phát Q6
mẫu sào phơi giá rẻ Hòa Phát Q6

Mẫu sào phơi này cũng có 2 thanh dài 2,2m và có thể nâng cao, hạ thấp theo ý muốn. Điểm khác biệt tác động đến giá bán của Q6 đó chính là bộ tời có thiết kế tay quay rời. Tay quay và củ quay rời nhau, khi cần điều chỉnh nâng cao, hạ thấp từng thanh phơi người dùng sẽ phải tháo tay quay chuyển sang ổ khác. Vì cách sử dụng bất tiện hơn 1 chút so với các mẫu tay quay liền, đồng thời khả năng chịu lực cũng kém hơn đạt khoảng 45kg. Vì vậy giá sản phẩm này cũng rẻ hơn các mẫu khác.

Giá bán chỉ 590.000đ 

5. Sào phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A

Mẫu sào phơi quần áo gắn tường Hòa Phát 68A gây ấn tượng với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Loại sào phơi này có 3 thanh phơi dài 2m với thiết kế co giãn thông minh. Khi cần phơi đồ, người dùng chỉ cần kéo giãn hết cỡ các thanh ra ngoài. Khi không sử dụng lại đẩy gọn chúng vào tường. 

Khả năng chịu tải của sào phơi đạt đến 70kg nên các gia đình có thể an tâm phơi chăn, chiếu. Quần áo có thể treo trên 60 lỗ phơi được tạo sẵn.

Sào phơi gắn tường Hòa Phát 68A
Sào phơi gắn tường Hòa Phát 68A

Sản phẩm được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm dày có khả năng chịu lực cực tốt. Thanh nhôm được sơn phủ tĩnh điện màu trắng siêu sang trọng và đẹp mắt.

Giá bán: 1.090.000đ 

6. Mẫu sào phơi gắn tường  giá rẻ Hòa Phát 68

Sào phơi quần áo thông minh Hòa Phát 68 có giá rẻ hơn vì được sản xuất từ hợp kim nhôm mỏng hơn so với mẫu 68A. Vì lẽ đó, khả năng phơi đồ của sào phơi cũng khiêm tốn hơn chỉ đạt khoảng 45kg. Số lỗ phơi quần áo được tạo sẵn là 45 lỗ. 

Ảnh thực tế mẫu sào phơi nhôm mỏng hòa phát 68
Ảnh thực tế mẫu sào phơi nhôm mỏng hòa phát 68

Giá bán: 790.000đ 

7. Sào phơi quần áo treo tường inox Hòa Phát 68C

Sào phơi quần áo inox 68C sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình yêu thích sự đơn giản, bền bỉ. 1 bộ sào phơi có 3 thanh dài 2m, chất liệu sản xuất inox 304 dày dặn, chịu lực tốt lên đến 70kg.

Tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng thanh inox tròn, trơn không được tạo sẵn lỗ phơi quần áo như thanh nhôm nên việc phơi phóng sẽ gặp nhiều bất tiện hơn.

Mẫu sào phơi gắn tường inox Hòa Phát 68C
Mẫu sào phơi gắn tường inox Hòa Phát 68C

Giá bán sào phơi: 1.090.000đ 

8. Sào phơi inox 2 nhánh Xuân Hòa có bánh xe

Sào phơi đồ inox Xuân Hòa 2 nhánh cũng được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Mẫu sào phơi này có thiết kế đơn giản gồm 2 chân giá chịu lực đặt trên sàn, 2 thanh phơi inox có chiều dài khoảng 1,3m. Phía chân của sào được tạo 1 giá phơi đồ tiện lợi với 3 thanh inox song song.

