Review giàn phơi thông minh loại nào tốt, hãng nào bền 2021? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Review giàn phơi thông minh loại nào tốt, hãng nào bền 2021?

Đây là 1 mẫu giàn phơi thông minh gắn trần quay tay điển hình: rất đẹp và tiện dụng

Sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu giàn phơi thông minh mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên sự đa dạng này đôi khi lại là trở ngại khiến người dùng cảm thấy khó khăn, phân vân không biết nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt? gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp bạn chỉ ra những tiêu chí xác định loại giàn phơi phù hợp với nhu cầu và review các mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay.

Giàn phơi thông minh có những loại nào?

Trước khi tìm lời giải đáp cho câu hỏi giàn phơi thông minh loại nào tốt, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên nắm được những đặc điểm cơ bản nhất về các loại giàn phơi.

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm giàn phơi cực kỳ đa dạng về mẫu mã, giá cả nhưng nhìn chung chúng được chia làm 3 loại chính như sau:

Giàn phơi gắn trần quay tay

Giàn phơi thông minh gắn trần là được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại giàn phơi này có ưu điểm đáng giá nhất đó là tiết kiệm diện tích. Khi lắp đặt giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền, 2 thanh phơi có thể nâng lên cao sát trần hoặc hạ thấp ngang tầm với vô cùng linh hoạt bằng cách điều khiển tay quay trên bộ tời.

Đây là 1 mẫu giàn phơi thông minh gắn trần quay tay điển hình: rất đẹp và tiện dụng
Đây là 1 mẫu giàn phơi thông minh gắn trần quay tay điển hình: rất đẹp và tiện dụng

Loại giàn phơi này được ưa dùng nhất tại chung cư hay những không gian phơi có diện tích nhỏ hẹp. Lẽ dĩ nhiên những sân phơi rộng hay phòng phơi đồ lớn lắp giàn phơi gắn trần càng đẹp, sang và rộng hơn.

Giàn phơi thông minh gắn tường

Nếu như giàn phơi gắn trần nổi trội với tính năng tiết kiệm diện tích thì giàn phơi gắn tường lại được biết đến là sản phẩm có độ bền cao nhất.

Diện mạo chân thận của giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang
Diện mạo chân thận của giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang

Giàn phơi gắn tường có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm 2 bộ phận: 2 chân giá chịu lực gắn tường và 3 thanh phơi. 3 thanh này có thể kéo giãn ra để phơi đồ và xếp gọn vào tường khi không sử dụng.

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa

Giàn phơi điều khiển từ xa đặc trưng bởi sự tiện dụng. Cấu tạo sản phẩm này có nét giống so với giàn phơi gắn trần quay tay nhưng cách sử dụng lại dễ dàng, nhanh chóng hơn nhiều.

Giàn phơi thông minh điện tử
Giàn phơi thông minh điện tử

Khi cần nâng cao, hạ thấp thanh phơi, người dùng chỉ cần sử dụng điều khiển bấn các nút chế độ có sẵn là được. Ngoài ra 1 số mẫu giàn phơi điện tử còn có chức năng sấy, khử khuẩn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Review giàn phơi thông minh loại nào tốt 2021?

Để giúp bạn chọn lựa giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất cho gia đình mình, chúng tôi sẽ review tất cả các mẫu tốt nhất 2021 ngay sau đây:

Giàn phơi Hòa Phát HP300 – Mẫu giàn phơi tốt nhất 2021

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300 xứng đáng xếp TOP 1 giàn phơi thông minh tốt nhất 2021 vì có thiết kế đẹp, khả năng phơi đồ tốt.

Sản phẩm này nổi bật nhờ thiết kế bộ tời to bản, khả năng chịu lực tốt nhất đạt đến 80kg. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh dài 2,2m và được tạo sẵn 118 lỗ phơi đồ.

