Bảng báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát

Dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát  vô cùng được ưa chuộng tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội, TPHCM. Giàn phơi Hòa Phát được đánh giá cao vì sản phẩm đa dạng; mẫu mã đẹp; tính năng phơi vượt trội và nhất là giá bán cạnh tranh cao. Để các gia đình được chủ động hơn khi chọn mua và lắp đặt, sau đây là chi tiết bảng báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát lắp trọn gói.

Báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát lắp trọn gói

Báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát các mẫu thông dụng và cao cấp lắp trọn gói:

🔥🔥[BIG SALE] Giàn phơi Hoà Phát Sale – Siêu giảm giá đến 50%

– Lắp đặt tận nơi miễn phí!

🔥🔥 👉 Hotline 098.294.29.29 (24/7)

Bảng báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát lắp trọn gói 2024 

STT Tên sản phẩm giàn phơi Giá bán ưu đãi
1 Giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Q6 590.000đ
2 Giàn phơi Hòa Phát 999B 690.000đ
3 Giàn phơi Hòa Phát KS950 690.000đ
4 Giàn phơi Hòa Phát KS990 790.000đ
5 Giàn phơi Hòa Phát HP701 990.000đ
6 Giàn phơi Hòa Phát KS980 2 thanh 990.000đ
7 Giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh 1.390.000đ
8 Giàn phơi Hòa Phát H009 1.190.000đ
9 Giàn phơi chống rối Hòa Phát H001 1.290.000đ
10 Giàn phơi chống rối Hòa Phát S900 1.590.000đ
11 Giàn phơi thông minh gắn tường 68A 1.090.000đ
12 Giàn phơi điện tử GLP750 5.990.000đ
13 Giàn phơi điện tử loại tốt GLS450 6.990.000đ


🔸 Lưới an toàn ban công giá chỉ 139k/m2

🔸 Bạt che nắng mưa ban công giá chỉ từ 190k/m2

🔸 Các mẫu khác liên hệ Giá Cực Sốc…

🎁 KHUYẾN MẠI LỚN: – Tặng công lắp đặt trị giá 200.000đ – Giảm giá lưới an toàn ban công còn 139k/m2 khi lắp cùng giàn phơi.

(Giá bán sản phẩm có thể thay đổi tại từng thời điểm. Do đó giá chính xác nhất sẽ là giá quý vị tham khảo trực tiếp tại trang chủ gianphoithongminhhoaphat.vn) hoặc click vào từng sản phẩm dưới đây để biết thêm chi tiết:

-50%
590.000 
-50%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn Phơi Hòa Phát 999B (Model 2024)

690.000 
-50%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 (New 2024)

690.000 
-60%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS990 (New 2023)

790.000 
-58%
990.000 

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là công cụ phơi quần áo thế hệ mới. Loại giàn phơi này có cấu tạo thông minh, cách sử dụng thông minh và tính năng thông minh.

giàn phơi thông minh là những sản phẩm có thiết kế hiện đại, sử dụng tiện lợi
Giàn phơi thông minh là những sản phẩm có thiết kế hiện đại, sử dụng tiện lợi

Cụ thể các loại giàn phơi này có thể điều chỉnh được độ cao hoặc độ rộng của thanh phơi khi phơi đồ, không chiếm diện tích như những công cụ phơi phóng thông thường. 

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá giàn phơi thông minh?

Có khá nhiều khách hàng thắc mắc vì sao báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát lại có sự khác biệt? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành giàn phơi? Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung tiếp theo đây nhé.

Mẫu mã và chất lượng

Hiện tại giàn phơi Hòa Phát phân phối 3 dòng sản phẩm giàn phơi gồm loại gắn trần, loại gắn tường và loại điện tử. Giữa 3 loại giàn phơi và giữa các mẫu mã trong từng loại đều có sự khác biệt về giá cả.

Các loại giàn phơi khác nhau giá cả sẽ khác nhau
Các loại giàn phơi khác nhau giá cả sẽ khác nhau

– Giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa thiết kế và tính năng hiện đại hơn nên giá thường cao hơn khá nhiều so với giàn phơi gắn trần, gắn tường

– Trong từng loại giá cả cũng có sự khác biệt giữa các mẫu mã:

+ Đối với giàn gắn trần, các mẫu cao cấp hơn linh kiện chắc chắn, quay tay quay sẽ nhẹ và êm hơn các loại giá rẻ

+ Đối với giàn phơi gắn tường: Loại đắt tiền hơn linh kiện dày dặn, chắc chắn, bền bỉ hơn

+ Loại giàn phơi điện tử thì mẫu tốt hơn các linh kiện cũng xịn hơn, tốt hơn mặc dù tính năng như nhau

Giá bán có sự khác biệt giữa các đại lý

Giữa các đại lý phân phối giá bán cũng có phần chênh lệch. Điều này rất dễ hiểu. Đại lý nào quy mô lớn hơn, tối ưu chi phí tốt hơn giá sẽ mềm hơn cho khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao gianphoithongminhhoaphat.vn giá luôn rẻ và tối ưu nhất thị trường.

