Sửa giàn phơi thông minh

Sửa giàn phơi thông minh là dịch vụ mang đến nhiều lợi ích. Sửa giàn phơi giúp các gia đình tiết kiệm chi phí, không phải mua bộ mới khi gặp sự cố hỏng hóc. Và gianphoithongminhhoaphat.vn là địa chỉ sửa chữa giàn phơi uy tín, giá rẻ được 100% gia đình tại Hà Nội, TPHCM tin tưởng. 

Sửa giàn phơi thông minh Hà Nội, TPHCM – Báo giá chi tiết

Có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh, ắt hẳn mọi gia đình đều quan tâm đến báo giá trước tiên. Vì lẽ đó, chúng tôi sẽ gửi đến báo giá sửa giàn phơi, thay thế linh phụ kiện chi tiết trong bảng dưới đây. Mời quý vị và các bạn tham khảo.

STT Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh  Báo giá sửa giàn phơi
1 Sửa giàn phơi thông minh: Thay 1 sợi cáp ngoài  250.000đ
2 Sửa giàn phơi: Thay 2 sợi dây cáp bên ngoài  250.000đ
3 Thay dây cáp giàn phơi bên trong bộ tời 250.000đ
4 Sửa chữa giàn phơi: Thay toàn bộ dây cáp  350.000đ
5 Sửa giàn phơi: Thay bộ tời giá rẻ Q6 350.000đ
6 Thay củ quay giàn phơi Hòa Phát KS950, 999B 490.000đ
7 Thay bộ tời KS990 590.000đ
8 Thay bộ tời Hòa Phát loại tốt nhất H009 790.000đ
9 Thay dẫn hướng 100.000đ
10 Thay buli đơn 50.000đ/chiếc

Qúy vị lưu ý, báo giá sửa giàn phơi Hòa Phát kể trên đã bao gồm cả công và linh phụ kiện thay thế. Nói cách khác báo giá trên là giá trọn gói, sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Nếu giàn phơi của các gia đình đã lâu chưa được bảo dưỡng, tra dầu mỡ, bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng giàn phơi của chúng tôi. Ưu đãi sốc cho khách hàng sửa giàn phơi tại Hà Nội, giảm giá bảo dưỡng giàn phơi chỉ còn 50k/lần. Bảo dưỡng giàn phơi thông minh, tra dầu mỡ sẽ giúp giàn phơi hoạt động chơn chu hơn. Từ đó giảm ma sát, hao mòn và tăng độ bền.

Quý khách có nhu cầu sửa giàn phơi bấm gọi Hotline

Báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội, TP.HCM
Báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội, TP.HCM

Nếu lướt qua báo giá sửa giàn phơi trên thị trường, chắc chắn các gia đình sẽ nhận thấy giá sửa chữa của chúng tôi là rẻ nhất.

Dây cáp được thay thế là cáp lụa inox Hòa Phát. Loại cáp này chuyên dùng cho giàn phơi thông minh. Bộ tời 999B, HP701, KS990 được sản xuất từ inox 304, còn các loại bộ tời còn lại như bộ tời giàn phơi KS950, q6… được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực.

Nếu quý vị chưa xác định rõ được đâu là dây cáp bên ngoài, đâu là dây cáp trong bộ tời…hãy tham khảo qua 1 chút về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của giàn phơi trong nội dung dưới đây nhé.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của giàn phơi quần áo

1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh sẽ được lắp đặt từ những bộ phận rời như bộ tời (củ quay), dây cáp, dẫn hướng, buli (pully) đơn và thanh phơi. Nhờ vậy mà khi hỏng hóc, việc sửa chữa rất dễ dàng. Chỉ cần sửa, thay đúng bộ phận, linh kiện hỏng, giàn phơi quần áo sẽ lại hoạt động bình thường. Không giống như những bộ giá phơi cồng kềnh liền khối, khi hỏng sẽ phải bỏ đi toàn bộ.

Dưới đây mời quý vị và các bạn tìm hiểu chi tiết hơn

Cấu tạo giàn phơi thông minh
Cấu tạo giàn phơi thông minh

Bộ tời giàn phơi thông minh

Bộ tời giàn phơi được cố định trên tường, dây là bộ phận có vai trò điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi. Hiện tại có 2 loại bộ tời:

+ Bộ tời tay quay rời

Tay quay và củ quay tời nhau, khi điều khiển 1 trong 2 thanh sẽ phải tháo – chuyển tay quay. Các mẫu bộ tời tay quay rời điển hình có thể kể đến như 999B, Q6

+ Bộ tời tay quay liền

Tay quay và củ quay liền trục. Khi cần chuyển đổi việc điều khiển giữa 2 thanh phơi người dùng chỉ cần sử dụng các nấc chế độ có sẵn. Những mẫu bộ tời tay quay liền nổi bật là KS950, KS990, HP701, H009, HP300…

