Sale 50% giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát giá chỉ từ 790k

Giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang Hòa Phát nổi tiếng bền bỉ, phơi đồ tốt. Vì vậy sản phẩm này được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm mua. Để giúp quý khách dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp, gianphoithongminhhoaphat.vn xin giới thiệu top giàn phơi đồ gắn tường giá tốt, bán chạy nhất 2023 trong nội dung dưới đây.

Báo giá giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát

Nhằm tri ân khách hàng, gianphoithongminhhoaphat.vn triển khai chương trình giảm giá lớn chưa từng có. Siêu sale lên đến 50% giàn phơi gắn tường Hòa Phát giá cực rẻ, combo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Bảng báo giá giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát sale 50% 

STT Tên sản phẩm Giá bán
1 Giàn phơi kéo ngang nhôm dày Zoong đen 68A 1.090.000
2 giàn phơi gắn tường kéo ngang zoong vàng 1.290.000
3 Mẫu giàn gắn tường nhôm dày màu rêu 1.190.000
4 Giàn phơi nhôm mỏng Hòa Phát 68 790.000
5 Giàn phơi kéo ngang inox dày 68C 1.090.000
6 Giàn phơi inox mỏng 68B 790.000

Báo giá trên là giá trọn gói đã bao gồm công vận chuyển, lắp đặt. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm. Mời quý vị và các bạn theo dõi mục nhỏ dưới đây.

 

Giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang là gì?

Để chắc chắn với lựa chọn giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang. Quý vị và các bạn nên nắm bắt được tất cả thông tin về sản phẩm này, cụ thể như sau:

Định nghĩa

Giàn phơi thông minh gắn tường hay còn gọi là giàn phơi xếp ngang, kéo ngang. Loại giàn phơi này có thiết kế đơn giản, thông minh và được lắp đặt tại 1 độ cao cố định trên tường.

Loại giàn phơi này được cố định trên tường ở 1 độ cao nhất định
Loại giàn phơi này được cố định trên tường ở 1 độ cao nhất định

Cấu tạo, kích thước giàn phơi gắn tường

1 bộ giàn phơi sẽ có 2 chân giá và 3 thanh phơi. Khi lắp 2 chân giá sẽ được cố định ở 1 độ cao nhất định trên tường. Kích thước giàn phơi như sau:

  • Chiều dài 2m
  • Độ rộng khi kéo giãn đạt hơn 80cm
  • Độ rộng khi thu gọn chỉ khoảng 10cm
Kích thước giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát
Kích thước giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát

Cách sử dụng giàn phơi

Thanh phơi có thể kéo giãn, thu gọn vào tường vô cùng linh hoạt nhờ hệ thống zic zắc có trên chân giá. Vì vậy khi cần phơi đồ, người dùng chỉ cần cầm thanh phơi kéo giãn ra bên ngoài. Quần áo được treo vào lỗ phơi hoặc khuyên phơi, chăn chiếu có thể vắt ngang lên thanh phơi.

Khi không sử dụng người dùng chỉ cần đẩy nhẹ 3 thanh phơi xếp gọn vào tường. Lúc này toàn bộ không gian sẽ được giải phóng khá gọn gàng, thông thoáng.

giàn phơi được xếp gọn vào tường khi không sử dụng
Giàn phơi được xếp gọn vào tường khi không sử dụng

Để tăng độ bền cho giàn phơi kéo ngang gắn tường. Trong quá trình sử dụng các gia đình nên tra dầu mỡ vào các khớp của zic zắc để chúng luôn hoạt động chơn chu, nhẹ nhàng. Và nhớ nguyên tắc phơi đồ là: đồ nặng phơi ở thanh gần tường, đồ nhẹ phơi ra thanh bên ngoài giúp giàn phơi bền bỉ hơn.

Sản phẩm này có những ưu, nhược điểm như sau:

Ưu điểm của giàn phơi gắn tường

  • Có thể lắp đặt được ở mọi không gian, trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Chỉ cần không gian lắp có tường hoặc khung sắt vững chắc
  • Khi không sử dụng đến có thể đẩy các thanh phơi xếp gọn vào tường để tiết kiệm diện tích
  • Độ bền cao do thiết kế đơn giản, chất liệu sản xuất tốt
  • Ít hỏng hóc, hao mòn trong quá trình sử dụng
giàn phơi gắn tường xếp ngang có thể lắp ngoài trời được
Giàn phơi gắn tường xếp ngang có thể lắp ngoài trời được

Nhược điểm

Không phù hợp lắp ở những không gian chật hẹp như logia, ban công chung cư. Lý do vì: khi kéo giãn 3 thanh phơi sẽ có độ rộng khoảng 1 m. Thêm vào đó giàn phơi lại án ngữ ở 1 độ cao nhất đinh nên khi phơi sẽ khá chiếm diện tích. Thay vào đó các gia đình có không gian phơi hẹp nên tham khảo các sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần.

Top giàn phơi gắn tường xếp ngang giá tốt nhất 2022

Dưới đây là top giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang Hòa Phát giá tốt nhất 2022.

Giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A

Giàn phơi gắn tường 68A là sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Mẫu giàn phơi này được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực, độ dày lớn. Vì lẽ đó sản phẩm này có thể chịu tải tốt lên đến 70kg.

