Báo giá lưới an toàn ban công | Giá tiền lưới bảo vệ ban công theo m2

Lắp lưới an toàn ban công là cách tốt nhất để các gia đình có thể biến không gian này thành một nơi an toàn, lý tưởng đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ. gianphoithongminhhoaphat.vn là địa chỉ lắp lưới an toàn giá rẻ nhất Hà Nội. Bài viết sau đây là chi tiết báo giá lưới ban công- Giá tiền lưới bảo vệ ban công theo m2 lắp trọn gói 2023.

Báo giá lưới an toàn ban công theo m2 – Lưới bảo vệ, cáp bảo vệ ban công

Bảng giá lưới an toàn ban công sẽ có sự khác biệt theo từng khối lượng diện tích. Diện tích càng lớn, đơn giá càng rẻ. Loại lưới tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là lưới an toàn Hòa Phát.

Bảng giá lưới an toàn ban công cáp inox bọc nhựa

Lưới an toàn được đan từ các sợi cáp lụa inox 316 bọc nhựa trên các thanh nẹp nhôm định hình. Cáp lưới an toàn có 2 loại là cáp 3mm và 2.5mm. Sự khác nhau về kích thước dẫn đến giá cả có chút chênh lệch. Cụ thể quý vị và các bạn có thể tham khảo bảng giá lưới bảo vệ ban công Hòa Phát dưới đây.

stt Diện tích lưới an toàn ban công, cửa sổ Lưới an toàn cáp inox đường kính 2.5mm Lưới an toàn cáp inox đường kính 3mm
1 Lưới an toàn lắp cùng giàn phơi (ô lớn) 129.000đ/m2 149.000đ/m2
2 Diện tích ≥ 10m2 140.000đ/m2 160.000đ/m2
3 Diện tích lưới trên 5m2, nhỏ hơn 10m2 160.000đ/m2 180.000đ/m2
4 Diện tích ≤ 5m2 210.000đ/m2 230.000đ/m2
5 Lưới an toàn cửa sổ ô mở hất < 1.5m2 200.000đ/1 ô cửa 250.000đ/1 ô cửa

Lưu ý báo giá lưới an toàn kể trên là giá thi công trọn gói đã bao gồm công và vật tư. 

Báo giá lưới an toàn ban công Hòa Phát
Báo giá lưới an toàn ban công Hòa Phát

Diện tích để áp dụng đơn giá lưới an toàn là tổng diện tích các ô lưới. Chiều cao tính diện tích tối thiểu 1m. Các ô cửa sổ <1.5m2 sẽ không cộng vào diện tích chung, mà tính riêng theo từng ô theo bản báo giá trên: 250.000đ/ 1 ô với lưới 3mm và 200.000đ/1 ô với cáp an toàn 2.5mm. Nếu lắp cùng giàn phơi đơn giá sẽ lần lượt là 250.000đ/1 ô và 200.000đ/ 1 ô.

Trường hợp các gia đình có nhu cầu làm thêm kẹp chì lưới an toàn sẽ tính giá là 70.000đ/1m dài đường kẹp chì.

Ví dụ gia đình bạn cần làm 2 ô lưới bảo vệ ban công có diện tích lần lượt là 5m2 và 3m2. Như vậy diện tích tính tiền lưới an toàn sẽ là 8m2, áp dụng đơn giá 180.000đ/m2 nếu làm lưới 3mm và 160.000đ/m2 nếu làm lưới 2.5mm.

Trường hợp lắp lưới bảo vệ ban công cùng giàn phơi thông minh sẽ được áp dụng giá ưu đãi chỉ 129.000đ/m2 lưới 2,5mm và 149k/m2 lưới 3mm.

Làm lưới an toàn ban công LH ngay 098.294.29.29 (24/7)

Bảng giá lưới an toàn ban công cáp inox trần

Hiện nay có rất nhiều gia đình quan tâm đến lưới an toàn cáp inox trần. Tức là loại cáp không bọc nhựa bên ngoài. Bảng giá lưới an toàn cáp inox trần sẽ cao hơn 1 chút so với cáp bọc nhựa.

