"Học lỏm" cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh của cô Đại, chung cư 102 Thái Thịnh

“Học lỏm” cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh của cô Đại, chung cư 102 Thái Thịnh

Ban công "lung linh" với giàn phơi thông minh nhà cô Đại - 03

Một ban công vừa có chức năng làm không gian phơi quần áo, lại vừa là không gian đẹp để thư giãn là điều mà bất kì gia đình nào cũng mong muốn, đặc biệt là các gia đình ở chung cư. Hãy xem cách “biến hóa” cho ban công thành không gian phơi đặc sắc với giàn phơi đồ thông minh của cô Đại, P902, tòa A, 102 Thái Thịnh.

Xem thêm

Sáng tạo ban công đẹp với giàn phơi thông minh

“Mãn nhãn” với giàn phơi thông minh nhà chị Hoa, P901, số 18 phố Yên Ninh

Cận cảnh giàn phơi thông minh nhà anh Việt phòng 2501, tòa R5, chung cư Royal City

Là một người yêu cái đẹp, yêu thiên nhiên, nên cô Đại luôn trang trí không gian mang vẻ tự nhiên nhất. Đặc biệt, khu ban công là nơi dễ dàng đón được nắng, gió trời để thư giãn là nơi cô muốn đầu tư và chăm chút nhất. Trước đây do có những giá phơi và dây phơi chằng chịt đã chiếm dụng hết không gian ban công, dù rất muốn tạo không gian thư giãn thoải mái, nhưng cô đành “lực bất tòng tâm” khi toàn bộ không gian ban công bừa bộn bởi quần áo giăng kín. Ngay khi biết tới giàn phơi thông minh hiện đại, gọn nhẹ, tiết kiệm không gian, cô đã đặt hàng ngay, và ngay lập tức lên kế hoạch trang trí cho ban công của mình.

Ban công "lung linh" với giàn phơi thông minh nhà cô Đại - 01
Ban công “lung linh” với giàn phơi thông minh nhà cô Đại – 01

Giàn phơi thông minh với thiết kế gọn nhẹ chỉ gồm bộ tay quay, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi, lắp đặt vô cùng gọn gàng. Hơn thế nữa, do khả năng có thể nâng lên hạ xuống 2 thanh phơi tiện lợi nên cô Đại có thể phơi quần áo dễ dàng. Ngoài ra khi phơi hay không dùng đến đều có thể kéo thanh phơi lên cao sát trần “trả lại” nguyên vẹn không gian bên dưới cho cô tha hồ trang trí và thể hiện tình yêu với thiên nhiên bằng những cây cảnh xanh tốt. Bất cứ ai khi bước ra ban công cũng cảm thấy bầu không khí trong lành và sự gần gũi với thiên nhiên.

Ban công "lung linh" với giàn phơi thông minh nhà cô Đại - 02
Ban công “lung linh” với giàn phơi thông minh nhà cô Đại – 02

Chỉ với bộ giàn phơi này nhà cô tha hồ phơi hàng trăm chiếc quần áo gọn gàng, không tốn nhiều công sức, cô chỉ cần quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi. Tay quay nhẹ nhàng, không hề tốn sức, mà khi quay cổ tay được vận động kích thích dịch khớp sản sinh góp phần ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh khô khớp. Vừa tiện lợi, hữu ích lại tốt cho sức khỏe, không còn gì đáng mong đợi hơn ở 1 sản phẩm giàn phơi.

Ban công "lung linh" với giàn phơi thông minh nhà cô Đại - 03
Ban công “lung linh” với giàn phơi thông minh nhà cô Đại – 03

Lắp giàn phơi thông minh ở ban công, quần áo của gia đình cô thỏa sức đón nắng, đón gió cho mau khô, thơm tho mùi nắng. Vào mùa nồm ẩm, hay mùa mưa cũng không hề ảnh hưởng, bởi quần áo vẫn được phơi gọn gàng, nơi thông thoáng nên mau khô và không có mùi hôi cũng như không bị vi khuẩn, nấm mốc tấn công.

Ban công "lung linh" với giàn phơi thông minh nhà cô Đại - 04
Ban công “lung linh” với giàn phơi thông minh nhà cô Đại – 04

Giàn phơi thông minh là bộ giàn phơi quần áo quá tiện ích, vừa phơi được nhiều quần áo, vừa gọn gàng, lại dễ dàng kết hợp để trang trí không gian phơi, tuổi thọ lại cao. Gia đình bạn cũng nên “tậu” ngay một bộ, chỉ từ vài trăm nghìn đến hơn 1 triệu tại đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát Hotline 097.253.25.25 (24/7).

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!