Dây cáp giàn phơi

Dây cáp giàn phơi thông minh kết nối tất cả các bộ phận và có vai trò giữ thanh phơi, di chuyển để nâng cao, hạ thấp thanh phơi. Dây cáp có 2 bộ phận: cáp bên trong bộ tời và cáp bên ngoài giàn phơi đi qua dẫn hướng, buli và nối với thanh phơi. 2 bộ phận cáp này được nối với nhau bằng 1 điểm nối nhỏ.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh - Cáp lụa inox
Thay dây cáp giàn phơi thông minh – Cáp lụa inox
2 bộ phận dây cáp giàn phơi thông minh
2 bộ phận dây cáp giàn phơi thông minh

Dẫn hướng

Dẫn hướng là bộ phận có vai trò điều hướng dây cáp đi theo đúng hướng mong muốn

Buli

Các buli đơn giúp dây cáp lăn qua, chuyển động nhẹ nhàng mỗi khi cần nâng, hạ thanh phơi

Dẫn hướng - buli giàn phơi
Dẫn hướng – buli giàn phơi

Thanh phơi

Thanh phơi là bộ phận để phơi đồ. Với các thanh phơi nhôm hiện tại các gia đình có thể an tâm sử dụng 10 năm không hỏng. Vì lẽ đó bộ phận này gần như rất ít khi hỏng hóc hay cần thay thế.

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi quần áo giống như 1 hệ thống ròng rọc. Do đó trong quá trình sử dụng lâu dài không thể tránh khỏi việc bị ma sát, mài mòn. Cùng chúng tôi điểm mặt 1 số lỗi hỏng hóc thường gặp ở giàn phơi ngay dưới đây nhé.

Các lỗi hỏng hóc thường gặp và cách sửa giàn phơi thông minh

Qúy vị nên dành ít phút tham khảo những lỗi hỏng hóc giàn phơi phổ biến được chúng tôi chỉ ra dưới đây. Bởi nó có thể giúp quý gia đình biết cách sử dụng giàn phơi bền bỉ hơn trong thời gian tới, cũng như cách sửa chữa từng lỗi cụ thể.

Dây cáp mòn, đứt 

  • Nguyên nhân

Đứt, mòn dây cáp là lỗi hỏng hóc chiếm trên 70% các sự cố thường gặp ở giàn phơi. Trong quá trình chuyển động cáp bị ma sát, hao mòn nên lâu dần dẫn đến mòn và đứt.

Nguyên nhân thứ 2 đó là người dùng quay không đúng chiều khiến cáp bị lệch trục cứa vào bộ tời. Trường hợp này cáp sẽ đứt rất nhanh vì bị ma sát mạnh.

Dây cáp lệch khỏi trục cuốn, cứa vào tời
Dây cáp lệch khỏi trục cuốn, cứa vào tời
  • Cách sửa

Cách sửa giàn phơi quần áo trong trường hợp này là thay dây cáp giàn phơi mới. Khi kiểm tra, thợ sửa giàn phơi sẽ xác định bộ phận cáp nào hỏng để đưa ra hướng sửa chữa phù hợp.

Nếu muốn tăng độ bền dây cáp các gia đình nên quan tâm bảo dưỡng, tra dầu mỡ 3 – 6 tháng 1 lần.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ

Bộ tời kẹt, trượt cá không quay được

Với bộ tời các gia đình thường gặp những trục trặc như kẹt không quay được, trượt cá không điều khiển được dây cáp hoặc đôi khi bộ tời không hãm được cáp. Những sự cố liên quan đến bộ tời có thể gặp sau 2 – 4 năm sử dụng tùy vào loại giàn phơi bạn lựa chọn là mẫu giá rẻ, tầm trung hay cao cấp.

  • Nguyên nhân

Nguyên nhân dẫn đến sự cố này có thể là do người dùng quay không đúng chiều, sử dụng sai cách khiến dây cáp bị kẹt trong bộ tời. Nặng hơn khi cáp kẹt người dùng cố quay tay quay sẽ dẫn đến gãy cá hỏng bộ tời.

Nguyên nhân thứ 2 là do thời gian sử dụng lâu dài không bảo dưỡng khiến các bộ phận bị hao mòn dẫn đến hỏng hóc.

  • Cách khắc phục

Nếu đơn thuần chỉ là dây cáp rối trong bộ tời cách sửa rất đơn giản. Chỉ cần gỡ rối dây cáp trong bộ tời là có thể giúp giàn phơi hoạt động bình thường.

Cách sửa giàn phơi thông minh khi hỏng bộ tời như trên là thay bộ tời mới. Điều tuyệt vời là bạn không cần thay đúng loại bộ tời giàn phơi đã hỏng mà có thể lựa chọn bất cứ mẫu bộ tời nào yêu thích để thay thế.

Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM
Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM

Dẫn hướng, buli kẹt – quay nặng

Sau thời gian sử dụng lâu dài và không bảo dưỡng, các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli rất dễ bị kẹt. Dấu hiệu nhận biết lỗi hỏng hóc này là quay tay quay giàn phơi sẽ có cảm giá nặng nề hơn. Lý do vì lúc này dây cáp phải trượt qua các bánh xe quay chứ không thể lăn qua như quy trình thông thường.