Mời quý vị và các bạn theo dõi bảng giá lưới an toàn cáp inox trần  (Đơn vị vnđ/m2)

Diện tích Loại lưới cáp trần 3mm
Dưới 5m2 300.000đ
Từ 5m2 – 10m2 270.000đ
Trên 10m2 250.000đ
Ô cửa nhỏ dưới 1,5m2 300.000đ/ô

Lưới an toàn cáp inox trần chỉ có 1 loại cáp 3mm. Bảng giá trên là giá trọn gói cả công và vật tư. Nếu quý vị cần tư vấn đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline trên Website.

Vì sao cần lắp lưới an toàn ban công, cửa sổ?

Hiện tại có trên 90% gia đình chung cư và hơn 50% nhà phố lựa chọn lắp rào chắn ban công, lưới bảo vệ cửa sổ? Điều này phần nào khẳng định sự cần thiết của loại lưới này. Và dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê 3 lý do để bạn cân nhắc làm lưới an toàn.

Bảo vệ trẻ em khỏi rơi, ngã 

Mỗi năm Việt Nam ghi nhận hàng chục vụ trẻ em rơi, ngã từ ban công cửa sổ chung cư, nhà cao tầng và không tráng khỏi những cái kết thương tâm. Để ngăn ngừa tình trạng này các gia đình nên làm lưới an toàn để chủ động bảo vệ trẻ nhỏ.

Rào chắn ban công bảo vệ trẻ nhỏ hoàn hảo
Rào chắn ban công bảo vệ trẻ nhỏ hoàn hảo

Không gian các căn chung cư thường bí bách nên những khu vực có độ thoáng như ban công, cửa sổ rất thu hút trẻ nhỏ. Trong khi đó người lớn không thể dõi theo con 24/24 nên hãy lắp lưới bảo vệ ở những khu vực nguy hiểm không có rào chắn.

Lưới chắn ban công được đan từ các sợi cáp nhỏ nên không làm giảm độ thoáng không gian. Lưới có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao sẽ loại bỏ được 100% nguy cơ trẻ rơi ngã.

Tránh sự cố rơi đồ từ ban công

Không chỉ bảo vệ trẻ nhỏ, lưới an công còn giúp các gia đình tránh làm rơi đồ từ ban công cao tầng. Những chậu hoa nhỏ, khóa cửa…nếu rơi từ ban công xuống sẽ rất nguy hiểm cho người bên dưới. Chắc chắn bạn không muốn gia đình mình trở thành “tội đồ” đúng không nào?

Lưới ban công loại bỏ sự cố rơi đồ
Lưới ban công loại bỏ sự cố rơi đồ

Tăng khả năng chống trộm

Lưới an toàn cửa sổ, ban công tuy có thể phá bỏ dễ dàng bằng kìm để thoát hiểm trong những tình huống khẩn cấp. Nhưng nó vẫn là rào chắn hiệu quả ngăn ngừa trộm.

Chắc chắn khi phải lựa chọn giữa 1 gia đình lắp lưới an toàn và 1 gia đình có ban công trống không, trộm cắp sẽ nhắm vào những nơi không có rào chắn.

Lưới bảo vệ ban công giúp chống trộm hiệu quả
Lưới bảo vệ ban công giúp chống trộm hiệu quả

Các loại lưới an toàn ban công

Trên thị trường hiện có 1 số loại lưới an toàn đang được sử dụng phổ biến. Bạn nên biết cách phân biệt chúng để chọn lựa loại tốt nhất cho gia đình. 

Lưới loại lưới an toàn bọc nhựa và loại cáp trần

  1. Lưới an toàn cáp inox bọc nhựa

Đây là loại lưới chắn ban công được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại lưới này có thiết kế hiện đại được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ, không rỉ không giãn như thanh nẹp nhôm, dây cáp lụa inox bọc nhựa. Những chất liệu này đảm bảo lưới có độ bền cao, và khả năng che chắn tốt.

 – Ưu điểm

Ưu điểm của lưới an toàn bọc nhựa gồm:

  • Giá thành rẻ
  • Lớp bọc nhựa đảm bảo khi trẻ em va đập, cầm nắm vào cáp không bị đau hay xước xát
  • Khả năng chịu lực tốt

– Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của lưới an toàn bọc nhựa là sau thời gian sử dụng lâu dài chịu tác động của nắng mưa, thời tiết lớp nhựa có thể sẽ bị oxi hóa.