Giá tham khảo giàn phơi HP300: 1.390.000đ

Hòa Phát HP701 – Sản phẩm sử dụng ổn định, giá vừa

Review giàn phơi thông minh loại nào tốt sẽ không thể thiếu giàn phơi Hòa Phát HP701. Bởi lẽ cho đến thời điểm hiện tại mẫu giàn phơi HP701 là cái tên được người tiêu dùng săn lùng nhiều nhất.

Giàn phơi thông minh HP701 là mẫu tầm trung, giá vừa phải mà chất lượng lại tốt. Khả năng phơi đồ của sản phẩm này đạt đến 70kg, 1 bộ vẫn có 2 thanh phơi với số lỗ phơi là 80.

Giá tham khảo: 1.190.000đ

Giàn phơi KS950 – Giàn phơi tốt, giá hời

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt, giá hời? Hãy chọn ngay Hòa Phát KS950. Hòa Phát KS950 ghi điểm với hàng loạt những ưu điểm sau:

+ Thiết kế bộ tời tay quay liền xịn sò giống HP701 và HP300

+ Khả năng chịu lực đạt đến 60kg

+ 2 thanh phơi dài 2,2m với số lỗ phơi lên đến 80 lỗ cách đều nhau

+ Giá mềm như bún chỉ 790.000đ

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A – Mẫu giàn phơi gắn tường “đỉnh của chóp”

Nếu muốn sử dụng giàn phơi bền bỉ, chục năm không hỏng Hòa Phát 68A sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng. 100% các bộ phận giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực độ bền cao, chất lượng tốt.

Khả năng chịu tải của giàn phơi đạt đến 70kg. 1 bộ sẽ có 3 thanh phơi dài 2m và được tạo sẵn hơn 70 lỗ phơi cách đều nhau.

Giá giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A: 1.190.000đ

Giàn phơi điều khiển từ xa nhập khẩu GLS450

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa nhập khẩu GLS450 là mẫu tốt nhất của loại giàn phơi điện tử. Sản phẩm này được sản xuất, lắp ráp từ những linh kiện hiện đại, khả năng phơi đồ lớn, nhiều công dụng.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 80 kg chia đều cho 2 thanh phơi. Người dùng điều khiển nâng, hạ thanh dễ dàng bằng nút bấm. Bên cạnh 2 thanh có lỗ để phơi quần áo, sản phẩm này còn có thêm 2 thanh phơi chăn rất tiện lợi. Thanh phơi chăn được gấp gọn lên bên trên thanh phơi quần áo, khi nào cần sử dụng mới hạ xuống.

Giàn phơi điện tử GLS450 còn có chức năng sấy khô, khử khuẩn hiện đại giúp quần áo được làm khô nhanh chóng trong những ngày mưa, nồm ẩm hay khi gia chủ cần gấp bộ “quần áo mồi” để trưng diện, đi tiệc hay đi làm.

Giá bán giàn phơi thông minh điện tử GLS 450 là 8.790.000đ

Một số tiêu chí lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu

Sức chịu tải

Sức chịu tải ở đây có thể nói rõ hiểu hơn là khối lượng quần áo có thể phơi trên giàn phơi. Mỗi một loại giàn phơi quần áo sẽ có sức chịu tải khác nhau. 50 kg, 60kg, 70kg….Dựa vào nhu cầu các gia đình sẽ lựa chọn loại giàn phơi nào phù hợp.

– Giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời:

+ Loại sử dụng tay quay liền:

Thiết kế đẹp, không phải tháo tay quay mỗi khi cần điều khiển thanh phơi khác. Hơn thế nữa khi sử dụng chúng ta sẽ không lo bị mất hay rơi tay quay. Loại này có sức chịu tải mỗi thanh lên đến 60kg, thoải mái phơi cả những đồ nặng như chăn, ga, gối

Bộ tời tay quay liền đẹp hơn, hiện đại hơn
Bộ tời tay quay liền đẹp hơn, hiện đại hơn

+ Loại sử dụng tay quay rời:

Mỗi lần nâng, hạ một thanh chúng ta lại phải nhấc tay quay ra cho sang bên khác, đôi lúc đãng trí ta sẽ dễ làm mất tay quay. Loại này có sức chịu tải nhỏ hơn một chút khoảng 45 kg trên 1 thanh. Đối với các gia đình khối lượng này vẫn phơi thoải mái các loại quần áo và chăn, màn.

