Top 7 mẫu sào phơi đồ bằng sắt đẹp, giá rẻ bán chạy nhất

Top 7 mẫu sào phơi đồ bằng sắt đẹp, giá rẻ bán chạy nhất

Sào phơi bằng sắt 1 nhánh có kệ để đồ

Sào phơi đồ bằng sắt ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt. Sào phơi bằng sắt có nhiều ưu điểm như khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, mẫu mã đa dạng. Dưới đây gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ gợi ý cho bạn 7 mẫu sào phơi đồ sắt rẻ đẹp, bán chạy nhất 2022.

1. Sào phơi bằng sắt 1 nhánh có bánh xe

Sào phơi đồ bằng sắt 1 nhánh có thiết kế đơn giản, gọn gàng. Sào phơi có 2 chân giá đặt sàn và 1 thanh phơi có chiều dài từ 1,2m – 1,5m. Loại sào phơi đồ này được tích hợp thêm bánh xe để đảm bảo việc di chuyển thuận tiện. 

Vì sắt là chất liệu dễ rỉ sét nên sào phơi sẽ được sơn chống rỉ và sơn phủ bên ngoài để bảo vệ. Loại sào phơi này có thể sử dụng để phơi chăn, chiếu và quần áo 1 cách nhanh chóng, thuận tiện.

Sào phơi đồ bằng sắt 1 nhánh có bánh xe
Sào phơi đồ bằng sắt 1 nhánh có bánh xe

Tuy nhiên điểm trừ của sản phẩm là khả năng phơi đồ khiêm tốn, chỉ phù hợp với những gia đình ít người, không có nhu cầu phơi phóng nhiều và đa dạng.

Giá bán sào phơi dao động từ 300.000đ – 500.000đ

2. Sào phơi sắt 2 nhánh cố định

Sào phơi bằng sắt 2 nhánh cố định là loại sào phơi không được tích hợp bánh xe di chuyển. Thông thường các gia đình sẽ để sào phơi ở 1 vị trí hợp lý nhất để phơi đồ. Hoặc đôi khi nó được sử dụng để treo đồ trưng bày trong các shop quần áo.

Sào phơi đồ bằng sắt 2 nhánh đặt cố định
Sào phơi đồ bằng sắt 2 nhánh đặt cố định

Sào phơi đồ sắt có 2 nhánh phơi đồ nên đảm bảo khả năng phơi phóng tốt hơn, treo được nhiều đồ hơn. Sào phơi được làm bằng sắt dày nên có khả năng chịu lực lớn, phơi được nhiều đồ nặng.

Điểm trừ của sản phẩm là có thiết kế khá cồng kềnh, chiếm diện tích. Khả năng phơi đồ cũng không hẳn vượt trội do các thanh phơi thường chỉ có độ dài khoảng 1,2m – 1,5m.

Giá bán sào phơi khoảng 700.000đ – 800.000đ

3. Sào phơi sắt chữ X 2 tầng

Sào phơi bằng sắt chữ X có thiết kế cực kỳ sang trọng, đẹp mắt. Chiếc sào phơi này có thể sử dụng như 1 món đồ decor độc đáo. Mẫu sào này có 1 nhánh phơi đồ với độ dài khoảng 1,2m – 1,6m. Phía bên dưới sào được thiết kế thêm 1 giá phơi nhỏ để phơi giày, hoặc để đồ rất tiện dụng. 

Giá phơi đồ bằng sắt chữ X 1 nhánh
Sào phơi đồ bằng sắt chữ X 1 nhánh

Điểm trừ của mẫu sào phơi bằng sắt này là không phơi được nhiều đồ vì chỉ có 1 thanh phơi. Không thích hợp với những gia đình có nhu cầu phơi phóng lớn. 

Giá bán sào phơi dao động từ 600.000đ – 700.000đ

4. Sào phơi sắt 1 nhánh 2 tầng

Sào phơi bằng sắt 1 nhánh thiết kế đẹp mắt và được trang trí bằng màu sơn đen hoặc trắng ấn tượng. Bên cạnh sào phơi được tích hợp thêm các móc treo độc đáo để bạn có thể phơi túi xách hoặc mũ. Bên dưới sào được tạo thêm các kệ để đồ hoặc phơi đồ.

Sào phơi bằng sắt 1 nhánh có kệ để đồ
Sào phơi bằng sắt 1 nhánh có kệ để đồ

Chiếc sào phơi này có tính thẩm mỹ cao, thiết kế đẹp có thể sử dụng để phơi đồ trong nhà. Tuy nhiên sản phẩm cũng có nhược điểm đó là khả năng phơi đồ khiêm tốn do chỉ có 1 nhánh phơi. 