Lưới an toàn Hòa Phát có độ bền cao, khả năng che chắn tốt
Lưới an toàn Hòa Phát có độ bền cao, khả năng che chắn tốt

2. Lưới an toàn Hòa Phát cáp trần

Loại rào chắn ban công bằng cáp inox trần chưa được sử dụng phổ biến như cáp inox bọc nhựa. Tuy nhiên hiện nay loại lưới này bắt đầu chinh phục được ngày càng nhiều khách hàng.

– Ưu điểm

  • Sợi cáp được sản xuất từ 100% inox nên có độ bền cao theo năm tháng
  • Khả năng chịu lực tốt, tối ưu

– Nhược điểm

  • Giá thành cao hơn nhiều so với loại lưới sử dụng cáp inox bọc nhựa
  • Nếu va đập mạnh và lưới có thể gây đau

Lưới an toàn cáp 2.5mm và lưới 3mm

Lưới an toàn cáp inox 2.5mm và lưới 3mm đều là lưới an toàn Hòa Phát, quy cách thi công, chất liệu sản xuất vật tư giống hệt nhau. Điều khác biệt ở đây chỉ là kích thước. 

Lưới an toàn 2.5mm được đan từ sợi cáp có đường kính 2.5mm, còn lưới an toàn cáp 3 ly được đan từ sợi cáp có đường kính 3mm.

Cấu tạo lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công hay còn được gọi là lưới bảo vệ ban công hoặc lưới an toàn chung cư. Loại lưới này là hệ thống các sợi cáp được lắp cố định ở ban công có khả năng chịu lực lớn.

Cấu tạo lưới an toàn ban công chỉ bao gồm 2 bộ phận: khung nhôm và dây cáp
Cấu tạo lưới an toàn ban công chỉ bao gồm 2 bộ phận: khung nhôm và dây cáp

Lắp rào chắn ban công chung cư hay nhà phố các gia đình sẽ an tâm hơn khi sinh hoạt tại khu vực ban công cao tầng. Ngăn được những tai nạn đáng tiếc cho trẻ nhỏ hay làm hạn chế việc đánh rơi đồ từ các tầng cao xuống đất.

Cấu tạo lưới ban công gồm hai bộ phận chính là hệ thống dây cáp và các thanh nhôm. Chi tiết về vai trò, đặc điểm của từng bộ phận như sau:

Thứ nhất là hệ thống dây cáp có nhiệm vụ định hình nên lưới an toàn

Hệ thống dây cáp gồm nhiều dây cáp, trong mỗi dây cáp lại được cấu thành từ 2 chi tiết nhỏ là lõi cáp inox và lớp nhựa bọc ngoài. Bản thân cáp inox đã có độ bền cao do không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.

Tuy nhiên, để tăng độ bền hơn nữa cho cáp. Và đảm bảo cáp có độ an toàn tối ưu, không gây xát thương khi không may va đập phải. Các nhà sản xuất vẫn bọc thêm bên ngoài bằng 1 lớp nhựa PE chống chịu nắng mưa tốt.

Dây cáp inox bọc nhựa của lưới an toàn
Dây cáp inox bọc nhựa bền bỉ

Thứ hai là các thanh nẹp nhôm được dùng để cố định dây cáp ở hai đầu

Các thanh nẹp lưới an toàn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn. Trên mặt các thanh nhôm có sẵn các hệ thông bu lông để siết cáp. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, các thanh nhôm được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện trắng bên ngoài.

Thanh nhôm định hình bền bỉ, có sẵn bulong cố định cáp
Thanh nhôm định hình bền bỉ, có sẵn bulong cố định cáp

Kẹp chì lưới an toàn (có thể có hoặc không)

Kẹp chì lưới an toàn là đoạn cáp được kẹp ngang lưới nhằm tăng độ chắc chắn cho lưới an toàn. Kẹp chì không phải là phần bắt buộc khi thi công lới bảo vệ ban công, chỉ gia đình nào yêu cầu, thợ kỹ thuật mới thực hiện.