Nếu không kip thời sửa chữa, sự cố này sẽ khiến dây cáp giàn phơi nhanh bị mài mòn và nhanh đứt hơn. Cách sửa chữa giàn phơi trong trường hợp này là thay dẫn hướng, buli mới.

Hướng dẫn cách sử dụng để nâng cao độ bền giàn phơi

Rất nhiều trường hợp giàn phơi hỏng hóc xuất phát từ việc người dùng sử dụng không đúng cách. Vì vậy trong nội dung này, chúng tôi sẽ lưu ý các gia đình 1 số nguyên tắc sử dụng giúp tăng độ bền cho sản phẩm.

  • Thứ nhất: quay tay quay đúng chiều

Nguyên tắc quay tay quay giàn phơi chuẩn như sau: Quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh lên cao, quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp. Rất nhiều gia đình quay sai, không đúng chiều khi sử dụng khiến giàn phơi hỏng hóc. Lỗi hỏng phát sinh lúc này thường là giàn phơi bị kẹt trong bộ tời, bị trùng dây…

Vì vậy khi sử dụng giàn phơi gắn trần các gia đình cần nhớ kỹ nguyên tắc này.

  • Thứ hai: Phơi đồ dàn đều trên thanh

Nhiều gia đình có thói quen chỉ phơi đồ tại 1 đầu của thanh phơi do tiện. Tuy nhiên bạn nên nhớ thanh phơi như 1 chiếc đòn gánh. Nếu bạn rải đều thì lực cần bằng, ít xảy ra hỏng hóc và ngược lại.

Phơi đồ không dàn đều trên thanh - cách phơi tai hại nhiều gia đình hay sử dụng
Phơi đồ không dàn đều trên thanh – cách phơi tai hại nhiều gia đình hay sử dụng
  • Thứ ba: Bảo dưỡng 3 – 6 tháng 1 lần

Bảo dưỡng giàn phơi rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng dầu, mỡ khô tra vào dây cáp, các buli, dẫn hướng để chúng hoạt động chơn chu, ếm ái hơn. Nhờ có độ trơn khi hoạt động nên cáp ít bị ma sát, tăng tối đa độ bền sản phẩm.

5 lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa giàn phơi của gianphoithongminhhoaphat.vn

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của chúng tôi? Những mục in đậm dưới đây sẽ là câu trả lời đầy tính thuyết phục.

Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ nhất Hà Nội, TPHCM

Từ lâu gianphoithongminhhoaphat.vn đã được nhắc đến là địa chỉ cung cấp, lắp đặt và sửa chữa giàn phơi uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội, TPHCM. Là đơn vị phân phối nên chúng tôi có đầy đủ các linh kiện lẻ để thay thế, giá nhập tại xưởng. Đó là lý do vì sao công ty luôn tối ưu được báo giá sửa chữa hấp dẫn nhất thị trường.

Sửa giàn phơi uy tín, giá rẻ
Sửa giàn phơi uy tín, giá rẻ

Được sửa chữa ngay trong ngày

Tất cả các yêu cầu sửa giàn phơi quần áo đều được chúng tôi thực hiện trong ngày. Trước khi qua sửa chữa, thợ kỹ thuật sẽ liên hệ với khách hàng để hẹn giờ cụ thể. Là công cụ phơi đồ hiệu quả và tiết kiệm diện tích nhất nên chắc chắn mọi gia đình đều muốn được sửa nhanh, sửa ngay trong ngày đúng không ạ.

Thợ sửa giàn phơi chuyên nghiệp

gianphoithongminhhoaphat.vn sở hữu đội thợ sửa giàn phơi đông đảo và được đào tạo chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi có thể thực hiện sửa nhanh chóng cho nhiều khách hàng trong ngày.

Thợ sửa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp
Thợ sửa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp

Thay linh kiện chính hãng, có bảo hành

Toàn bộ linh kiện được thay thế trong quá trình sửa giàn phơi thông minh đều là linh kiện Hòa Phát chính hãng. Các gia đình có thể an tâm sau khi sửa giàn phơi sẽ hoạt động êm ru như mới.

Đặc biệt công ty cam kết bảo hành 3 – 6 tháng cho tất cả linh kiện thay thế.

Sửa giàn phơi tặng công bảo dưỡng sau sửa chữa
Sửa giàn phơi thông minh uy tín nhất thị trường

Cần sửa chữa giàn phơi bạn phải làm gì?

Cần sửa giàn phơi tại Hà Nội hay TPHCM quý vị chỉ cần thực hiện 1 việc duy nhất: liên hệ số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để báo sửa, mô tả qua hiện trạng hỏng hóc của giàn phơi. Chúng tôi ngay lập tức sẽ phân công thợ sửa giàn phơi liên hệ và phụ trách sửa chữa cho quý khách trong ngày.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh 24/7 của gianphoithongminhhoaphat.vn cam kết luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính. Qúy vị có nhu cầu sửa chữa giàn phơi hay muốn lắp bộ mới giá tốt đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Thực tế sửa chữa

 

 

4.9/5 - (87 bình chọn)