Giá bán sào phơi 1 nhánh bằng sắt dao động từ 400.000đ – 500.000đ

5. Sào phơi sắt 2 nhánh 3 tầng

Sào phơi đồ bằng sắt 2 nhánh cũng có thiết kế đẹp, sang trọng. Sào phơi có thể sử dụng để phơi đồ hoặc treo đồ trong nhà vô cùng đẹp mắt. 2 cạnh của mẫu sào này cũng được tạo thêm nhiều móc phơi độc đáo để treo túi xách, mũ. Phía dưới sào phơi được tích hợp thêm giá để đồ tiện dụng. 

Sào phơi 2 nhánh thiết kế đẹp, sang trọng
Sào phơi 2 nhánh thiết kế đẹp, sang trọng

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì sào phơi đồ 2 nhánh bằng sắt cũng có nhược điểm đó chính là thiết kế cố định, không di chuyển được. Khả năng và hiệu quả phơi đồ không cao.

6. Sào phơi sắt kiểu chữ A Hàn Quốc 

Sào phơi bằng sắt chữ A cũng có thiết kế tương tự sào phơi quần áo inox Hàn Quốc. Chỉ có điều thay vì chất liệu inox 304, sản phẩm này được tạo nên từ những thanh sắt dày.

Loại sào phơi này có khả năng chịu lực cực tốt. Có thể phơi được chăn, chiếu, quần áo, giày dép… Khi không sử dụng có thể gấp gọn để tiết kiệm diện tích.

 
Sào phơi bằng sắt thiết kế kiểu Hàn Quốc
Sào phơi bằng sắt thiết kế kiểu Hàn Quốc

Song song với những ưu điểm kể trên, sào phơi đồ chữ A bằng sắt cũng tồn tại nhược điểm đó là trọng lượng tương đối nặng. Vì vậy sẽ gây khó cho việc gấp gọn. Khả năng phơi đồ cũng không hẳn vượt trội vì chiều dài các thanh phơi nhỏ tương đối khiêm tốn.

Giá bán sào phơi từ 900.000đ – 1.250.000đ

7. Sào phơi sắt gấp gọn 

Sào phơi đồ gấp gọn sắt có thiết kế nhỏ nhắn. Với độ rộng khoảng 50cm, chiều dài chỉ khoảng 70cm. Chiếc sào phơi này thích hợp để phơi khăn, quần áo trẻ con hơn là phơi đồ người lớn. Khi không sử dụng có thể gấp gọn sào phơi để cất đi.

Sào phơi đồ sắt nhỏ gọn để phơi khăn, đồ trẻ em
Sào phơi đồ sắt nhỏ gọn để phơi khăn, đồ trẻ em

Giá bán sào phơi dao động khoảng 300.000đ – 400.000đ

Có nên sử dụng sào phơi đồ bằng sắt hay không?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc có nên sử dụng sào phơi đồ bằng sắt hay không? gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định bằng cách liệt kê những ưu, nhược điểm của sản phẩm trong nội dung bài viết sau đây.

Ưu điểm

Ưu điểm của sào phơi bằng sắt có thể liệt kê như sau:

  • Khả năng chịu lực tốt vì chất liệu sắt rất cứng cáp 
  • Mẫu mã đẹp đa dạng do sắt dễ da công, uốn theo ý muốn. Vì vậy nhiều gia đình lựa chọn loại sào phơi này để làm kệ treo quần áo trong nhà hoặc trưng bày tại các shop thời trang.
Review ưu, nhược điểm của sào phơi đồ bằng sắt
Review ưu, nhược điểm của sào phơi đồ bằng sắt

Nhược điểm

Sào phơi đồ sắt bộc lộ khá nhiều nhược điểm như:

  • Chất liệu dễ rỉ sét. Mặc dù được sơn và xử lý chống rỉ nhưng nếu để ngoài mưa nắng nhiều sào phơi vẫn rất dễ bị rỉ.
  • Khối lượng nặng, gây khó khăn cho việc di chuyển
  • Khả năng và hiệu quả phơi đồ còn nhiều hạn chế
  • Giá thành không hề rẻ cũng tương đương với nhiều công cụ phơi đồ khác, điển hình như sào phơi đồ thông minh.

Trên đây là 7 mẫu sào phơi đồ bằng sắt thiết kế đẹp, dễ sử dụng được các gia đình ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết bạn đã có những gợi ý hữu ích.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!