Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh đang ngày càng phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, với sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu đôi khi làm người tiêu dùng cảm thấy khó khăn, phân vân không biết nên mua loại nào phù hợp, và mua loại giàn phơi thông minh nào tốt. Bài viết dưới đây phần nào sẽ giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc đó cho người tiêu dùng.

Hiện nay có 2 loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất đó là giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời (bộ tay quay), trong đó có tay quay liền và tay quay rời, và thứ hai là giàn phơi thông minh điều khiển từ xa hay còn gọi là giàn phơi tự động, thứ ba là giàn phơi gắn tường. Vậy chúng ta hãy cùng xác định xem nên mua giàn phơi loại nào tốt?

Một số tiêu chí để xác định giàn phơi thông minh loại nào tốt

Sức chịu tải

Sức chịu tải ở đây có thể nói rõ hiểu hơn là khối lượng quần áo có thể phơi trên giàn phơi. Mỗi một loại giàn phơi quần áo sẽ có sức chịu tải khác nhau. Giàn phơi thông minh gắn trần và gắn tường thường có sức chịu tải lớn hơn giàn phơi điều khiển từ xa.

- Giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời:

+ Loại sử dụng tay quay liền:

Thiết kế đẹp, không phải tháo tay quay mỗi khi cần điều khiển thanh phơi khác. Hơn thế nữa khi sử dụng chúng ta sẽ không lo bị mất hay rơi tay quay. Loại này có sức chịu tải mỗi thanh lên đến 60kg, thoải mái phơi cả những đồ nặng như chăn, ga, gối

Bộ tời tay quay liền đẹp hơn,  hiện đại hơn
Bộ tời tay quay liền đẹp hơn, hiện đại hơn

+ Loại sử dụng tay quay rời:

Mỗi lần nâng, hạ một thanh chúng ta lại phải nhấc tay quay ra cho sang bên khác, đôi lúc đãng trí ta sẽ dễ làm mất tay quay. Loại này có sức chịu tải nhỏ hơn một chút khoảng 45 kg trên 1 thanh. Đối với các gia đình khối lượng này vẫn phơi thoải mái các loại quần áo và chăn, màn.

Bộ tời tay quay rời
Bộ tời tay quay rời
- Giàn phơi gắn tường những loại tốt như của Vinadry có thể phơi được khối lượng đồ trên 50kg

- Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Đối với loại giàn phơi này, ta chỉ cần nhấn các nút trên thanh điều khiển để nhâng, hạ thanh phơi, ngoài ra có loại sẽ tích hợp thêm tính năng chiếu tia UV khử khuẩn, và quạt sấy cho quần áo mau khô. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa thường có sức chịu tải nhỏ hơn so với giàn phơi thông minh sử dụng tay quay, thường là trên 30 kg.

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?
Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Không gian phơi

Với giàn phơi thông minh sử dụng tay quay thì sẽ phù hợp hơn với mọi không gian phơi, gia đình bạn có thể phơi ở bất kì không gian nào. Kể cả đó là ban công chật hẹp hay lô gia nhỏ nhắn nó vẫn gọn gàng, tiết kiệm diện tích.

Giàn phơi gắn tường cũng có thể lắp trong ban công nhưng độ rộng ban công phải đảm bảo trên 1m. Do khi kéo thanh phơi hết cỡ độ rộng của nó sẽ vào khoảng hơn 1m
Mua giàn phơi thông minh gắn tường chỉ khi có không gian phơi rộng
Mua giàn phơi thông minh gắn tường chỉ khi có không gian phơi rộng

Còn đối với giàn phơi thông minh tự động cần không gian rộng hơn, và do sử dụng bằng điện để hoạt động. Mỗi lần nâng, hạ nó sẽ nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi nên thích hợp với các gia đình có không gian phơi rộng, gia đình có người cao tuổi.

Xem video giàn phơi tự động Vinadry AE711 hoạt động như thế nào nhé:

Giá cả và thương hiệu

Bạn nên xem trên thị trường thương hiệu nào có uy tín nhất mà giá cả phù hợp nhất. Điển hình như giàn phơi thông minh Hòa Phát Star hay Vinadry, là 2 loại rất được thị trường ưa chuộng hiện nay.

Đây là 2 thương hiệu lớn, có uy tín, sản phẩm bền, đẹp, chế độ hậu mãi tốt. Các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát, Vinadry có giá phù hợp với mọi gia đình Việt Nam.

- Với loại giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền thường có giá từ 1 - hơn 2 triệu: một số mẫu bạn có thể tham khảo là Vinadry GP902, Vinadry GP191, Hòa Phát Star HP701

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt?
Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt?

- Với giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời, thường có giá trên dưới 1 triệu điển hình như mẫu Hòa Phát Star HP368, hp99b

- Với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa: có giá từ 5 - trên 10 triệu tùy loại. Hiện nay loại giàn phơi tự động giá rẻ nhất, sử dụng thuận tiện nhất là Vinadry AE711.

Một số giàn phơi thông minh tốt, đang được ưa chuộng trên thị trường.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, thường gian phơi thông minh sử dụng bộ tời vẫn được sử dụng phổ biến hơn. Và có 3 loại đang được các gia đình Việt Nam ưa chuộng nhất.

- Giàn phơi thông minh Vinadry GP902 với thiết kế tay quay liền sang trọng, mẫu mới nhất 2019 sử dụng chất liệu bền bỉ như hợp kim không rỉ, cáp inox, thanh phơi nhôm với giá cập nhật tháng 3/2019 là 2.190.000đ

Mời bạn tham khảo hình ảnh và cách sử dụng thực tế giàn phơi Vinadry GP902:

- Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 là giàn phơi thông minh bán chạy nhất của thương hiệu Hòa Phát Star, được Vinadry phân phối với giá hấp dẫn chỉ 1.590.000đ

Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi chọn mua giàn phơi thông minh, nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), đại lý chúng tôi miễn phí lắp đặt cho tất cả các gia đình, bảo hành 2 năm và bảo dưỡng hàng năm cho các giàn phơi quần áo thông minh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà với giá chỉ từ 150.000.

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt
5 (100%) 4 votes
 
error: No copy!