Giá phơi quần áo bền đẹp, giá rẻ, đáng mua nhất 2022

Giá phơi quần áo: 8+ mẫu đẹp, giá rẻ đáng mua nhất

Mẫu giá phơi 2 nhánh bằng inox

Bạn đang tìm cho gia đình 1 sản phẩm giá phơi quần áo chất lượng, giá rẻ? Chỉ mất vài phút tham khảo nội dung bài viết dưới đây chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được 1 mẫu sản phẩm ưng ý.

Các loại giá phơi quần áo được ưa chuộng

Hiện nay giá phơi quần áo có rất nhiều loại. Để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, mời quý vị và các bạn tham khảo thông tin chi tiết từng loại trong nội dung dưới đây.

1. Giá phơi quần áo thông minh

Đây là loại giá phơi thế hệ mới có thiết kế và cách sử dụng cực kỳ thông minh. Giá phơi có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với những chiếc giá phơi truyền thống. 

giá phơi quần áo thông minh có thiết kế khác biệt
Giá phơi thông minh có thiết kế khác biệt

Cụ thể, 1 giá phơi sẽ bao gồm 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi. Khác với những loại giá phơi để trên nền đất truyền thống, giá phơi thông minh được cố định trên tường. 

Không những vậy loại giá phơi này có thiết kế đặc biệt có thể co, giãn các thanh phơi. Khi cần phơi đồ người dùng chỉ cần cầm thanh phơi kéo giãn ra bên ngoài. Lúc này có thể phơi đồ trên cả 3 thanh cùng lúc. Khi không sử dụng lại đẩy gọn thanh phơi vào tường cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm diện tích. 

Khi không sử dụng có thể xếp gọn giá phơi vào tường hoàn toàn không chiếm diện tích
Khi không sử dụng có thể xếp gọn giá phơi vào tường hoàn toàn không chiếm diện tích

Loại giá phơi thông minh này thường được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ như hợp kim nhôm chịu lực, inox nên có độ bền cao.

2. Giá phơi quần áo ngoài trời

Giá phơi ngoài trời là loại giá phơi có thể chịu được mưa nắng mà không rỉ sét. Vì vậy loại giá phơi này phải được sản xuất từ những chất liệu chống rỉ điển hình như nhôm hoặc inox.

Vì vậy khi tìm mua giá phơi ngoài trời bạn có thể tham khảo giá phơi quần áo thông minh hoặc giá phơi inox.

giá phơi quần áo ngoài trời được sản xuất từ chất liệu tốt
giá phơi quần áo ngoài trời được sản xuất từ chất liệu tốt

3. Giá phơi inox

Loại giá phơi này được sản xuất từ inox với thiết kế, mẫu mẫ đa dạng có thể là giá phơi 1 nhánh, giá phơi 2 nhánh hoặc giá phơi chữ A, giá phơi gấp gọn…

Nếu phân loại theo chất liệu sản xuất sẽ có giá phơi inox 201 và giá phơi quần áo inox 304. Lẽ dĩ nhiên những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 sẽ có độ bền và giá cả cao hơn loại giá phơi thông thường.

Giá phơi quần áo inox truyền thống
Giá phơi inox truyền thống

Những thương hiệu sản xuất giá phơi inox được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như: giá phơi quần áo inox Hòa Phát, Xuân Hòa, Duy Lợi…

4. Giá phơi bằng sắt

Đây là loại giá phơi được sản xuất từ sắt, thép. Đương nhiên so với loại inox thì giá phơi quần áo bằng sắt có giá thành “mềm” hơn, độ bền cao hơn. Vậy nhưng giá phơi bằng sắt cũng có khá nhiều nhược điểm như:

 • Tính thẩm mỹ không cao
 • Sắt nhanh rỉ sét nên hạn chế sử dụng để phơi ngoài trời 
 • Khối lượng nặng hơn các loại giá phơi khác
giá phơi bằng sắt
Giá phơi bằng sắt thiết kế đơn giản

5. Giá phơi quần áo gấp gọn

Giá phơi gấp gọn là sản phẩm phơi đồ rất được các gia đình ưa chuộng hiện nay. Hiện có 2 loại giá phơi gấp gọn được ưa chuộng nhất đó là:

 • Giá phơi quần áo xếp gọn thông minh có thể kéo giãn, đẩy gọn vào tường như đã đề cập ở trên
 • Giá phơi gấp gọn có các khớp gấp để khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn để cất đi
giá phơi có thiết kế gấp gọn thông minh
Giá phơi có thiết kế gấp gọn thông minh

Top 8+ mẫu giá phơi quần áo đẹp, rẻ nhất hiện nay

Dưới đây sẽ là top 8+ mẫu giá phơi quần áo đang được ưa chuộng nhất thị trường 2022. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

1. Giá phơi Hòa Phát 68a

Đây là 1 loại giá phơi thông minh rất được ưa chuộng hiện nay. Loại giá phơi này cũng có thể lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Điều kiện lắp đặt chỉ cần có tường hoặc khung sắt vững chắc.

Đặc biệt loại giá phơi này không chiếm diện tích mặt nền vì được cố định trên tường. Khi không phơi đồ bạn có thể đẩy các thanh phơi xếp gọn vào tường để giải phóng diện tích. Khi nào cần phơi đồ lại kéo các thanh phơi giãn ra ngoài.  Khi không sử dụng có thể xếp gọn vào tường Loại giàn phơi này được sản xuất từ 2 chất liệu: nhôm hoặc inox 304 dày dặn.

giá phơi Hòa Phát 68A
Giá phơi Hòa Phát 68A

Loại giá phơi nhôm gấp gọn Hòa Phát có mã sản phẩm: 68A. Mẫu giá phơi inox xếp gọn mã sản phẩm là Hòa Phát 68C. Cả 2 sản phẩm này hiện đều được bán đồng giá 1.090.000 đồng.
Khả năng phơi đồ của loại giá phơi này đạt đến 60kg. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh dài 2m. Người dùng có thể sử dụng để phơi quần áo hoặc chăn, chiếu màn 1 cách dễ dàng.

2. Giá phơi quần áo xếp gọn Hòa Phát 68b

Giá phơi quần áo xếp gọn Hòa Phát loại thường cũng là loại gắn tường thông minh. Điểm khác biệt của chúng so với 2 mẫu Hòa Phát 68C và 68A kể trên là độ dày các linh kiện mỏng hơn. Vì vậy khả năng phơi đồ của sản phẩm kém hơn nhưng đổi lại giá bán cũng thấp hơn.

giá phơi Hòa Phát giá rẻ
Giá phơi Hòa Phát giá rẻ

Giá phơi nhôm gắn tường loại thường Hòa Phát 68, và giá phơi inox gắn tường Hòa Phát 68B đồng giá 790.000 đồng.
Cả 2 sản phẩm này đều có khả năng phơi đồ 50kg và có 3 thanh phơi 2m, số quần áo có thể treo khoảng 40 – 45 chiếc.

3. Giá phơi quần áo inox 1 nhánh

Giá phơi quần áo inox 1 nhánh thường được sản xuất từ inox 201 hoặc 304. Loại giá phơi này có 1 nhánh phơi với chiều dài từ 1m – 1,2m khả năng phơi đồ chỉ đạt khoảng 10kg và treo được 10 -15 chiếc quần áo. Mẫu giá phơi quần áo này phù hợp với những gia đình có nhu cầu phơi ít.

giá phơi inox 1 nhánh
Giá phơi inox 1 nhánh

Giá phơi inox 1 nhánh Giá bán sản phẩm này dao động từ 200.000đ – hơn 400.000đ tùy loại

4. Giá phơi inox 2 nhánh

Giá phơi quần áo inox 2 nhánh có 2 nhánh phơi. Chiều dài của mỗi nhánh từ 1m – 1,5m, đặc biệt có loại dài 2m. Khả năng phơi đồ khoảng 20kg. Số lượng quần áo có thể phơi khoảng 20 chiếc. Bạn có thể mua loại giá phơi 2 nhánh có bánh di chuyển hoặc loại 2 thanh gấp gọn.