Kẹp chì lưới an toàn chính là phần dây kẹp ngang lưới
Kẹp chì lưới an toàn chính là phần dây kẹp ngang lưới

Cách thi công lưới an toàn ban công – Lưới an toàn cửa sổ chung cư

Cách thi công lưới an toàn ban công hay lưới an toàn cửa sổ đều giống nhau và được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Cố định thanh nẹp nhôm lên dầm trên của ban công hoặc cửa sổ và 1 thanh nẹp cố đinh xuống dưới sàn hoặc hành lang ban công

Bước 2: Cố định 1 đầu dây cáp vào thanh nẹp rồi lần lượt đan cáp vào các bulong có trên thanh

Bước 3: Siết lại dây cáp đảm bảo độ căng tối ưu

Bước 4: Cố định đầu còn lại của dây cáp vào thanh nẹp

Bước 5: Lắp thanh nhôm ốp bảo vệ các bulong bên ngoài thanh nẹp và hoàn thành quá trình thi công lưới an toàn

Mời quý vị và các bạn tham khảo cách lắp đặt lưới an toàn ban công đúng quy chuẩn trong video dưới đây nhé
Lưới an toàn ban công loại nào tốt?

Về chủng loại, lưới an toàn Hòa Phát là loại tốt nhất hiện nay. Dựa trên sự khác nhau về lõi cáp của dây cáp, lưới ban công được chia thành hai loại chính lưới an toàn cáp 2,5mm và, lưới an toàn loại cáp 3mm.

Xét về mọi yếu tố gồm tính thẩm mỹ, khả năng chịu lực, độ bền lưới bảo vệ ban công cáp 3mm vẫn tối ưu hơn.

Lưới an toàn Hòa Phát Cáp 3mm là loại lưới bảo vệ ban công tốt nhất hiện nay
Lưới an toàn Hòa Phát Cáp 3mm là loại lưới bảo vệ ban công tốt nhất hiện nay

Cụ thể, lưới an toàn chung cư cáp 3mm có khả năng chịu lực tới 90kg. So với loại cáp có nhỏ hơn, hiển nhiên độ an toàn và tính bảo vệ của lưới an toàn loại cáp 3mm vẫn tốt hơn hẳn.

Qúy khách hàng lắp lưới an toàn tại gianphoithongminhhoaphat.vn có thể lựa chọn 1 trong 2 chủng loại cáp cho gia đình mình. Tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên chọn cáp 3mm.

Báo giá lưới an toàn ban công- Giá tiền lưới bảo vệ ban công theo m2
Báo giá lưới an toàn ban công- Giá tiền lưới bảo vệ ban công theo m2

Các mẫu lưới an toàn ban công

Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu lưới an toàn dưới đây để lựa chọn mẫu phù hợp cho gia đình:

Mẫu lưới an toàn ban công thanh nẹp màu trắng

Lưới an toàn thanh nẹp trắng
Lưới an toàn thanh nẹp trắng

Mẫu lưới an toàn thanh nẹp màu đen

Mẫu lưới an toàn thanh nẹp màu đen
Mẫu lưới an toàn thanh nẹp màu đen

Mẫu lưới an toàn ban công có kẹp chì

Mẫu rào chắn ban công có kẹp chì (dây ngang)
Mẫu rào chắn ban công có kẹp chì (dây ngang)

Mẫu lưới an toàn cửa sổ

Mẫu lưới an toàn cửa sổ
Mẫu lưới an toàn cửa sổ mở hất
Mẫu lưới bảo vệ cửa sổ làm full ô cửa
Mẫu lưới bảo vệ cửa sổ làm full ô cửa

Chính sách bảo hành lưới ban công Hòa Phát

Lưới ban công Hòa Phát được chúng tôi bảo hành chính hãng trong 2 năm (24 tháng). Điều kiện được bảo hành là lưới hư hỏng do sản phẩm hoặc do kỹ thuật lắp đặt. Nếu trường hợp lưới bị phá hỏng sẽ không được bảo hành.

Trên đây là chi tiết về báo giá lưới an toàn ban công lắp trọn gói 2023. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp cáp bảo vệ ban công, rào chắn ban công giá rẻ để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp vui lòng gọi tới số hotline 098.294.29.29 (24/7).

Lưới an toàn lắp cùng giàn phơi có giá ưu đãi hơn rất nhiều. Vì vậy bạn nên tham khảo báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát. Chọn 1 sản phẩm phù hợp cho gia đình mình nhé. 

5/5 - (38 bình chọn)