5+ mẫu sào phơi đồ treo tường đẹp, chắc chắn, giá rẻ

5+ mẫu sào phơi đồ treo tường đẹp, chắc chắn, giá rẻ

Mẫu sào phơi gắn tường zoong bạc thiết kế trang nhã

Sào phơi đồ treo tường được nhiều gia đình tìm mua vì thiết kế đơn giản, tiện dụng. Nếu bạn chưa biết chọn mẫu sào phơi nào đẹp, bền, chắc chắn, chịu lực tốt hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây. gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ tổng hợp và gợi ý cho bạn những mẫu sào phơi treo tường bền đẹp đáng mua nhất.

Sào phơi đồ treo tường là gì?

Đây là loại sào phơi đồ được cố định trên tường, không sử dụng mặt nền nên khá tiết kiệm diện tích. Sào phơi có cấu tạo đơn giản, thường có 2 chân giá chịu lực và từ 1 – 3 thanh phơi. Chất liệu sản xuất sào phơi bằng nhôm, inox hoặc sắt.

Công dụng của sào phơi đồ treo tường là để phơi quần áo, chăn, màn hoặc để treo đồ trưng bày trong các shop, showroom thời trang.

5+ Mẫu sào phơi treo tường rẻ đẹp, chắc chắn

Không giống như các mẫu sào để sàn, sào phơi đồ treo tường hiện mẫu mã chưa đa dạng lắm. 7 mẫu sào dưới đây là những sản phẩm nổi bật về thiết kế và tính năng.

1. Sào phơi treo tường nhôm dày Hòa Phát zoong vàng

Sào phơi đồ treo tường nhôm dày Hòa Phát Zoong vàng có chất lượng tốt  nhất hiện nay. Sào phơi có cấu tạo gồm 3 bộ phận:

  • Chân giá 

Chân giá chịu lực được cố định chắc chắn vào tường để giữ các thanh phơi. Đảm bảo khả năng chịu lực, phơi đồ tốt.

  • Tay đỡ thanh phơi

Tay đỡ thanh phơi được tích hợp sẵn trên chân giá chịu lực. Tay đỡ này có thiết kế zic zắc có thể kéo giãn và thu gọn vào tường theo ý muốn của người dùng. Trên tay đỡ có sẵn các đai ống được sử dụng để giữ thanh phơi.

Chân giá chịu lực có sẵn đai ống định vị
Chân giá chịu lực có sẵn tay đỡ thanh phơi
  • Thanh phơi

1 bộ sào phơi đồ gắn tường Hòa Phát zoong vàng có 3 thanh phơi. Trên thanh được tạo sẵn các lỗ treo đồ. Đồng thời các zoong cố định lỗ phơi được sản xuất từ inox mạ vàng sang trọng.

Thanh phơi lỗ zoong vàng sang trọng
Thanh phơi lỗ zoong vàng sang trọng

Loại sào phơi này có khả năng phơi đồ tốt nhất hiện nay với khối lượng chịu tải đạt đến 80kg. Chiều dài mỗi thanh phơi là 2m. Tổng số lỗ treo quần áo là 60 lỗ, khoảng cách giữa các lỗ là 10cm đảm bảo quần áo phơi nhanh khô và khô đều hơn.

Với mẫu sào phơi đồ treo tường này các gia đình cũng có thể phơi cả chăn, ga, chiếu màn 1 cách dễ dàng bằng cách vắt thẳng chúng lên thanh.

Sào phơi có khả năng phơi đồ tốt
Sào phơi có khả năng phơi đồ tốt

Sào phơi được sản xuất bằng 100% chất liệu hợp kim nhôm chịu lực, linh kiện dày dặn đảm bảo độ bền vượt trội 7 – 10 năm.

Giá bán tham khảo: 1.390.000đ

2. Sào phơi treo tường Hòa Phát Zoong bạc nhôm dày

Có thiết kế và chất lượng giống mẫu sào phơi đồ treo tường Hòa Phát zoong vàng 99%. Sào phơi gắn tường Hòa Phát Zoong bạc cũng có 3 thanh phơi dài 2m, khả năng chịu lực 80kg. Điểm khác biệt của sào phơi Hòa Phát zoong bạc và mẫu zoong vàng chỉ là ở màu zoong lỗ phơi.

Mẫu sào phơi gắn tường zoong bạc thiết kế trang nhã
Mẫu sào phơi gắn tường zoong bạc thiết kế trang nhã

Nếu bạn thích sự sang trọng, hào nhoáng thì nên chọn mẫu zoong vàng, còn nếu bạn thích sự thanh tao, nhẹ nhàng hãy chọn loại zoong bạc. 

Giá bán: 1.390.000đ

3. Sào phơi Hòa Phát treo tường Zoong đen

Sào phơi đồ treo tường Hòa Phát Zoong đen là mẫu thông dụng được nhiều gia đình lắp đặt. Mẫu sào phơi này cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm dày dặn và mang thiết kế đặc trưng của Hòa Phát star. 1 bộ có 3 thanh phơi dài 2m, và 2 chân giá chịu lực. Khi phơi đồ người dùng có thể kéo giãn hết cỡ 3 thanh rộng khoảng 1m. Khi không sử dụng lại đẩy gọn vào tường.