Mẫu giá phơi 2 nhánh bằng inox
Mẫu giá phơi 2 nhánh bằng inox

Giá phơi inox 2 nhánh giá bán sản phẩm này dao động từ hơn 300.000đ – hơn 500.000 đồng tùy loại

5. Giá phơi quần áo inox chữ A

Giá phơi quần áo inox chữ A là 1 loại giá phơi gấp gọn. Khi không sử dụng có thể gập gọn để cất vào 1 góc.

Mẫu giá phơi chữ A được nhiều gia đình sử dụng
Mẫu giá phơi chữ A được nhiều gia đình sử dụng

Giá phơi inox chữ A Loại giá phơi này thường có khả năng phơi đồ kém, chỉ có thể sử dụng để phơi chăn mỏng, và quần áo. Loại giá phơi này cũng chỉ phơi được 10 – 20 chiếc quần áo.
Giá bán sản phẩm dao động từ 500.000đ – 1 triệu đồng.

6. Giá phơi đồ hình ngôi sao gấp gọn

Đây là 1 mẫu giá phơi có thiết kế cực kỳ độc đáo, phá cách. Giá phơi có thiết kế thông minh có thể gập gọn gàng để cất vào tủ khi không sử dụng. Giá phơi có đến 36 tay để phơi đồ giúp phơi được nhiều đồ hơn. Tuy nhiên do kích thước của giá phơi khá nhỏ, chiều dài của những tay phơi chỉ đạt 56cm nên chỉ phù hợp phơi phóng những món đồ nhỏ.

Thiết kế độc đáo của giá phơi hình sao
Thiết kế độc đáo của giá phơi hình sao

Tuy sản phẩm có khả năng phơi đồ không lớn nhưng nếu sử dụng như 1 công cụ phơi đồ kết hợp với decor trang trí nhà cửa thì vô cùng tuyệt vời.  Chiếc giá phơi này có tay khóa nên khi không sử dụng người dùng có thể tháo ra và gấp gọn sản phẩm.

7. Giá phơi gỗ gấp gọn

Giá phơi gỗ gấp gọn vừa có thể treo đồ, phơi đồ vừa được sử dụng như 1 sản phẩm trang trí đẹp mắt. Dưới đây là những mẫu giá phơi gỗ gấp gọn được ưa chuộng nhất.

Mẫu giá phơi gỗ gấp gọn chữ A
Mẫu giá phơi gỗ gấp gọn chữ A
Mẫu giá phơi gấp gọn bằng gỗ hình zic zắc
Mẫu giá phơi gấp gọn bằng gỗ hình zic zắc
Mẫu giá phơi gấp gọn gỗ hình chữ X
Mẫu giá phơi gấp gọn gỗ hình chữ X

8. Giá phơi gấp 3 tầng

Chiếc giá phơi này được sản xuất từ thép sơn tĩnh điện, có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng khoảng 3kg. Sản phẩm vô cùng phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng ít. 

giá phơi 3 tầng gấp gọn
giá phơi 3 tầng gấp gọn

Giá phơi có kích thước chiều cao là 1,38m, chiều dài 63cm, chiều rộng 56cm. Sản phẩm có thiết kế gấp gọn siêu tiện lợi. Khi không sử dụng có thể gấp để cất đi.

9. Giá phơi 4 tầng 

Mẫu giá phơi 4 tầng này có thiết kế khá đẹp mắt. Giá phơi có thiết kế 4 tầng với nhiều thanh phơi nhỏ. Sản phẩm rất phù hợp để sử dụng phơi quần áo trẻ em, tất, vớ, giày…

giá phơi 4 tầng siêu hiện đại
giá phơi 4 tầng siêu hiện đại

Kích thước của chiếc giá phơi này là cao 1,7m, dài 76cm và rộng 50cm. Giá có thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển, khi không sử dụng có thể gấp gọn cực kỳ gọn gàng, tiện dụng. 

Đánh giá ưu, nhược điểm của giá phơi

Sự phong phú về mẫu mã, chủng loại các công cụ phơi quần áo trên thị trường hiện nay mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều lựa chọn. Vậy tại sao bạn lại chọn giá phơi quần áo? Cùng phân tích ưu, nhược điểm của công cụ phơi đồ này trước khi chọn mua nhé.

