Bộ tời giàn phơi thông minh

Báo giá các loại bộ tời giàn phơi thông minh thay thế cho giàn phơi khi hỏng hóc. Bộ tời giàn phơi thường có 2 loại: bộ tời sử dụng tay quay liền, bộ tời sử dụng tay quay rời. Hai loại bộ tời này có gì khác nhau, ưu và nhược điểm của mỗi loại như thế nào, giá cả ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Báo giá bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát thay trọn gói

Bộ tời giàn phơi thông minh là bộ phận “cầm quân” điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi. Vì lẽ đó sau quá trình sử dụng, bộ tời rất dễ gặp hỏng hóc, hao mòn nếu không được bảo dưỡng, sử dụng đúng cách.

Đa số các lỗi hỏng bộ tời như kẹt không quay được, bộ tời không hãm được cáp… đều cần thay mới. Vì vậy gianphoithongminhhoaphat.vn xin gửi đến quý vị và các bạn bảng báo giá thay bộ tời dưới đây

Bảng báo giá thay bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

STT Loại bộ tời giàn phơi  Giá thay thế
1 Bộ tời giàn phơi thông minh Q6 350.000 VNĐ
2 Thay bộ tời giàn phơi KS950 490.000VNĐ
3 Bộ tời giàn phơi thông minh 999B 490.000VNĐ
4 Bộ tời giàn phơi ks990 590.000VNĐ
5 Bộ tời giàn phơi HP701 790.000 VNĐ
6 Bộ tời giàn phơi H009 790.000 VNĐ

Qúy vị lưu ý, báo giá thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát như trên là giá trọn gói (Đã bao gồm công thợ và bộ tời mới). Chi tiết chất lượng các loại bộ tời quý vị và các bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây. 

Thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát Q6

Bộ tời giàn phơi thông minh Q6 là bộ tời tay quay rời, sản xuất từ hợp kim nhôm, mặt nhựa. Đây là loại bộ tời giá rẻ sử dụng ổn định nhất hiện nay. Bộ tời này chịu tải 45kg tuy hơi khiêm tốn nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Bộ tơi giàn phơi thông minh Hòa Phát HP368
Bộ tơi giàn phơi Hòa Phát Q6

Chi phí thay bộ tời giàn phơi KS950

Bộ tời giàn phơi Hòa Phát KS950 là bộ tời tay quay liền, sản xuất từ hợp kim nhôm, khối lượng chịu tải 60kg. Mẫu bộ tời này rất ưa chuộng khi thay thế, sửa chữa giàn phơi. Bộ tời KS950 có thiết kế tay quay liền tiện dụng, khi muốn sử dụng 1 thanh phơi khác, người dùng không cần tháo tay quay, chuyển tay quay như mẫu tay quay rời Q6 hay mẫu 999B.

Bộ tời giàn phơi tay quay kiền KS950
Bộ tời giàn phơi tay quay kiền KS950

Giá thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B

Bộ tời 999B là bộ tời tay quay rời nhưng được đánh giá cao về chất lượng. Bộ tời giàn phơi 999b được sản xuất từ inox, ổ quay bằng đồng giúp hạn chế sự cố mòn ổ quay thường gặp ở các mẫu tay quay rời. Khả năng chịu lực của bộ tời đạt đến 60kg.

Bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP999B
Bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP999B

Thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP701

Bộ tời Hòa Phát HP701 là bộ tời tay quay liền cao cấp. Nếu muốn thay bộ tời sử dụng bền bỉ, ổn định, HP701 sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các gia đình.

Bộ tời giàn phơi Hòa Phát 701 được sản xuất từ inox 304 chắc chắn. Khả năng chịu lực của bộ tời này đạt đến 70kg.

Bộ tời giàn phơi thông minh Hòa phát hp701
Bộ tời giàn phơi Hòa phát hp701

Báo giá trên đã bao gồm cả công và linh kiện thay thế. Nói cách khác đây là giá thay bộ tời trọn gói hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Lưu ý, báo giá có thể sẽ được điều chỉnh tại thời điểm bạn tham khảo bài viết. Do đó để có giá thay bộ tời giàn phơi chuẩn xác hơn hãy gọi điện trực tiếp qua Hotline 098.294.29.29 (24/7) bạn nhé

Bộ tời giàn phơi thông minh là gì?

Bộ tời là một trong 3 bộ phận của giàn phơi thông minh và đảm đương vai trò vô cùng quan trọng. Bộ tời giàn phơi  có chức năng dùng để điều khiển ròng rọc nâng, hạ độ cao của các thanh phơi phục vụ cho quá trình phơi đồ diễn ra tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Bộ tời giúp bạn điều khiển ròng rọc để nâng, hạ các thanh phơi nhanh chóng
Bộ tời giúp bạn điều khiển ròng rọc để nâng, hạ các thanh phơi nhanh chóng

Một bộ tời chất lượng phải có độ bền cao, sức nâng lớn, không tốn sức khi sử dụng. Hiện nay các bộ tời của những thương hiệu uy tín, điển hình như Hòa Phát đều được làm nên từ hợp kim nhôm nguyên khối để đảm bảo về độ bền bỉ và chắc chắn khi sử dụng.

