Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh cho Trần thạch cao - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh cho Trần thạch cao

Trần thạch cao là trần giả. Vì vậy nhiều người băn khoăn không biết lắp giàn phơi cho trần thạch cao như thế nào? Lắp giàn phơi theo phương án nào vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ lại không ảnh hưởng đến độ bền trần. Mời các bạn tham khảo hướng dẫn lắp giàn phơi cho trần thạch cao đúng chuẩn của chúng tôi ngay sau đây.

Để lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần thạch cao, ta thực hiện những bước sau:

Bước thứ nhất: chọn vị trí lắp đặt, gia cố thêm thanh chịu lực

Ta chọn vị trí lắp đặt giàn phơi phù hợp, tiện lợi cho gia đình bạn nhất. Sau khi đã chọn vị trí, khảo sát địa hình ta tiến hành gia cố thanh chịu lực. Nếu như trần mái tôn, do không bằng phẳng nên phải gia cố thanh chịu lực, còn trần thạch cao là loại trần giả, hơn nữa đặc tính của thạch cao là nhẹ, vì vậy ta phải lắp đặt thêm thanh chịu lực để không ảnh hưởng đến trần, để trần thạch cao nhà bạn có được độ bền lâu nhất. Ta sẽ gia cố thêm 2 thanh chịu lực bằng cách bắt vít vào hai bên tường.

gian-phoi-thong-minh-tran-thach-cao-01

Bước hai: Lắp đặt bộ tời (bộ tay quay), và các buli của ròng rọc

Ta xác định vị trí sẽ lắp bộ tời và buli dẫn hướng. Lưu ý khi xác định vị trí lắp bộ tời và buli dẫn hướng ta xác định hai bộ phận này sẽ lắp trên cùng một mặt phẳng, và thẳng hàng với nhau theo chiều đứng. Bộ tời được lắp cách nền nhà khoảng 1,2m là hợp lý nhất

Sau khi lắp bộ tời, buli dẫn hướng ta lắp đễn buli kép rồi buli đơn. Đánh dấu các vị trí lắp buli kép, buli đơn sau đó dùng khoan và vít lắp buli kép, buli đơn vào hai thanh chịu lực.

gian-phoi-thong-minh-tran-thach-cao-02

Bước ba: Đi dây cáp và lắp thanh phơi

Trước tiên ta gập đôi sợi dây cáp và luồn qua buli dẫn hướng. Sau đó ta luồn cả hai đầu dây của 1 sợi cáp qua buli kép. Từ 2 đầu dây cáp ra ở buli kép, ta lấy một sợi luồn tiếp qua buli đơn, và lại luồn từ buli đơn xuống đai ống treo thanh phơi; sợi còn lại ta luồn thẳng từ buli kép xuống đai ống treo thanh phơi. Dây cáp thứ hai cho thanh phơi thứ hai ta lắp tương tự. Sau đó ta lắp thanh phơi và căn chỉnh đai ống (đai ống là chi tiết để nối dây cáp và thanh phơi), trên đai ống có lỗ để luồn cáp và vít để giữ thanh phơi.

Cuối cùng, ta lấy đầu dây cáp của bộ tời nối với đầu giữa của sợi cáp mắc ở buli dẫn hướng.

gian-phoi-thong-minh-tran-thach-cao-03

Những hình ảnh bạn được xem trong bài là hình ảnh giàn phơi thông minh đã được Gianphoithongminhoaphat.vn lắp đặt. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm các sản phẩm giàn phơi đã lắp đặt. Nhà bạn đang có nhu cầu lắp giàn phơi hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số  Hotline 097.253.25.25, ngay lập tức chúng tôi sẽ cho đội kĩ thuật chuyên nghiệp tới khảo sát và lắp đặt cho nhà bạn bộ giàn phơi ưng ý nhất, chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất thị trường

4.9/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!