Top 11 sào phơi quần áo thông minh giá rẻ đáng mua nhất

Top 11 sào phơi quần áo thông minh giá rẻ đáng mua nhất

Sào phơi quần áo Hòa Phát HP701

Sào phơi quần áo thông minh có thiết kế đẹp và tiện dụng hơn rất nhiều so với các loại sào truyền thống. Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng top 11 mẫu sào phơi thông minh giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Đồng thời tham khảo đáng giá ưu, nhược điểm của người dùng về từng mẫu cụ thể. 

Sào phơi quần áo thông minh là gì?

Sào phơi quần áo thông minh thực chất cũng là tên gọi khác của các sản phẩm phơi đồ như giàn phơi thông minh, giá phơi quần áo thông minh… Đây là công cụ phơi đồ hiện đại có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với những chiếc dây phơi đơn giản hay sào phơi bằng tre, nứa truyền thống.

Những sản phẩm này thường chú trọng đến những tính năng thông minh như nâng cao, hạ thấp được, gấp gọn được… Đồng thời khả năng phơi đồ của các mẫu sào phơi này cũng tốt hơn so với những mẫu thông thường. 

Sào phơi quần áo thông minh có thể nâng, hạ thanh phơi
Sào phơi quần áo thông minh có thể nâng, hạ thanh phơi

Nội dung tiếp theo đây mời quý vị và các bạn mục sở thị 11 mẫu sào phơi quần áo có thiết kế thông minh, hiện đại, giá thành lại phải chăng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Top 11 mẫu sào phơi thông minh giá rẻ nên mua 2022

Nếu gia đình bạn đang cần tìm cho mình 1 mẫu sào phơi đồ thông minh chất lượng, giá tốt thì không thể bỏ qua 11 mẫu sản phẩm được liệt kê dưới đây.

1. Sào phơi Hòa Phát H009 gắn trần

Mẫu sào phơi này hiện giữ vững vị trí N0.1 và được xướng tên là sản phẩm phơi đồ có thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhất. Sào phơi Hòa Phát H009 sở hữu thiết kế gắn trần cực kỳ hiện đại. 1 bộ sào phơi gồm có bộ tời, dây cáp, dẫn hướng, 4 pully, dây cáp và 2 thanh phơi. Xét về tổng thể cấu tạo của sản phẩm giống 1 hệ thống ròng rọc.

Sào phơi Hòa Phát H009
Sào phơi Hòa Phát H009

Khi sử dụng sào phơi, người dùng có thể nâng thanh phơi lên cao hoặc hạ thanh xuống thấp theo ý muốn bằng cách quay tay quay trên bộ tời.

Là mẫu sào phơi tốt nhất nên H009 sở hữu những ưu điểm “đáng đồng tiền bát gạo” như:

  • Diện mạo đẹp: Bộ tời được trang trí tỉ mỉ bằng những họa tiết hoa văn 3D sang chảnh
  • Trải nghiệm tốt: Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên các linh kiện của sào phơi H009 chắc chắn, bền bỉ hơn, hoạt động êm ái hơn nên người dùng quay tay quay sẽ nhẹ hơn
  • Khả năng phơi đồ tốt nhất đạt đến 80kg. 1 bộ sào phơi có thể treo full 118 chiếc quần áo và phơi được cả chăn, chiếu màn nhờ thanh phơi có chiều dài 2,2m

Giá bán: 1.190.000đ. Ưu đãi miễn phí lắp đặt khi mua tại gianphoithongminhhoaphat.vn

2. Sào phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh

Sào phơi quần áo ks980 hệ 4 thanh khá đặc biệt vì có thiết kế gắn trần tiết kiệm diện tích và sở hữu hệ thanh kép thông minh.

Theo đó mẫu sào phơi này cũng dùng tay quay để nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt theo ý muốn người sử dụng. Tuy nhiên hệ thanh phơi của sản phẩm đã được cải tiến. Cụ thể, thanh của giàn phơi là thanh kép. 1 bên thanh sẽ gồm 1 thanh phơi quần áo và 1 thanh tròn phơi chăn. Thanh tròn phơi chăn không có điểm treo cáp nên người dùng có thể phơi chăn, chiếu màn thoải mái hơn. 

Sào phơi quần áo KS980 hệ 4 thanh
Sào phơi quần áo KS980 hệ 4 thanh

Khả năng chịu lực của sào phơi quần áo KS980 đạt đến 80kg. Hệ thanh phơi của ks980 cũng là hệ thanh mới nên được tạo nhiều lỗ treo quần áo hơn.