Các loại giàn phơi thông minh 

Sau khi tham khảo bảng báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát. Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết chọn loại nào cho gia đình thì có thể tìm hiểu rõ hơn về từng sản phẩm trong nội dung dưới đây.

Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi gắn trần Hòa Phát tức là loại giàn phơi có 2 thanh được treo trên trần cực kỳ tiết kiệm diện tích. Loại giàn phơi này có giá thành đa dạng, phù hợp lắp đặt ở chung cư.

giàn phơi gắn trần thích hợp với chung cư
Giàn phơi gắn trần thích hợp với chung cư

Loại giàn phơi này lại được chia thành hai loại: Một là dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời giàn phơi tay quay rời, hai là dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền.

Giống nhau

Cấu tạo cả hai dòng sản phẩm giàn phơi đều gồm 3 bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Cách sử dụng giàn phơi thông minh để nâng hạ thanh phơi với cả 2 dòng sản phẩm đều tuân thủ theo nguyên tắc:

  • Quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi
  • Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi

Khác biệt giữa giàn phơi tay quay liền và tay quay rời

Sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm thể hiện ngay ở tên gọi. Đó chính là thiết kế tay quay đồng thời cả khả năng phơi đồ và trải nghiệm người dùng

  • Giàn phơi tay quay liền

Thiết kế các mẫu giàn phơi tay quay liền thường sang trọng hiện đại hơn các mẫu tay quay rời. Khi sử dụng, người dùng cũng không phải lo lắng về tình trạng bị rơi, mấy tay quay. Thêm vào đó, các sử dụng cũng tiện lợi hơn. Người dùng không phải, tháo chuyển tay quay khi muốn nâng hạ thanh phơi khác. Thay vào đó chỉ cần điều chỉnh bằng các nấc chế độ có sẵn.

Bộ tời tay quay liền hiện đại hơn, đẹp hơn
Bộ tời tay quay liền hiện đại hơn, đẹp hơn

Các mẫu giàn phơi tay quay liền thường có khả năng phơi đồ tốt đạt từ 60 kg – 80kg. Và mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng. Cụ thể, loại giàn phơi này được sản xuất theo công nghệ mới nên quay nhẹ hơn, êm hơn các mẫu cũ.

Đương nhiên giá bán giàn phơi Hòa Phát tay quay liền sẽ cao hơn 1 chút so với các mẫu tay quay rời. Các sản phẩm tay quay liền đang được ưa chuộng hiện nay là KS950, ks990, HP701, H009, hp300

  • Giàn phơi thay quay rời

Giàn phơi tay quay rời là thiết kế cũ. Hiện chỉ còn 1 số mẫu giàn phơi sở hữu thiết kế này như: Hòa Phát Q6, Hòa Phát Q7, Hòa Phát 999b. giá các sản phẩm giàn phơi tay quay rời rẻ hơn nhưng không tiện dụng và phơi đồ tốt như các mẫu tay quay liền.

Thiết kế giàn phơi thông minh tay quay rời
Thiết kế giàn phơi thông minh tay quay rời

Cụ thể khi cần nâng, hạ từng thanh phơi, người dùng phải tháo, chuyển tay quay từ ổ quay này sang ổ quay khác. Khả năng phơi đồ của các sản phẩm chỉ từ 45kg – 60kg.

Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với giàn phơi gắn trần tay quay. 1 bộ giàn phơi gắn tường chỉ có 2 bộ phận: chân giá chịu lực và thanh phơi.

Như bạn tham khảo trong báo giá giàn phơi thông minh bên trên. Giàn phơi gắn tường có giá không hề đắt. Nhưng thực sự chất lượng và độ bền của sản phẩm này thực sự khiến chúng ta phải nể phục.

Giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát thiết kế siêu đẹp
Giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát thiết kế siêu đẹp

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực hoặc inox. Hiện tại các gia đình thường ưa chuộng sử dụng giàn phơi nhôm gắn tường hơn vì sản phẩm này có thiết kế đẹp, khả năng chịu lực và phơi đồ tốt.

Cụ thể 1 bộ giàn phơi nhôm gắn tường hiện có 3 thanh phơi dài 2m. Trên 3 thanh này được tạo đến 162 lỗ phơi đồ cực kỳ tiện dụng. 

Cách sử dụng giàn phơi gắn tường cực kỳ đơn giản như sau:

  • Khi cần phơi đồ người dùng chỉ cần cầm thanh phơi bên ngoài sau đó kéo giãn hết cỡ. Lúc này 3 thanh phơi sẽ cách đều nhau khoảng 30cm, thoải mái để người dùng treo đồ.
  • Khi không sử dụng chỉ cần đẩy nhẹ, 3 thanh phơi sẽ được xếp gọn vào tường
Khi không sử dụng giàn phơi sẽ được đẩy gọn vào tường
Khi không sử dụng giàn phơi sẽ được đẩy gọn vào tường

Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điện tử là loại giàn phơi thông minh cao cấp nhất hiện nay. Giàn phơi có thiết kế hiện đại kiểu treo trần. Hộp máy sẽ được cố định trên trần, 2 thanh phơi được giữ bằng tay đỡ và nâng cao, hạ thấp thông qua hệ thống dây cáp.