Sản phẩm sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như thiết kế đơn giản, khỏe khoắn. Thiết kế bánh xe tiện lợi, người dùng có thể di chuyển sào phơi ra những không gian thoáng để phơi đồ

Mẫu sào phơi quần áo Xuân Hòa cố định
Mẫu sào phơi quần áo Xuân Hòa cố định

Bên cạnh ưu điểm, mẫu sào phơi này cũng còn tồn tại 1 số điểm trừ như:

  • Cấu tạo cồng kềnh, đặt trên sàn nên không phù hợp với những không gian phơi nhỏ hẹp
  • Khả năng phơi đồ khiên tốn thường chỉ chịu lực được khoảng 20kg, treo được 15 – 20 chiếc quần áo

Giá bán sào phơi đồ inox Xuân Hòa khoảng 780.000đ 

9. Sào phơi inox Xuân Hòa di động 2 nhánh

Mẫu sào phơi di động 2 nhánh Xuân Hòa cũng có thiết kế khỏe khoắn và đơn giản. Tuy nhiên điểm khác biệt của sản phẩm này là cho phép người dùng điều chỉnh được độ cao phơi đồ dao động trong khoảng 1,2m – 1,6m. Thanh phơi của sào phơi dài khoảng 1,3m có thể phơi được chăn, quần áo.

Sào phơi quần áo 2 nhánh Xuân Hòa
Sào phơi quần áo 2 nhánh Xuân Hòa

Tuy nhiên sản phẩm này cũng tồn tại nhược điểm đó là thiết kế khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích mặt sàn. Khả năng phơi đồ chỉ ở mức trung bình.

Giá bán sản phẩm khoảng 800.000đ – 930.000đ tùy địa chỉ bán hàng

10. Sào phơi đồ inox chữ X gấp gọn

Mẫu sào phơi đồ inox chữ X gấp gọn hiện được rất nhiều gia đình sử dụng. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, khi không sử dụng có thể gấp gọn để cất đi.

Ưu điểm hấp dẫn của loại sào phơi này là cho phép người dùng điều chỉnh được chiều dài thanh phơi dao động từ 1,2m – 1,7m. Khả năng phơi đồ tương đối đa dạng: phơi được quần áo, chăn ga

Sào phơi quần áo chữ X gấp gọn
Sào phơi quần áo chữ X gấp gọn

Tuy nhiên, mẫu sào phơi này cũng còn tồn tại 1 số nhược điểm như: Việc gấp gọn mất nhiều thời gian, công sức. Thiết kế đặt sàn chiếm nhiều diện tích, không phù hợp với những gia đình có không gian phơi nhỏ hẹp.

Giá bán sào phơi dao động từ 500.000đ – 1.200.000đ tùy kích cỡ và độ dày sản phẩm

11. Mẫu sào phơi chữ A gấp gọn 

Sào phơi quần áo inox chữ A được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng. Mẫu sào phơi quần áo này được sản xuất với kích thước đa dạng: chiều dài dao động từ 70cm – 1,2m tùy mẫu. Loại sào phơi đồ này có nhiều thanh inox nhỏ để phơi quần áo, khăn tắm, khăn mặt…

Loại sào phơi này được yêu thích vì thiết kế đơn giản, có thể gập gọn khi không sử dụng. Phơi được đa dạng các món đồ từ chăn, khăn, quần áo…

Sào phơi quần áo chữ A
Sào phơi quần áo chữ A

Nhược điểm của sản phẩm là thiết kế đặt sàn nên khá chiếm diện tích. Những mẫu sào phơi chữ A có kích thước nhỏ thường có khả năng phơi đồ rất hạn chế.

Giá bán sào phơi đồ inox chữ A dao động từ 500.000đ – 1.200.000đ tùy kích thước.

12. Sào phơi quần áo 4 tầng gấp gọn

Mẫu sào phơi quần áo 4 tầng có thiết kế khá thông minh. Mỗi tầng của sào phơi sẽ có nhiều thanh nhỏ để tăng khả năng phơi đồ. Khi cần phơi những đồ có độ dài lớn, người dùng có thể gập gọn các tầng bên dưới và treo đồ ở tầng bên trên.

Mẫu sào phơi quần áo inox 4 tầng
Mẫu sào phơi quần áo inox 4 tầng

Sở hữu mẫu sào phơi này bạn có thể phơi phóng thoải mái nhiều món đồ đặc biệt là quần áo trẻ em. Sản phẩm này cũng tồn tại hạn chế là chỉ phơi được những món đô nhỏ, nhẹ. Không phơi được nhiều đồ người lớn. Thiết kế đặt sàn nên sẽ chiếm nhiều diện tích.