Ưu điểm
Giá phơi quần áo sở hữu nhiều ưu điểm để giữ chắc vị trí trong lòng người tiêu dùng. Cụ thể như:

 • Giá thành rẻ

1 bộ giá phơi thường có giá dao động từ hơn 200.000đ – hơn 1 triệu đồng tùy mẫu. Mức giá này khá phù hợp với túi tiền của gia đình Việt. Đó là lý do khiến giá phơi trở thành công cụ phơi đồ được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại.

 • Dễ sử dụng

Khi phơi, người dùng chỉ cần treo quần áo vào các khuyên phơi/lỗ phơi được tạo sẵn hoặc treo trực tiếp lên thanh phơi.

Ưu - nhược điểm của giá phơi quần áo
Ưu – nhược điểm của giá phơi quần áo

Là sản phẩm phơi đồ truyền thống đã in sâu vào tâm thức của người Việt. Vì vậy nhiều gia đình cứ tâm niệm mua công cụ phơi đồ là sẽ chọn giá phơi quần áo
Hiện tại có nhiều mẫu giá phơi quần áo thông minh thiết kế đẹp, khả năng phơi đồ tốt đáp ứng nhu cầu người sử dụng

Nhược điểm
Bên cạnh những ưu điểm đã được liệt kê, loại giá phơi này cũng tồn tại rất nhiều nhược điểm như:

 • Cồng kềnh, chiếm diện tích

Đa số các loại giá phơi truyền thống đều rất cồng kềnh, chiếm diện tích không phù hợp với những không gian chật hẹp như ban công, logia chung cư. Vì vậy những sản phẩm này chỉ thích hợp sử dụng tại những gia đình có sân phơi rộng rãi.

 • Khả năng phơi đồ còn hạn chế

Những mẫu giá phơi inox truyền thống hay kể cả loại giá phơi xếp gọn Hàn Quốc cũng có khả năng phơi đồ kém. Những sản phẩm này chỉ chịu lực được 10 – 20 kg. Số quần áo treo được trên giá chỉ dao động từ 10 – 20 chiếc.

Nếu gia đình bạn muốn sử dụng 1 công cụ phơi đồ có thể khắc phục được tất cả những hạn chế nêu trên. Hãy tham khảo giàn phơi thông minh nhé. Loại giàn phơi này không chiếm diện tích, khả năng phơi đồ tốt, độ bền cao mà giá chỉ từ 590k.

Đặt mua giá phơi ở đâu uy tín, giá rẻ?

Mua giá phơi quần áo ở đâu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ có thể mua giá phơi nhanh chóng như sau:

 • Mua tại gianphoithongminhhoaphat.vn

gianphoithongminhhoaphat.vn chuyên phân phối giá phơi đồ thông minh. Khách hàng đặt mua sản phẩm sẽ được miễn phí 100% công vận chuyển và lắp đặt. (Khuyến mãi áp dụng với khách hàng tại nội thành Hà Nội) Với khách hàng ở ngoại thành nếu khoảng cách trên 20km chúng tôi có thể áp dụng thêm phí vận chuyển.

Khách hàng mua giá phơi quần áo Hòa Phát có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.

 • Đặt mua tại các trang thương mại điện tử

Bạn cũng có thể đặt mua giá phơi trên các trang thương mại điện tử như shopee, Tiki… Vậy nhưng giá phơi là sản phẩm cồng kềnh nên khi đặt mua bạn cần tham khảo kỹ chi phí vận chuyển nhé.

 • Mua tại các cửa hàng gia dụng

Nếu muốn mua các kiểu giá phơi truyền thống cách nhanh nhất là bạn hãy ra các cửa hàng đồ gia dụng. Tại đây bán nhiều loại giá phơi cho các gia đình lựa chọn. Vậy nhưng bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề vận chuyển vì chúng khá cồng kềnh.

Qua nội dung bài viết bạn đã nắm được đầy đủ thông tin về giá phơi quần áo cũng như các loại giá phơi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu mua giá phơi thông minh, giá phơi xếp gọn Hòa Phát quý gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Tham khảo thêm cây phơi đồ inox giá rẻ để chọn sản phẩm phơi phóng lý tưởng nhất cho gia đình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!