Giá bán 1.390.000đ được ưu đãi miễn phí lắp đặt khi mua tại gianphoithongminhhoaphat.vn

3. Sào phơi quần áo Hòa Phát HP701

Sào phơi quần áo Hòa Phát HP701 được yêu thích vì chất liệu sản xuất bền bỉ. Cụ thể bộ tời sào phơi được sản xuất từ inox 304, dây cáp lụa inox, thanh phơi nhôm. Khả năng chịu lực của sào phơi đạt đến 70kg. 1 bộ sào có 2 thanh 2,2m, treo được 80 chiếc quần áo. Mẫu sào phơi này cũng có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn vô cùng tiện lợi. 

Sào phơi quần áo Hòa Phát HP701
Sào phơi quần áo Hòa Phát HP701

Giá bán 990.000đ combo miễn phí lắp đặt tại gianphoithongminhhoaphat.vn

4. Sào phơi quần áo KS950

Sào phơi KS950 có thiết kế gắn trần thông minh, sang trọng. Bộ tời được đúc hình cổ chuông từ hợp kim nhôm, được sơn phủ tĩnh điện màu trắng sang trọng. 2 thanh phơi có chiều dài 2,2m với 80 lỗ phơi đồ. 

Khả năng chịu tải của mẫu sào phơi này đạt đến 60kg

Mẫu sào phơi quần áo Hòa Phát KS950
Mẫu sào phơi quần áo Hòa Phát KS950

Giá bán: 690.000đ tại gianphoithongminhhoaphat.vn, ưu đãi miễn phí lắp đặt

5. Sào phơi quần áo giá rẻ Q6

Mẫu sào phơi thông minh gắn trần có giá rẻ nhất hiện nay là Hòa Phát Q6. Sản phẩm này được yêu thích thì thiết kế siêu gọn nhẹ. 2 thanh phơi dài 2,2m có thể nâng cao, hạ thấp theo ý muốn người dùng. Điểm khác biệt của Q6 so với các mẫu sào phơi bên trên đó là bộ tời có thiết kế tay quay rời. Tay quay và củ quay rời nhau, khi cần điều chỉnh nâng cao, hạ thấp từng thanh phơi người dùng sẽ phải tháo tay quay chuyển sang ổ khác.

Sào phơi giá rẻ Q6
Sào phơi giá rẻ Q6

Giá bán siêu rẻ chỉ 590.000đ tại gianphoithongminhhoaphat.vn

6. Sào phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A

Nếu không gian phơi của các gia đình không có trần bạn có thể tham khảo loại sào phơi quần áo gắn tường. Loại sào phơi này có 3 thanh phơi dài 2m. Khi cần phơi đồ, người dùng chỉ cần kéo giãn hết cỡ các thanh ra ngoài. Khi không sử dụng lại đẩy gọn chúng vào tường để tiết kiệm diện tích. 

Khả năng chịu tải của sào phơi đạt đến 70kg. Số lỗ phơi quần áo được tạo sẵn trên 3 thanh là 60 lỗ.

Sào phơi quần áo thông minh Hòa Phát 68A
Sào phơi quần áo thông minh Hòa Phát 68A

Sản phẩm được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm dày có khả năng chịu lực cực tốt. Thanh nhôm được sơn phủ tĩnh điện màu trắng siêu sang trọng và đẹp mắt.

Giá bán: 1.090.000đ tại gianphoithongminhhoaphat.vn

7. Sào phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68

Sào phơi Hòa Phát 68 cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực. Tuy nhiên linh kiện các sản phẩm mỏng hơn so với mẫu 68A. Vì vậy khả năng phơi đồ của sào phơi cũng khiêm tốn hơn. Cụ thể mẫu sào phơi này chỉ có khả năng chịu tải khoảng 45kg. Số lỗ phơi quần áo được tạo sẵn là 45 lỗ. 

Sào phơi gắn tường giá rẻ Hòa Phát 68
Sào phơi gắn tường giá rẻ Hòa Phát 68

Giá bán: 790.000đ tại gianphoithongminhhoaphat.vn

8. Sào phơi quần áo treo tường Hòa Phát 68C

Nếu gia đình bạn muốn lắp giàn phơi gắn tường nhưng thích chất liệu inox, giàn phơi Hòa Phát 68C sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo. 1 bộ sào phơi có 3 thanh dài 2m, chất liệu sản xuất inox 304 dày dặn, chịu lực tốt.