Bộ tời tay quay rời
Bộ tời tay quay rời

– Giàn phơi gắn tường những loại tốt có thể phơi được khối lượng đồ trên 50kg – 70KG

– Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Đối với loại giàn phơi này, ta chỉ cần nhấn các nút trên thanh điều khiển để nhâng, hạ thanh phơi, ngoài ra có loại sẽ tích hợp thêm tính năng chiếu tia UV khử khuẩn, và quạt sấy cho quần áo mau khô. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa thường có sức chịu tải nhỏ hơn so với giàn phơi thông minh sử dụng tay quay, thường là trên 70 kg.

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?
Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Không gian phơi

Đặc điểm không gian phơi đôi khi cũng quyết định đến việc chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất, phù hợp nhất. Theo đó:

Giàn phơi thông minh gắn trần sử dụng tay quay thì sẽ phù hợp hơn với mọi không gian phơi, gia đình bạn có thể phơi ở bất kì không gian nào. Kể cả đó là ban công chật hẹp hay lô gia nhỏ nhắn nó vẫn gọn gàng, tiết kiệm diện tích.

Giàn phơi gắn tường cũng có thể lắp trong ban công nhưng độ rộng ban công phải đảm bảo trên 1m. Do khi kéo thanh phơi hết cỡ độ rộng của nó sẽ vào khoảng hơn 1m

Mua giàn phơi thông minh gắn tường chỉ khi có không gian phơi rộng
Mua giàn phơi thông minh gắn tường chỉ khi có không gian phơi rộng

Còn đối với giàn phơi thông minh tự động cần không gian rộng hơn, và do sử dụng bằng điện để hoạt động. Mỗi lần nâng, hạ nó sẽ nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi nên thích hợp với các gia đình có không gian phơi rộng, gia đình có người cao tuổi.

Giá cả và thương hiệu

Bạn nên xem trên thị trường thương hiệu nào có uy tín nhất mà giá cả phù hợp nhất. Điển hình như giàn phơi thông minh Hòa Phát hay Vinadry, là 2 loại rất được thị trường ưa chuộng hiện nay.

Đây là 2 thương hiệu lớn, có uy tín, sản phẩm bền, đẹp, chế độ hậu mãi tốt. Các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát, Vinadry có giá phù hợp với mọi gia đình Việt Nam.

– Với loại giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền thường có giá từ 790.000đ – hơn 1 triệu: một số mẫu bạn có thể tham khảo là Hòa Phát H009, Hòa Phát Star HP701, giàn phơi Hòa Phát HP300…

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt?
Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt?

– Với giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời, thường có giá rẻ chỉ vài trăm nghìn điển hình như mẫu Hòa Phát Q6, HP999b

– Với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa: có giá từ 5 – trên 10 triệu tùy loại. Hiện nay loại giàn phơi tự động giá rẻ nhất, sử dụng thuận tiện nhất là giàn phơi điều khiển từ xa GLP750, GLS450.

Review giàn phơi thông minh loại nào tốt chắc chắn đã cung cấp cho quý vị không ít thông tin để chọn lựa sản phẩm phù hợp.  Tất cả các sản phẩm trên hiện đều đang được bán tại gianphoithongminhhoaphat.vn, quý khách có nhu cầu đặt mua hãy liên hệ Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được vận chuyển, lắp đặt miễn phí ngay trong ngày.

Trả lời

error: No copy!