Những cải tiến giúp "nâng tầm" giàn phơi thông minh

Những cải tiến giúp “nâng tầm” giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh tiện ích lớn đối với phụ nữ khi mang thai

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng được nâng cao. Do đó, để tạo được sức hút tối đa với người sử dụng, cải tiến được coi là yếu tố sống còn đối với mỗi sản phẩm giàn phơi thông minh cũng không ngoại lệ. Nắm bắt được yêu cầu đó, hiện nay giàn phơi thông minh đã có nhiều bước cải tiến vượt bậc nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Xem thêm:

  1. Giàn phơi Hòa Phát 999B – Giá 690.000đ
  2. Giàn phơi Hòa Phát ks950 – Giá 790.000đ

Là một sản phẩm gia dụng “sinh sau đẻ muộn”, tuy nhiên, ngay từ lúc mới xuất hiện, loại giàn phơi quần áo này đã tạo được một sức hút khá lớn. Hiện nay, trước những đòi hòi ngày một khắt khe của người sử dụng, giàn phơi thông minh cũng nhanh chóng “biến hình”.

Ggiàn phơi thông minh Hòa Phát
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sự cải tiến đầu tiên nằm ở thanh phơi. So với thiết kế kiểu cũ chỉ có 40 đến 60 lỗ phơi, ở thiết kế mới, số lượng lỗ phơi trên mỗi thanh phơi lên tới con số 80. Đồng thời do lỗ phơi được cố định trực tiếp ngay trên thanh phơi, nên khả năng cố định quần áo khi phơi cũng được cải thiện tuyệt đối.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát- 01

Sự cải tiến thứ hai nằm ở tay quay. Với sự ra đời của tay quay liền, giàn phơi thông minh gần như đã trở thành một “chiến binh bất khả chiến bại”. Nếu trước kia giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời thì hiện nay loai tay quay được sử dụng là tay quay liền. Ưu điểm của loại tay quay này là giúp người sử dụng có thể điều khiển cùng lúc 2 thanh phơi (với tay quay rời, bạn phải di chuyển lần lượt từng thanh); từ đó làm giảm sự cố rơi tay quay.

giàn phơi thông minh Hòa Phát 03
giàn phơi thông minh Hòa Phát 03

Những cải tiến vượt trội cùng với các đặc tính vốn có như: thân thiện với người sử dụng, khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích, mức độ an toàn…, có thể khẳng định giàn phơi thông minh là sản phẩm phơi hoàn hảo nhất hiện nay. Chỉ từ 0 nghìn đồng, gia đình bạn đã có thể sở hữu một bộ sản phẩm tiện ích này.

Hiện nay, giàn phơi Hòa Phát đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh – lắp đặt giàn phơi thông minh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất tới tận tay người sử dụng. Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu xây dựng không gian phơi theo hướng hiện đại, tích hợp, tiện ích, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Niềm tin của người sử dụng là động lực để chúng tôi cố gắng.

3.2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!