Bảng giá phụ kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát mới nhất

Khi giàn phơi hỏng hóc, ắt hẳn các gia đình luôn quan tâm đến bảng giá phụ kiện giàn phơi thông minh thay thế. Vì vậy trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến quý vị bảng giá linh kiện giàn phơi Hòa Phát chi tiết và mới nhất.

Phụ kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát gồm những gì?

Có thể khẳng định, sự ra đời của giàn phơi quần áo thông minh là một bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng. Giàn phơi giúp các gia đình phơi đồ nhanh hơn, hiệu quả và tiết kiệm diện tích hơn. Vậy 1 bộ giàn phơi sẽ bao gồm những linh, phụ kiện gì?

Bộ tời giàn phơi thông minh

Bộ tời giàn phơi thông minh là bộ phận “cầm cân nảy mực” – có vai trò điều khiển việc nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn người dùng. Là bộ phận điều khiển và chịu lực nên bộ tời rất dễ hao mòn, hỏng hóc sau quá trình sử dụng lâu dài.

Bảng giá phụ kiện giàn phơi Hòa Phát - bộ tay quay
Bảng giá phụ kiện giàn phơi Hòa Phát – bộ tay quay

Bộ tời giàn phơi có 2 loại: Bộ tời tay quay rời và bộ tời tay quay liền. Chúng có thiết kế, diện mạo hoàn toàn khác nhau. Bộ tời tay quay rời là loại tay quay không liền trục với củ quay. Trên củ quay có 2 ổ tương ứng với 2 thanh phơi. Khi cần nâng, hạ thanh phơi nào, người dùng sẽ lắp tay quay vào ổ đó.

Loại bộ tời liền trục  hay còn gọi bộ tời tay quay liền tiện dụng hơn. Khi muốn nâng cao, hạ thấp từng thanh phơi, người dùng không cần tháo, chuyển tay quay nữa mà chỉ cần điều chỉnh thông qua các nấc chế độ có sẵn.

Dây cáp giàn phơi 

Dây cáp cũng là 1 trong những phụ kiện giàn phơi thông minh quan trọng, không thể thiếu. Tất cả các loại dây cáp giàn phơi hiện tại đang được sử dụng đều là cáp lụa inox 316. Loại cáp này không chỉ bền bỉ, không rỉ không giãn mà còn chịu lực tốt hơn cáp thép thông thường.

Nhưng là bộ phận có vai trò di chuyển nên dây cáp giàn phơi không thể tránh khỏi việc bị ma sát, hao mòn dẫn đến đứt cáp cần thay thế.

Bảng giá phụ kiện giàn phơi Hòa Phát - dây cáp inox
Bảng giá phụ kiện giàn phơi Hòa Phát – dây cáp inox

Dẫn hướng đôi

Dẫn hướng đôi có vai trò dẫn dây cáp di chuyển theo đúng hướng người dùng muốn điều khiển.

Bảng giá phụ kiện giàn phơi Hòa Phát - dẫn hướng và dây cáp
Bảng giá phụ kiện giàn phơi Hòa Phát – dẫn hướng và dây cáp

Buli đơn 

Buli đơn chuyển động để dây cáp lăn qua nhẹ nhàng, dễ dàng khi cần nâng, hạ thanh phơi

Thanh phơi

Thanh phơi là phụ kiện giàn phơi thông minh cuối cùng. Thanh phơi có vai trò phơi đồ. Hiện tại 90% thanh phơi của giàn phơi thông minh Hòa Phát đều là thanh nhôm.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh
Thanh phơi của giàn phơi thông minh

Thanh phơi nhôm không chỉ nhẹ, bền bỉ mà còn có đặc tính mềm dẻo, đàn hồi tốt. Vì vậy khi treo nhiều đồ hay phơi đồ nặng người dùng cũng không lo thanh bị gãy. Thông thường thanh phơi rất ít hỏng. Độ bền của thanh phơi nhôm có thể lên đến hơn 10 năm.

Bảng giá phụ kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát 

Nhu cầu thay phụ kiện giàn phơi thông minh của các gia đình rất lớn. Vì vậy chúng tôi xin gửi đến quý vị và các bạn bảng giá phụ kiện giàn phơi ngay dưới đây:

  • Dây cáp giàn phơi 2 sợi ngoài: 250.000vnđ
  • Dây cáp trong củ quay: 200.000vnđ
  • Thay toàn bộ dây cáp: 350.000vnđ
  • Thay dẫn hướng: 100.000đ/chiếc
  • Thay buli đơn: 50.000đ/chiếc
  • Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ Q6 tay quay rời: 350.000vnđ
  • Thay bộ tời giàn phơi 999b tay quay rời: 490.000vnđ
  • Thay bộ tời giàn phơi KS950 tay quay liền: 490.000vnđ
  • Bộ tời HP701 tay quay liền: 790.000đ
Bảng giá linh liện giàn phơi Hòa Phát
Bảng giá linh liện giàn phơi Hòa Phát

Là đơn vị có dịch vụ sửa chữa giàn phơi giá rẻ, uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội, Giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn cam kết tuyệt đối của các linh kiện, phụ kiện thay mới bằng thời gian bảo hành dài hạn.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các gia đình, đội thợ sửa chữa của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ.

Mọi thông tin chi tiết hơn về thời gian sửa chữa, chế độ bảo hành… các gia đình vui lòng liên hệ qua số hotline 098.294.29.29 (24/7).

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)