Giàn phơi thông minh là gì? Tiện ích mang lại

Giàn phơi thông minh là gì?

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Với nhiều tiện ích mang lại, Giàn phơi thông minh đã trở thành sản phẩm thân thiết của mọi gia đình, đặc biệt là những bà nội trợ.

Bộ Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh của Hòa Phát. Bộ giàn phơi thông minh Giàn phơi thông minh hòa phát Dù là nhà bạn có máy giặt khô, máy giặt ủi và máy sấy quần áo thì giàn phơi cũng là vật dụng không thể thiếu để giúp cho quần áo không bị ẩm mốc, được hong khô thoáng đãng.  Bộ giàn phơi quần áo thông minh rất tiện lợi đối với mỗi gia đình.

Tại sao được gọi là giàn phơi thông minh?

Giàn phơi thông minh 02 Giàn phơi thông minh hoạt động Thông minh xuất phát từ chính cấu tạo và cơ chế hoạt động của bản thân hệ dây phơi. Bạn không cần dùng nhiều sức lực mà vẫn có thể phơi đồ nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Bằng việc vận hành tay quay để nâng lên hoặc hạ xuống các thanh phơi đến độ cao tùy thích, tiến hành công việc móc đồ lên thanh phơi, khi quần áo đã được phơi khô, thực hiện quay tay quay để hạ thấp các thanh phơi và cất đồ. Cơ chế hoạt động và cấu tạo rất đơn giản của giàn phơi thông minh Tác động lực lên tay quay. Lực sinh ra từ cánh tay truyền đến tay quay làm cho hệ thống dây tời ( kết nối các bộ phận của giàn phơi quần áo thông minh). Nếu bạn muốn hạ các thanh phơi xuống để treo quần áo thì quay ngược chiều kim đồng hồ, nếu muốn nâng các thanh phơi lên cao thì quay tay quay theo chiều kim đồng hồ. Rất đơn giản phải không nào !
Đánh giá bài viết
 
error: No copy!