Giá bán sào phơi đồ 4 tầng inox 304 là 700.000đ – 1.300.000đ tùy kích thước.

13. Sào phơi bằng sắt 1 nhánh 

Sào phơi quần áo bằng sắt 1 nhánh có thiết kế đơn giản, gọn gàng. Sào phơi có 2 chân giá đặt sàn và 1 thanh phơi có chiều dài từ 1,2m – 1,5m. Loại sào phơi đồ này được tích hợp thêm bánh xe để đảm bảo việc di chuyển thuận tiện. 

Sào phơi sắt 1 nhánh có bánh xe
Sào phơi sắt 1 nhánh có bánh xe

Vì sắt là chất liệu dễ rỉ sét nên sào phơi sẽ được sơn chống rỉ và sơn phủ bên ngoài để bảo vệ. Loại sào phơi này có thể sử dụng để phơi chăn, chiếu và quần áo 1 cách nhanh chóng, thuận tiện.

Tuy nhiên điểm trừ của sản phẩm là khả năng phơi đồ khiêm tốn, chỉ phù hợp với những gia đình ít người, không có nhu cầu phơi phóng nhiều và đa dạng. Nếu có sẵn đồ bạn cũng có thể tự làm sào phơi quần áo bằng sắt cho gia đình cực đơn giản.

Giá bán sào phơi dao động từ 300.000đ – 500.000đ

14. Sào phơi sắt chữ X 2 tầng

Mẫu sào phơi bằng sắt chữ X có thiết kế đẹp mắt thường được sử dụng phơi trong nhà. Mẫu sào này có 1 nhánh phơi đồ với độ dài khoảng 1,2m – 1,6m. Phía dưới sào được thiết kế thêm 1 giá phơi nhỏ để phơi giày, hoặc để đồ rất tiện dụng. 

Sào phơi quần áo bằng sắt hình chữ X
Sào phơi quần áo bằng sắt hình chữ X

Điểm trừ của mẫu sào phơi quần áo bằng sắt này là không phơi được nhiều đồ vì chỉ có 1 thanh phơi. Không thích hợp với những gia đình có nhu cầu phơi phóng lớn. 

Giá bán dao động từ 600.000đ – 700.000đ

15. Sào phơi quần áo bằng gỗ chữ A 2 tầng

Bên cạnh sắt và inox, sào phơi đồ bằng gỗ cũng được nhiều gia đình ưa chuộng. Mẫu sào phơi chữ A này được sản xuất từ gỗ tự nhiên sang trọng, đẹp mắt. Sào phơi có chiều cao 1,14m, chiều dài phơi đồ 90cm và độ rộng của kệ là 40cm. Sản phẩm vừa có thể phơi quần áo vừa có thể sử dụng để decor nhà cửa lại để được các món đồ cá nhân nhỏ gọn.

Sào phơi quần áo bằng gỗ
Sào phơi quần áo bằng gỗ

Giá bán chỉ từ 300.000đ – 500.000đ

16. Sào phơi quần áo bằng gỗ đa năng

Sào phơi quần áo bằng gỗ đa năng có thiết kế chắc chắn, đẹp mắt. Sào phơi có độ cao khoảng 1,4m, dài 1m và rộng 40cm. Ngoài 1 nhánh phơi đồ, sào phơi còn có các kệ để đồ vô cùng tiện lợi.

Song song với những ưu điểm kể trên, sản phẩm này cũng tồn tại nhược điểm là khả năng phơi đồ khiêm tốn. Chất liệu gỗ không sử dụng được ở ngoài trời.

Sào phơi quần áo bằng gỗ đa năng
Sào phơi quần áo bằng gỗ đa năng

Giá bán sào phơi dao động từ 700.000đ – 800.000đ

Với 15+ mẫu sào phơi quần áo đẹp xuất sắc được giới thiệu trên đây chắc hẳn gia đình bạn đã tìm được 1 sản phẩm chân ái nhất. gianphoithongminhhoaphat.vn là đơn vị chuyên phân phối sào phơi quần áo thông minh Hòa Phát. Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu đặt mua những sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!