Cấu tạo bộ tời giàn phơi 

Bộ tời giàn phơi có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: Tay quay và củ quay:

Tay quay giàn phơi thông minh

Tay quay chính là bộ phận tay cầm để điều khiển giàn phơi. Tay quay thường được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ như hợp kim nhôm hoặc inox 304.

Củ quay

Củ quay là bộ phận “nòng cốt” của bộ tời giàn phơi. Bộ phận này có mẫu mã đa dạng và chứa khá nhiều linh kiện nhỏ bên trong như: Dây cáp, trục quay, vòng bi hãm, bánh răng và lo xo.

Phân loại bộ tời giàn phơi thông minh

Hiện nay có 2 loại bộ tời được sử dụng phổ biến trong các thiết kế giàn phơi thông minh đó là bộ tời sử dụng tay quay liền và bộ tời sử dụng tay quay rời. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về chúng

Bộ tời giàn phơi tay quay liền

Bộ tời giàn phơi thông minh tay quay liền là thiết kế mới mang tính đột phá của các nhà sản xuất. Không những cải tiến cả về hình thức, cách sử dụng mà nó còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người sử dụng.

Bộ tời sử dụng tay quay liền của mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP900
Bộ tời sử dụng tay quay liền của mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát Star KG900

Với hình thức bắt mắt và gọn gàng hơn, bộ tay quay liền gây sự chú ý với bất cứ ai yêu cái đẹp sang trọng và hiện đại. Cách sử dụng đơn giản chỉ cần quay tay quay để điều khiển nâng, hạ các thanh phơi và tuyệt nhiên không có hiện tượng bị rơi hay mất tay quay (vì tay quay liền củ quay).

Không chỉ có vậy, bí mật còn nằm ở cấu tạo bên trong. Được tích hợp cơ cấu chống rối dây hiệu quả, với hệ thống vòng bi hãm tự động, vừa giúp tăng tuổi thọ lại giúp bạn sử dụng giàn phơi nhẹ nhàng hơn.

Với sức chịu tải tốt hơn lên đến 60kg – 80kg. Gác bộ giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời này điển hình như Hòa Phát HP300, giàn phơi Hòa Phát HP701, KS950… sẽ cho các gia đình khả năng phơi đồ nặng tốt hơn.

Bộ tời sử dụng tay quay rời 

Đây là bộ tời được sử dụng trong các thiết kế cũ của giàn phơi thông minh. Bộ tời tay quay rời có cấu tạo tay quay rời với củ quay, nên khi muốn nâng, hạ thanh phơi bên nào bạn phải chuyển tay quay sang ổ quay bên đó để sử dụng.

Các bộ giàn phơi sử dụng loại bột tời này cũng có sức chịu tải thấp hơn, tuy nhiên ưu điểm của nó là có giá thành rẻ hơn so với các bộ giàn phơi thông minh tay quay liền.

Các bộ giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời hiện vẫn đang được thị trường ưa chuộng như Bộ tời Q6, bộ tời 999B, HP888B

1 số lưu ý khi sử dụng bộ tời giàn phơi

Để bộ tời giàn phơi hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc. Các gia đình nên bỏ túi 1 số lưu ý như sau:

  • Không quay ngược chiều bộ tời

Khi sử dụng giàn phơi, bạn nên nhớ kỹ nguyên tắc sử dụng. Quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao, quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh xuống thấp.

Việc quay ngược tay quay dễ dẫn đến sự cố dây cáp rối trong bộ tời làm kẹt bộ tời.

  • Không phơi đồ quá trọng tải của bộ tời

Mỗi bộ tời đã thiết kế chịu được 1 trọng tải nhất định. Vì vậy, các gia đình nên chú ý không phơi quá trọng tải cho phép. Ví dụ chọn bộ tời Q6 có trọng tải chỉ 45kg bạn không thể phơi lên 50, 60kg. Như vậy bộ tời sẽ rất nhanh xuống cấp và hư hỏng

  • Bảo dưỡng định kỳ 6 tháng 1 lần

6 tháng 1 lần bạn nên tra dầu mỡ cho dây cáp, các buli, dẫn hướng và cả trục quay trong bộ tời. Việc làm này giúp các bộ phận hoạt động chơn chu hơn, đồng thời giúp giảm hỏng hóc, hao mòn. 

Để được sửa giàn phơi, thay thế bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với cúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ. Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của chúng tôi không chỉ nhận thay bộ tời mà còn thay dây cáp giàn phơi và các linh kiện khác giá cực rẻ. 

Xem thêm:

Rate this page