Bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát sale 50% chỉ 350k

Bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát sale 50% chỉ 350.000đ

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Báo giá các loại bộ tời giàn phơi thông minh thay thế cho giàn phơi khi hỏng hóc. Bộ tời giàn phơi thường có 2 loại: bộ tời sử dụng tay quay liền, bộ tời sử dụng tay quay rời. Hai loại bộ tời này có gì khác nhau, ưu và nhược điểm của mỗi loại như thế nào, giá cả ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Báo giá bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát thay trọn gói

Báo giá thay bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng tại nhà:
  • Thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP368: 350.000đ

Bộ tời giàn phơi thông minh HP368 là bộ tời tay quay rời, sản xuất từ hợp kim nhôm. Khối lượng chịu tải 45kg

Bộ tơi giàn phơi thông minh Hòa Phát HP368
Bộ tơi giàn phơi thông minh Hòa Phát HP368
  • Giá thay bộ tời giàn phơi thông minh KS950: 490.000đ

Bộ tời KS950 là bộ tời tay quay liền, sản xuất từ hợp kim nhôm, khối lượng chịu tải 60kg

Bộ tời giàn phơi tay quay kiền KS950
Bộ tời giàn phơi tay quay kiền KS950
  • Giá thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP999B: 490.000đ

Bộ tời HP999B là bộ tời tay quay rời được sản xuất từ inox, ổ quay làm bằng đồng. Khối lượng chịu tải 60kg

Bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP999B
Bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP999B
  • Thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP701: 790.000đ

Bộ tời Hòa Phát HP701 là bộ tời tay quay liền cao cấp được sản xuất từ hợp kim nhôm mạ inox. Khối lượng chịu tải 70kg

Bộ tời giàn phơi thông minh Hòa phát hp701
Bộ tời giàn phơi thông minh Hòa phát hp701

Báo giá trên đã bao gồm cả công và linh kiện thay thế. Nói cách khác đây là giá thay bộ tời trọn gói hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Lưu ý, báo giá có thể sẽ được điều chỉnh tại thời điểm bạn tham khảo bài viết. Do đó để có giá thay bộ tời giàn phơi chuẩn xác hơn hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi nhé.

Bộ tời giàn phơi thông minh có chức năng gì?

Bộ tời là một trong 3 bộ phận của giàn phơi thông minh và đảm đương vai trò vô cùng quan trọng. Bộ tời giàn phơi thông minh có chức năng dùng để điều khiển ròng rọc nâng, hạ độ cao của các thanh phơi phục vụ cho quá trình phơi đồ diễn ra tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Bộ tời giúp bạn điều khiển ròng rọc để nâng, hạ các thanh phơi nhanh chóng
Bộ tời giúp bạn điều khiển ròng rọc để nâng, hạ các thanh phơi nhanh chóng

Một bộ tời chất lượng phải có độ bền cao, sức nâng lớn, không tốn sức khi sử dụng. Hiện nay các bộ tời của những thương hiệu uy tín, điển hình như Hòa Phát đều được làm nên từ hợp kim nhôm nguyên khối để đảm bảo về độ bền bỉ và chắc chắn khi sử dụng.

Hiện nay có 2 loại bộ tời được sử dụng phổ biến trong các thiết kế giàn phơi thông minh đó là bộ tời sử dụng tay quay liền và bộ tời sử dụng tay quay rời. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về chúng

Bộ tời giàn phơi tay quay liền

Bộ tời giàn phơi thông minh tay quay liền là thiết kế mới mang tính đột phá của các nhà sản xuất. Không những cải tiến cả về hình thức, cách sử dụng mà nó còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người sử dụng.

Bộ tời sử dụng tay quay liền của mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP900
Bộ tời sử dụng tay quay liền của mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát Star KG900

Với hình thức bắt mắt và gọn gàng hơn, bộ tay quay liền gây sự chú ý với bất cứ ai yêu cái đẹp sang trọng và hiện đại. Cách sử dụng đơn giản chỉ cần quay tay quay để điều khiển nâng, hạ các thanh phơi và tuyệt nhiên không có hiện tượng bị rơi hay mất tay quay (vì tay quay liền củ quay).

Không chỉ có vậy, bí mật còn nằm ở cấu tạo bên trong. Được tích hợp cơ cấu chống rối dây hiệu quả, với hệ thống vòng bi hãm tự động, vừa giúp tăng tuổi thọ lại giúp bạn sử dụng giàn phơi nhẹ nhàng hơn.

Với sức chịu tải tốt hơn lên đến 60kg - 80kg. Gác bộ giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời này điển hình như Hòa Phát HP300, giàn phơi Hòa Phát HP701, KS950, Hòa Phát Star kg900 sẽ cho các gia đình khả năng phơi đồ nặng tốt hơn.

Bộ tời sử dụng tay quay rời 

Đây là bộ tời được sử dụng trong các thiết kế cũ của giàn phơi thông minh. Bộ tời tay quay rời có cấu tạo tay quay rời với củ quay, nên khi muốn nâng, hạ thanh phơi bên nào bạn phải chuyển tay quay sang ổ quay bên đó để sử dụng.

Các bộ giàn phơi sử dụng loại bột tời này cũng có sức chịu tải thấp hơn, tuy nhiên ưu điểm của nó là có giá thành rẻ hơn so với các bộ giàn phơi thông minh tay quay liền.

Các bộ giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời hiện vẫn đang được thị trường ưa chuộng như Hòa Phát Star HP999, HP 888B

Để được thay thế bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với cúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ.

Bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát sale 50% chỉ 350.000đ
4.4 (88%) 5 votes
error: No copy!