Mẫu sào phơi gắn tường zoong đen
Mẫu sào phơi gắn tường zoong đen

Mẫu sào phơi này cũng có 60 lỗ treo đồ. Zoong định hình các lỗ là zoong nhựa màu đen. Khả năng chịu lực của sản phẩm đạt đến 70kg chia đều cho 3 thanh. Hiện tại Hòa Phát star còn cho ra mắt hệ thanh mới của mẫu sào phơi treo tường zoong đen với số lỗ treo quần áo đạt đến 162 lỗ. 

Giá bán: 1.090.000đ

4. Sào phơi treo tường nhôm mỏng 

Sào treo tường nhôm mỏng cũng có thiết kế treo tường gọn gàng. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh phơi dài 2m và được tạo sẵn 45 lỗ treo đồ. Sự khác biệt của mẫu sào phơi này là linh kiện sản xuất mỏng hơn so với các loại sào phơi kể trên. Vì vậy mà khả năng chịu lực của sào phơi cũng chỉ đạt khoảng 45kg.

Mẫu sào phơi gắn tường nhôm mỏng giá rẻ
Mẫu sào phơi gắn tường nhôm mỏng giá rẻ

Giá bán: 790.000đ

5. Sào phơi treo tường inox 304 Hoà Phát 68C

Sào phơi treo tường Hòa Phát 68C được sản xuất từ 100% inox 304. Mẫu sào phơi đồ inox này cũng có thiết kế kéo giãn, thu gọn như các mẫu sào nhôm. Khi phơi đồ người dùng chỉ cần cầm thanh bên ngoài kéo giãn ra. Khi không sử dụng lại đẩy gọn các thanh phơi vào tường. 

1 bộ sào phơi đồ Hòa Phát 68C có 3 thanh phơi dài 2m. Khả năng chịu lực của sào phơi đạt đến 70kg. 

Sào treo đồ inox Hòa Phát 304
Sào treo đồ inox Hòa Phát 304

Khác với sào nhôm, sào phơi inox không được tạo sẵn lỗ phơi trên thanh. Thay vào đó, các thanh sẽ được gắn thêm những khuyên định vị bằng nhựa để treo đồ.

Giá bán sào phơi inox treo tường là 1.090.000đ

6. Sào treo tường bằng sắt chữ U

Sào treo tường bằng sắt chữ U có thiết kế đơn giản. 1 chiếc sào sẽ có 2 chân giá được cố định vào tường và 1 thanh phơi có chiều dài từ 1m – 1,5m.

Loại sào phơi đồ này có khả năng chịu lực khoảng 10 – 20kg. Sào thường được sử dụng để treo quần áo trưng bày trong các shop thời trang hơn là dùng cho việc phơi đồ.

Mẫu sào phơi đồ treo tường chữ U
Mẫu sào phơi đồ treo tường chữ U

Loại sào phơi đồ này chỉ có thiết kế đơn. Do đó nếu bạn muốn sử dụng sào phơi đồ đôi hoặc ba thì tương ứng bạn sẽ phải lắp từng ấy chiếc sào trên tường.

Giá bán dao động khoảng 300.000đ – 350.000đ

7. Sào treo tường bằng gỗ

Sào phơi đồ gỗ treo tường thường có thiết kế đơn giản. Chúng còn có tên gọi khác là móc treo tường bằng gỗ. Đặc điểm chung của các loại móc treo này là được sản xuất từ gỗ tự nhiên có thiết kế đẹp mắt. Kích thước sào treo khá nhỏ nhắn và được tích hợp các móc nhỏ để treo đồ. 

Sào treo tường bằng gỗ
Sào treo tường bằng gỗ

Thông thường loại sào này thường được sử dụng để treo quần áo, túi xách trong phòng chứ ít ai sử dụng để phơi đồ. 

Giá bán dao động từ 150.000đ – 200.000đ

Mua sào phơi đồ treo tường ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua sào treo tường để phơi quần áo nên chọn các mẫu sào Hòa Phát. Bởi lẽ 1 bộ sào này có đến 3 thanh phơi, khả năng phơi đồ, chịu lực tốt. Nhờ đó các gia đình có thể an tâm phơi phóng mọi món đồ cần thiết từ chăn, ga, chiếu màn đến quần áo. 

gianphoithongminhhoaphat.vn là đơn vị chuyên phân phối sào phơi đồ Hòa Phát star treo tường chính hãng. Mua sào phơi tại shop khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt tận nhà.

Nếu bạn có nhu cầu mua sào phơi chữ U để treo hàng trưng bày tại các shop thời trang bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.

Trên đây là những mẫu sào phơi đồ treo tường thiết kế đơn giản, độ bền cao giá tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Qúy gia đình cần tư vấn thêm thông tin sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!