1 bộ giàn phơi có 3 thanh phơi dài 2m, được tạo tất cả 72 lỗ phơi quần áo. Nhờ đó mẫu gian phoi này chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho các gia đình khi cần phơi quần áo hay đồ rộng như chăn, chiếu, ga giường. 

giàn phơi gắn tường xếp ngang 68A
Giàn phơi gắn tường xếp ngang 68A

Toàn bộ các chi tiết sản phẩm được sơn phủ tĩnh điện màu trắng diện mạo đẹp, sang trọng. Thiết kế thông minh, hiện đại chắc chắn sẽ giúp không gian phơi của các gia đình thêm nổi bật.

Hiện tại giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A đã có diện mạo mới với thiết kế thanh phơi đẹp hơn, nhiều lỗ phơi hơn.Cụ thể 1 bộ giàn phơi vẫn sở hữu 3 thanh phơi dài 2m. Tuy nhiên số lỗ phơi được tạo sẵn trên 3 thanh lên đến 162 lỗ.

Diện mạo mới của giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68a
Diện mạo mới của giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68a

Giá bán sản phẩm: 1.190.000đ

Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68

Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68 cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm nhưng là nhôm mỏng. Vì vậy so với mẫu 68A sản phẩm này thua kém cả về khả năng phơi đồ cũng như độ bền.

Cụ thể, khả năng phơi đồ của sản phẩm chỉ đạt khoảng 50kg. 1 bộ vẫn có 3 thanh phơi dài 2m nhưng số lỗ phơi được tạo sẵn chỉ là 45 lỗ.

Như vậy các gia đình vẫn có thể phơi chăn, chiếu bằng cách vắt lên thanh. Nhưng khả năng treo quần áo sẽ kém hơn, chỉ treo được 45 chiếc.

Giá bán sản phẩm chỉ 790.000đ

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát 68C

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát 68C là đại diện xuất sắc của nhóm giàn phơi gắn tường inox. Sản phẩm này được sản xuất từ 100% inox 304. Các bộ phận được sản xuất từ inox dày nên có độ bền vô cùng vượt trội. 

Khả năng chịu lực của giàn phơi đạt 70kg. 1 bộ vẫn có 3 thanh phơi dài 2m. Tuy nhiên do chất liệu inox rất cứng, giòn nên không thể tạo lỗ hơi trên thanh. Thay vào đó nhà sản xuất đã gắn thêm khuyên nhựa để người dùng treo đồ.

So với giàn phơi nhôm, giàn phơi inox có 1 nhược điểm đó là khó phơi chăn, chiếu. Do trên thanh phơi có các khuyên nhựa nên khi thu đồ phải chú ý. Nếu rút chăn, chiếu quá mạnh có thể khiến chúng bị xước khi va quệt với khuyên phơi.

Giá bán giàn phơi gắn tường inox 68C  là 1.090.000 đồng.

Giàn phơi đồ gắn tường 68B

Giàn phơi đồ thông minh gắn tường Hòa Phát 68B là mẫu giàn phơi inox giá rẻ. Sản phẩm cũng được sản xuất từ 100% inox 304 nhưng độ dày mỏng. Vì lẽ đó khả năng chịu lực của giàn phơi kém hơn. Cụ thể, mẫu giàn phơi này có khả năng chịu lực chỉ khoảng 50kg. 1 bộ giàn phơi vẫn có 3 thanh 2m để các gia đình phơi đồ, phơi quần áo.

Giá bán giàn phơi đồ gắn tường inox giá rẻ: 790.000 đồng

Mua giàn phơi gắn tường xếp ngang Hòa Phát có ưu đãi gì?

Mua giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại thời điểm này, gianphoithongminhhoaphat.vn đang có chương trình sale cực kỳ hấp dẫn như sau:

  • Miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt: Thợ kỹ thuật sẽ vận chuyển và tiến hành lắp giàn phơi trong ngày
  • Bảo hành 2 – 5 năm tại nhà
  • Đặc biệt nếu lắp giàn phơi cùng lưới an toàn ban công sẽ được giảm giá 30% chỉ còn 129k/m2
Ưu đãi miễn phí vận chuyển, lắp đặt cực kỳ hấp dẫn
Ưu đãi miễn phí vận chuyển, lắp đặt cực kỳ hấp dẫn

Giàn phơi gắn tường 1m giá bao nhiêu?

Như đã đề cập, kích thước chuẩn của giàn phơi thông minh gắn tường là thanh dài 2m. Tuy nhiên nhiều gia đình có không gian hẹp muốn lắp giàn phơi gắn tường 1m hoặc 1,5m, 1,8m và muốn tham khảo báo giá.

Giá bán giàn phơi gắn tường 1m cũng cực rẻ, chỉ từ 790k. Vì giàn phơi có kích thước chuẩn của nhà sản xuất nên nếu khách hàng muốn lắp loại 1m, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành đo và cắt bớt thanh phơi cho vừa vặn với độ rộng không gian.

Trên đây là bộ sưu tập các mẫu giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang Hòa Phát giá tốt, bán chạy 2022. Hy vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp, quý vị và các bạn đã có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Qúy khách cần tham khảo thêm thông tin hay có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ.

5/5 - (8 bình chọn)