9 mẫu cây phơi đồ em bé đa năng, giá tốt 2023

9 mẫu cây phơi đồ em bé đa năng, giá tốt 2023

Cây phơi đồ em bé đa năng

Cây phơi đồ em bé là sản phẩm được rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Nếu gia đình bạn đang cần tìm mua cây phơi nhỏ xinh mà phơi được nhiều đồ cho trẻ nhỏ hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây. gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ hé lộ cho bố mẹ 9 mẫu cây phơi đồ cho bé đang “khuấy đảo” thị trường hiện nay.

Cây phơi đồ em bé là gì?

Đây là loại cây phơi được sử dụng để phơi đồ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc điểm chung của những cây phơi đồ này là có thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn và phải phơi được nhiều đồ.

Ai cũng biết đồ trẻ nhỏ thay ra hàng ngày là rất nhiều. Từ quần áo, khăn sữa, khăn tắm, tã lót… đều phải giặt và phơi ngay trong ngày. Vì vậy các loại cây phơi đồ em bé cần phải phơi được nhiều đồ và đảm bảo độ thoáng để quần áo nhanh khô nhất có thể.

9 mẫu cây phơi đồ em bé xinh xắn nên mua 

Không phải mẫu cây phơi nào cũng đáp ứng được những tiêu chí bền, đẹp, giá tốt. Vì vậy nội dung tiếp theo đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các gia đình 9 mẫu cây phơi đồ em bé đáng mua nhất.

1. Cây phơi Hòa Phát gắn trần H009

Cây phơi đồ thông minh cho bé Hòa Phát H009 có thiết kế gắn trần cực gọn gàng. Sản phẩm có cấu tạo giống như hệ thống ròng rọc. Người dùng có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn để phơi đồ dễ dàng, nhanh chóng hơn. 

Cây phơi đồ em bé Hòa Phát H009
Cây phơi đồ em bé Hòa Phát H009

1 cây phơi có 2 thanh dài 2,2m và có sẵn 118 lỗ treo đồ. Vì vậy ba mẹ có thể phơi phóng thoải mái tất cả các món đồ của em bé mà không sợ thiếu chỗ treo. Đặc biệt với thanh phơi có chiều dài vượt trội, các gia đình có thể phơi được cả chăn, ga, chiếu màn của bé 1 cách dễ dàng, không tốn sức.

Giá bán: 1.190.000đ. Nơi bán gianphoithongminhhoaphat.vn.

2. Cây phơi Hòa Phát HP701 gắn trần

Cũng có thiết kế gắn trần nhỏ gọn, cây phơi Hòa Phát HP701 vô cùng phù hợp với những gia đình chung cư, nhà phố có không gian nhỏ hẹp.

1 bộ cây phơi cũng có 2 thanh dài 2,2m để phục vụ việc phơi phóng quần áo, chăn, ga của em bé và cả gia đình dễ dàng hơn. Số lỗ treo được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ tương ứng với khả năng treo 80 chiếc quần áo.

Cây phơi Hòa Phát HP701
Cây phơi Hòa Phát HP701

Khả năng chịu tải của mẫu cây phơi này đạt đến 70kg. Ba mẹ có thể sử dụng bộ tời tay quay để nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn. 

Giá bán: 990.000đ. Nơi bán gianphoithongminhhoaphat.vn.

3. Cây phơi đồ giá rẻ Hòa Phát KS950

Mẫu cây phơi đồ thông minh cho bé giá rẻ đáng mua nhất hiện nay là Hòa Phát KS950. Sản phẩm này cũng có thiết kế siêu xinh, siêu gọn gàng. Đặc biệt 2 thanh phơi có thể nâng cao sát trần để tiết kiệm diện tích hoặc hạ thấp đến độ cao mong muốn. 

Cây phơi đồ giá rẻ Hòa Phát KS950
Cây phơi đồ giá rẻ Hòa Phát KS950

Khả năng chịu lực của giàn phơi đạt đến 60kg. 1 bộ cây phơi cũng có 2 thanh dài 2,2m và có thể treo được 80 chiếc quần áo. Thanh phơi thẳng, nhẵn mịn nên việc phơi chăn, chiếu ga giường cho bé cũng không hề có khó khăn, trở ngại nào. 

Giá bán: 690.000đ. Nơi bán gianphoithongminhhoaphat.vn

4. Cây phơi treo tường Hòa Phát nhôm dày

Cây phơi đồ em bé treo tường Hòa Phát nhôm dày có thiết kế cực kỳ thông minh. 1 cây treo sẽ có 2 chân giá chịu lực được cố định vào tường. 3 thanh phơi, mỗi thanh có chiều dài lên đến 2m và được tạo tất cả 60 lỗ treo đồ. Mỗi lỗ treo cách nhau khoảng 10cm đảm bảo độ thoáng tối ưu cho quần áo khi phơi.

Cây phơi dành cho bé loại gắn tường Hòa Phát
Cây phơi dành cho bé loại gắn tường Hòa Phát

Đặc biệt, 3 thanh phơi của cây phơi có thể gấp gọn khi không sử dụng và kéo giãn khi phơi đồ. Khả năng chịu lực của mẫu sản phẩm này đạt đến 70kg. 