1 bộ sào phơi có 3 thanh 2m. Thanh inox tròn, trơn không được tạo sẵn lỗ phơi quần áo như thanh nhôm. Vì vậy đi kèm sản phẩm thường có các khuyên nhựa để treo quần áo. Sản phẩm có khả năng chịu lực khoảng 70kg.

Sào phơi quần áo gắn tường inox Hòa Phát 68C
Sào phơi quần áo gắn tường inox Hòa Phát 68C

Giá bán sào phơi: 1.090.000đ tại gianphoithongminhhoaphat.vn

9. Sào phơi chữ X gấp gọn

Sào phơi quần áo chữ X gấp gọn được sản xuất từ inox. Sào phơi có thiết kế dạng chữ X với 2 nhánh phơi đồ chính. Ngoài ra sản phẩm còn có 1 thanh phơi ở giữa để tăng khả năng phơi phóng. Sào chữ X có thể rút thanh phơi ra dài tối đa 1,7m và đẩy thanh phơi còn chiều dài 1,2m. Sản phẩm có thể phơi được cả quần áo, chăn, ga, chiếu. Khi không sử dụng bạn có thể gấp gọn sào phơi giống cách gấp võng xếp để cất đi.

Sào phơi inox chữ X gấp gọn
Sào phơi inox chữ X gấp gọn

Tuy nhiên đây là mẫu sào phơi đặt sàn nên khá chiếm diện tích. Những gia đình có không gian phơi nhỏ hẹp không nên sử dụng sản phẩm này.

Giá bán: 700.000đ – 1.200.000đ tùy độ dày mỏng của linh kiện. Nơi bán: các trang thương mại điện tử, các cửa hàng gia dụng online.

10. Sào phơi quần áo chữ A gấp gọn

Sào phơi đồ chữ A gấp gọn cũng có thiết kế siêu đơn giản. Sào có 2 chân đặt sàn vững chãi, 2 nhánh phơi tỏa sang hai bên. Đặc biệt ở mỗi nhánh phơi có nhiều thanh phơi ngắn, nhỏ để phơi đồ, treo đồ.

Sào phơi chữ A thường được sản xuất từ inox hoặc sắt. Sào phơi cũng có kích thước đa dạng có loại nhỏ chiều dài chỉ khoảng 70cm và loại kích thước lớn chiều dài đạt đến 1,2 hoặc 1,6m.

Sào phơi chữ A kiểu Hàn Quốc
Sào phơi chữ A kiểu Hàn Quốc

Sản phẩm sào phơi này cũng có thiết kế đặt sàn nên chỉ phù hợp với những gia đình có không gian phơi rộng rãi.

Giá bán: 500.000đ – 1.200.000đ tùy chất liệu và kích thước. Nơi bán: các trang thương mại điện tử, shop gia dụng online.

11. Sào phơi quần áo di động Xuân Hòa 2 nhánh

Sào phơi quần áo di động Xuân Hòa có thiết kế khá giống các loại sào truyền thống. Sào phơi có 2 chân giá đặt sàn được tích hợp bánh xe để di chuyển. 2 thanh phơi đồ dài 1,39m bằng inox chắc chắn bền bỉ.

Điểm đặc biệt của mẫu sào phơi này là có thể điều chỉnh được độ cao thanh phơi dao động từ 1,2m – 1,6m. Khi muốn nâng, hạ thanh phơi lên cao, xuống thấp người dùng chỉ cần xoay núm nhỏ trên giá rồi rút thanh lên cao hoặc đẩy thanh xuống thấp. 

Sào phơi Xuân Hòa di động
Sào phơi Xuân Hòa di động

Giá bán khoảng 890.000đ – 930.000đ. Bạn có thể đặt mua online tại các trang thương mại điện tử hoặc các đại lý của Xuân Hòa.

Để tăng hiệu quả khi phơi phóng các gia đình có thể tham khảo thêm các loại móc phơi quần áo thông minh hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

11 mẫu sào phơi quần áo thông minh này chắc chắn sẽ giúp việc phơi phóng của các gia đình trở nên dễ dàng, đơn giản hơn nhiều. Nếu có nhu cầu mua sào phơi thông minh Hòa Phát quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được tư vấn. 

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!