 

Giàn phơi thông minh điện tử xịn sò
Giàn phơi thông minh điện tử xịn sò

Sử dụng giàn phơi điện tử người dùng chỉ cần dùng điều khiển từ xa để nâng, hạ thanh phơi cực kỳ tiện lợi. Không những vậy, loại giàn phơi này còn được tích hợp tính năng sấy khô, khử khuẩn quần áo hiện đại. Tính năng này vô cùng hữu ích vào những ngày mưa, trời nồm.

Báo giá các mẫu giàn phơi Hòa Phát bán chạy nhất 2024

Hiện tại gianphoithongminhhoaphat.vn đang phân phối rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh. Tuy nhiên 4 mẫu dưới đây được đánh giá là có độ bền tối ưu nhất, sử dụng ổn định nhất trong từng phân khúc giá.

Giàn phơi Hòa Phát KS950

Tham khảo bảng giá giàn phơi thông minh ở trên các bạn cũng biết KS950 thuộc phân khúc giá rẻ. Sản phẩm này hiện có giá bán chỉ 790k.

Diện mạo giàn phơi Hòa Phát KS950
Diện mạo giàn phơi Hòa Phát KS950

KS950 được người dùng review vô cùng tích cực, được bình chọn là sản phẩm đáng mua nhất phân khúc giá rẻ. Sản phẩm này có thiết kế đẹp, bộ tời hình cổ chuông nhỏ gọn đặc trưng. Bề mặt bộ tời được tạo hoa văn hình chiếc lá đẹp mắt. Khả năng phơi đồ của sản phẩm này đạt 60kg.

Giàn phơi Hòa Phát HP701

Báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 hiện là 990k. Đây là mẫu giàn phơi sử dụng vô cùng ổn định và được nhiều gia đình ưa chuộng.

giàn phơi Hòa Phát HP701
giàn phơi Hòa Phát HP701

HP701 sở hữu bộ tời inox chắc khỏe, khả năng chịu lực đạt đến 70kg. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh dài 2,2m và có 80 lỗ phơi đồ. Hp701 có thiết kế cực kỳ đơn giản, sang trọng, bộ tời và những bút áp trang trí không có hoa văn như các mẫu khác nhưng vẫn được khách hàng yêu thích, lựa chọn.

Giàn phơi Hòa Phát H009

Mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay là Hòa Phát H009. Mẫu giàn phơi thông minh này sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Bộ tời và các bút áp được trang trí bằng hoa văn 3D khác biệt. Mẫu giàn phơi này có khả năng chịu tải tốt lên đến 80kg.

Hòa Phát H009 - Mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay
Hòa Phát H009 – Mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay

Đặc biệt, 2 thanh phơi của sản phẩm được tạo 118 lỗ phơi đồ, nhiều hơn so với mẫu thanh cũ. Nhờ đó các gia đình có thể thoải mái phơi phóng quần áo. 

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980

Tham khảo bảng báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát bạn sẽ thấy giàn phơi KS980 có 2 loại: giàn phơi hệ 2 thanh và hệ 4 thanh. 2 mẫu giàn phơi này chỉ khác nhau ở hệ thanh, còn lại các bộ phận khác không có gì khác biệt.

giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh
Giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh

Cụ thể, giàn phơi KS980 hệ 2 thanh sẽ có 2 thanh phơi dài 2,2m với 118 lỗ phơi đồ. Còn giàn phơi KS980 hệ 4 thanh sẽ có thêm 2 thanh phơi tròn để phơi chăn. Khi nào cần phơi chăn, màn người dùng sẽ hạ thanh tròn xuống. Khi nào không cần phơi chăn lại gấp gọn lên trên. Mẫu giàn phơi này cũng có khả năng phơi tốt đạt đến 80kg.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Mua giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội tại gianphoithongminhhoaphat.vn là sự lựa chọn tốt nhất để các gia đình được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và cả chất lượng dịch vụ.

Công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát được cung cấp bởi cung ty đều được bảo hành chính hãng từ 2 -5 năm. 

Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ, miễn phí lắp đặt
Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ, miễn phí lắp đặt

Công ty tặng 100% công lắp đặt cho các khách hàng mua giàn phơi. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói sẽ tiết kiệm hơn chỉ bằng giá niêm yết trên Website, không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào. (Trừ 1 số trường hợp trần mái tôn, thạch cao không có khung chịu lực chắn chắn, phải gia cố thêm sắt)

Hy vọng qua bảng báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát chi tiết trên đây quý khách hàng và các gia đình được dễ dàng hơn trong việc chọn mua giàn phơi. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm quý khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 098.294.29.29 (24/7).

 

4.9/5 - (18 bình chọn)