Giá bán: 1.090.000đ. Nơi bán: gianphoithongminhhoaphat.vn

5. Cây phơi treo tường Hòa Phát nhôm mỏng

Có mức giá mềm hơn nhưng độ dày linh kiện lại mỏng hơn. Cây phơi đồ Hòa Phát 68B được sản xuất từ nhôm mỏng nên có khả năng phơi đồ khiêm tốn đạt khoảng 45kg.

1 bộ cây phơi đồ em bé này vẫn có 3 thanh phơi. Tuy nhiên số lỗ phơi được tạo sẵn trên 3 thanh chỉ là 45 lỗ. Các gia đình vẫn có thể phơi chăn, ga, chiếu màn trên 3 thanh 1 cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cây phơi đồ gắn tường nhôm mỏng
Cây phơi đồ gắn tường nhôm mỏng

Giá bán: 790.000đ. Nơi bán: gianphoithongminhhoaphat.vn

6. Cây phơi inox treo tường Hòa Phát 68C

Cây phơi đồ inox treo tường Hòa Phát 68C được sản xuất từ inox 304 chắc chắn. Cây phơi này cũng có thiết kế kéo giãn, gấp gọn cực kỳ tiện lợi lại không chiếm diện tích.

1 bộ cây phơi cũng có 3 thanh dài 2m nên các gia đình có thể thoải mái phơi phóng quần áo, chăn, chiếu màn. Khả năng chịu lực của cây phơi đồ này đạt đến 70kg.

Cây phơi đồ inox gắn tường Hòa Phát
Cây phơi đồ inox gắn tường Hòa Phát

Giá bán: 1.090.000đ. Nơi bán gianphoithongminhhoaphat.vn

7. Cây phơi đồ em bé đa năng

Cây phơi đồ cho bé bằng đa năng có thiết kế 3 tầng nhỏ gọn. Cây phơi được sản xuất từ thép không gỉ. Các thanh phơi bằng nhựa có khả năng gấp gọn tiện lợi. Cây phơi đồ bằng sắt này có nhiều thanh phơi nhỏ nên người dùng có thể sử dụng để phơi khăn sữa, phơi tất, khăn tắm, yếm…

Cây phơi đồ em bé đa năng
Cây phơi đồ em bé đa năng

Giá bán: 300.000đ. Nơi bán: các trang thương mại điện tử, cửa hàng gia dụng.

8. Cây phơi đồ chữ A inox

Cây phơi đồ em bé chữ A gấp gọn cũng được nhiều gia đình sử dụng. Loại cây phơi này có thiết kế đặt sàng. Thanh phơi tỏa ra 2 phía và có nhiều thanh ngang nhỏ để treo đồ, phơi đồ em bé. 

Mẫu cây phơi này được sản xuất từ inox bền bỉ, có thể phơi đồ trong nhà hoặc ngoài trời.

Cây phơi đồ chữ A gấp gọn
Cây phơi đồ chữ A gấp gọn

Giá bán: 700.000đ – 1.200.000đ tùy kích thước. Nơi bán: các trang thương mại điện tử

9. Cây phơi inox 4 tầng cho bé

Cây phơi đồ inox 4 tầng cũng được nhiều gia đình yêu thích. Loại cây phơi này có đến 3 tầng để treo đồ. Mỗi tầng cách nhau khoảng khách từ 50cm trở lên. Ở mỗi tầng lại có nhiều thanh phơi nhỏ để người dùng treo đồ em bé. 

Cây phơi đồ inox 4 tầng Hòa Phát
Cây phơi đồ inox 4 tầng Hòa Phát

Đặc biệt mẫu cây phơi này có thể gấp gọn các tầng khi không sử dụng. Hoặc khi bố mẹ muốn phơi đồ người lớn chỉ cần gấp các tầng bên dưới để phơi đồ ở tầng bên trên. 

Giá bán: 800.000đ – 1.200.000đ. Nơi mua: các trang thương mại điện tử 

Nên dùng loại cây phơi đồ em bé nào tốt?

Nên dùng cây phơi đồ em bé loại nào tốt là vấn đề rất nhiều gia đình đang thắc mắc. Mỗi loại cây phơi đồ đều có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên loại cây phơi đồ thông minh Hòa Phát được các gia đình ưa chuộng nhất vì những lý do như sau

  • Thiết kế thông minh không sử dụng mặt sàn
  • Cách sử dụng dễ dàng, có thể nâng cao, hạ thấp thanh hoặc kéo ra đẩy gọn vào để tiết kiệm diện tích.
  • Khả năng phơi phóng tốt nhất trong tất cả các loại
  • Giá thành vừa phải, không hề đắt đỏ

Khách hàng mua cây phơi đồ thông minh tại gianphoithongminhhoaphat.vn còn được nhận ưu đãi miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Vì vậy việc đặt mua cây phơi sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, không mất thời gian, công sức đi mua, chở về hay phải tự lắp ghép linh kiện.

Trên đây là 9 mẫu cây phơi đồ em bé nhỏ gọn, phơi đồ tốt, giá mềm các gia đình có thể tham khảo. Nếu gia đình bạn dự định sinh em bé và muốn sở hữu cây phơi đồ tốt, dùng bền hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!