Top 5+ mẫu giá phơi quần áo đẹp, rẻ đáng mua 2021

Giá phơi quần áo

Giá phơi quần áo có thể coi là 1 trong những công cụ phơi đồ truyền thống của người Việt. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua giá phơi hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để dễ dàng chọn lựa mẫu phù hợp với gia đình.

Đánh giá ưu, nhược điểm của giá phơi quần áo

Sự phong phú về mẫu mã, chủng loại các công cụ phơi quần áo trên thị trường hiện nay mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều lựa chọn. Vậy tại sao bạn lại chọn giá phơi quần áo? Cùng phân tích ưu, nhược điểm của công cụ phơi đồ này trước khi chọn mua nhé.

Đánh giá ưu, nhược điểm của giá phơi quần áo
Đánh giá ưu, nhược điểm của giá phơi quần áo

Ưu điểm

Giá phơi quần áo sở hữu nhiều ưu điểm để giữ chắc vị trí trong lòng người tiêu dùng. Cụ thể như:

  • Giá thành rẻ

1 bộ giá phơi thường có giá dao động từ hơn 200.000đ – hơn 1 triệu đồng tùy mẫu. Mức giá này khá phù hợp với túi tiền của gia đình Việt

  • Dễ sử dụng

Khi phơi, người dùng chỉ cần treo quần áo vào các khuyên phơi/lỗ phơi được tạo sẵn

  • Là sản phẩm phơi đồ truyền thống đã in sâu vào tâm thức của người Việt. Vì vậy nhiều gia đình cứ tâm niệm mua công cụ phơi đồ là sẽ chọn giá phơi quần áo
  • Hiện tại có nhiều mẫu giá phơi quần áo thông minh thiết kế đẹp, khả năng phơi đồ tốt đáp ứng nhu cầu người sử dụng

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm đã được liệt kê, giá phơi quần áo cũng tồn tại rất nhiều nhược điểm như:

  • Cồng kềnh, chiếm diện tích

Đa số các loại giá phơi truyền thống đều rất cồng kềnh, chiếm diện tích không phù hợp với những không gian chật hẹp như ban công, logia chung cư.

  • Khả năng phơi đồ kém

Những mẫu giá phơi inox thông thường hay kể cả loại giá phơi xếp gọn Hàn Quốc cũng có khả năng phơi đồ kém. Những sản phẩm này chỉ chịu lực được 10 – 20 kg. Số quần áo treo được trên giá chỉ dao động từ 10 – 20 chiếc.

  • Độ bền không cao, không sửa chữa được

Đa số các mẫu giá phơi inox truyền thống đều có độ bền không cao. Đặc biệt là các mẫu giá phơi gia công giá rẻ chỉ sử dụng 1 thời gian sẽ bị gãy, hỏng ở các mối nối. 

Không những vậy giá phơi khi hỏng sẽ không sửa chữa được mà phải mua chiếc mới.

Nếu gia đình bạn muốn sử dụng 1 công cụ phơi đồ có thể khắc phục được tất cả những hạn chế nêu trên. Hãy tham khảo giàn phơi thông minh nhé. Loại giàn phơi này không chiếm diện tích, khả năng phơi đồ tốt, độ bền cao mà giá chỉ từ 590k.

Top 5+ mẫu giá phơi quần áo inox, xếp gọn đẹp, rẻ nhất 2021

Dưới đây sẽ là top 5 mẫu giá phơi quần áo đang được ưa chuộng nhất thị trường 2021. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Giá phơi quần áo xếp gọn Hòa Phát loại tốt

Đây là 1 loại giá phơi thông minh rất được ưa chuộng hiện nay. Loại giá phơi này cũng có thể lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Điều kiện lắp đặt chỉ cần có tường hoặc khung sắt vững chắc.

giá phơi gắn tường thông minh
Giá phơi gắn tường thông minh

Đặc biệt loại giá phơi này không chiếm diện tích mặt nền vì được cố định trên tường. Khi không phơi đồ bạn có thể đẩy các thanh phơi xếp gọn vào tường để giải phóng diện tích. Khi nào cần phơi đồ lại kéo các thanh phơi giãn ra ngoài. 

Khi không sử dụng có thể xếp gọn vào tường
Khi không sử dụng có thể xếp gọn vào tường

Loại giàn phơi này được sản xuất từ 2 chất liệu: nhôm hoặc inox 304 dày dặn.

Loại giá phơi nhôm gấp gọn Hòa Phát có mã sản phẩm: 68A. Mẫu giá phơi inox xếp gọn mã sản phẩm là Hòa Phát 68C. Cả 2 sản phẩm này hiện đều được bán đồng giá 1.190.000 đồng.

Khả năng phơi đồ của loại giá phơi này đạt đến 70kg. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh dài 2m,  số quần áo có thể treo trên thanh đạt khoảng 72 chiếc.

Giá phơi xếp gọn Hòa Phát loại thường

Giá phơi quần áo xếp gọn Hòa Phát loại thường cũng là loại gắn tường thông minh. Điểm khác biệt của chúng so với 2 mẫu Hòa Phát 68C và 68A kể trên là độ dày các linh kiện mỏng hơn. Vì vậy khả năng phơi đồ của sản phẩm kém hơn nhưng đổi lại giá bán cũng thấp hơn.

Giá phơi nhôm gắn tường loại thường Hòa Phát 68, và giá phơi inox gắn tường Hòa Phát 68B đồng giá 790.000 đồng.

 Cả 2 sản phẩm này đều có khả năng phơi đồ 50kg và có 3 thanh phơi 2m, số quần áo có thể phơi là 45 chiếc

Giá phơi quần áo inox 1 nhánh

Giá phơi inox 1 nhánh thường được sản xuất từ inox 201 hoặc 304. Loại giá phơi này có 1 nhánh phơi với chiều dài từ 1m – 1,2m khả năng phơi đồ chỉ đạt khoảng 10kg và treo được 10 -15 chiếc quần áo. 

giá phơi inox 1 nhánh
Giá phơi inox 1 nhánh

Giá bán sản phẩm này dao động từ 200.000đ – hơn 400.000đ tùy loại

Giá phơi inox 2 nhánh

Giá phơi quần áo inox 2 nhánh có 2 nhánh phơi. Chiều dài của mỗi nhánh từ 1m – 1,2m khả năng phơi đồ khoảng 20kg. Số lượng quần áo có thể phơi khoảng 20 chiếc

giá phơi inox 2 nhánh
Giá phơi inox 2 nhánh

giá bán sản phẩm này dao động từ hơn 300.000đ – hơn 500.000 đồng tùy loại

Giá phơi inox chữ A

Giá phơi inox chữ A là 1 loại giá phơi gấp gọn. Khi không sử dụng có thể gập gọn để cất vào 1 góc.

giá phơi quần áo chữ A
Giá phơi inox chữ A

Loại giá phơi này thường có khả năng phơi đồ kém, chỉ có thể sử dụng để phơi chăn mỏng, và quần áo. Loại giá phơi này cũng chỉ phơi được 10 – 20 chiếc quần áo. 

Giá bán sản phẩm dao động từ 800.000đ – 1 triệu đồng

Có thể thấy đặc điểm chung của các loại giá phơi quần áo đều là chiếm diện tích và có khả năng phơi đồ hạn chế. Vì vậy để chọn mua được sản phẩm phơi đồ tốt, hiệu quả các gia đình nên chọn giá phơi thông minh như giàn phơi gắn tường hoặc giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát. 

error: No copy!