Ngắm giàn phơi thông minh tiện lợi nhà anh Giáp, P1501, Tòa R4, Royal City - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ngắm giàn phơi thông minh tiện lợi nhà anh Giáp, P1501, Tòa R4, Royal City

Giàn phơi thông minh nhà anh Giáp - 03

Giàn phơi thông minh với rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bất cứ ai đang dùng sản phẩm này đề thây hài lòng và thích thú, còn những người chưa có sản phẩm này trong nhà đều rất tò mò và mong muốn được trải nghiệm. Không để bà xã phải mong ngóng lâu, anh Giáp đã nhanh chóng đặt hàng cho gia đình mình.

Xem thêm

Top 5 giàn phơi thông minh giá dưới 1 triệu nổi bật 2021

Ngắm giàn phơi thông minh nhà cô Mai phòng 507, tòa nhà No1, Mỹ Đình

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Dũng, P403, Chung cư 262 Nguyễn Huy Tưởng

Đã chớm hè, cái nắng oi đã bắt đầu xuất hiện, nhu cầu giặt giũ, phơi đồ của các gia đình lại trở nên nhiều hơn. Bà xã anh Giáp mong lắm sẽ có một sản phẩm giàn phơi giúp công việc phơi đồ của mình trở nên nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn. Biết được mong muốn đó của bà xã, anh đã âm thầm tìm hiểu về các loại giàn phơi quần áo tiện ích. Sản phẩm anh lựa chọn được đó là giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Khi đến lắp đặt chúng tôi cùng với anh đã mau chóng cắt bỏ mấy dây phơi cao gần sát trần, mất an toàn, và khảo sát, tiến hành lắp. Trần ban công là trần thạch cao, nên chúng tôi lắp ngay 2 thanh chịu lực, vít cố định vào 2 bên tường, sau đó mới tiến hành lắp đặt các bộ phận khác cho phù hợp.

Giàn phơi thông minh nhà anh Giáp - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Giáp – 01

Bị vướng bởi những đường ống nước, đội kĩ thuật của chúng tôi đã nhanh trí cắt đôi buli dẫn hướng lắp sang hai bên ống nước để đảm bảo giàn phơi thông minh hoạt động nhẹ nhàng nhất.

Giàn phơi thông minh nhà anh Giáp - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Giáp – 02

Giàn phơi gọn nhẹ, được làm nên từ những chất liệu bền bỉ, tay quay, củ quay và thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm, dây cáp inox, không giãn, không rỉ, không làm bẩn quần áo trong quá trình sử dụng.

Mỗi thanh phơi có thể mang được trọng lượng 45kg, và được thiết kế 58 lỗ phơi, nên gia đình anh thoải mái phơi khối lượng lớn quần áo mùa hè, và yên tâm về chỗ phơi khi quyết định thay bộ áo mới cho chăn, ga, gối đệm của gia đình.

Giàn phơi thông minh nhà anh Giáp - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Giáp – 03

Bộ giàn phơi chúng tôi lắp đặt khiến gia đình anh rất hài lòng, đặc biệt là bà xã anh, vui vẻ hẳn, bởi được chồng quan tâm, và có một giải pháp phơi đồ hiệu quả trong mùa hè tới. Nhân đôi niềm vui cho gia đình chị, chúng tôi tặng gia đình 30 móc treo quần áo cao cấp, chống bay, kết hợp với các lỗ phơi cố định, quần áo cả gia đình sẽ không bị xô dạt, bị bay, bị rơi trong quá trình phơi, giúp cho chúng luôn bền đẹp, phẳng phiu.

Giàn phơi thông minh nhà anh Giáp - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Giáp – 04

Nhờ được tạo nên từ những chất liệu cao cấp, bền bỉ nên giàn phơi thông minh nhà anh có tuổi thọ trên 5 năm, và được bảo hành dài lâu lên đến 2 năm.

Nếu gia đình bạn chưa có giàn phơi thông minh, đang rất tò mò và muốn sở hữu bộ sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn tận tình nhất.

 

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!