Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh đang ngày càng phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, với sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu đôi khi làm người tiêu dùng cảm thấy khó khăn, phân vân không biết nên mua loại nào phù hợp, và mua loại giàn phơi thông minh nào tốt. Bài viết dưới đây phần nào sẽ giải đap được những băn khoăn, thắc mắc đó cho người tiêu dùng.

Hiện nay có 2 loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất đó là giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời (bộ tay quay), trong đó có tay quay liền và tay quay rời, và thứ hai là giàn phơi thông minh điều khiển từ xa.

Một số tiêu chí để xác định giàn phơi thông minh loại nào tốt

Sức chịu tải

Sức chịu tải ở đây có thể nói rõ hiểu hơn là khối lượng quần áo có thể phơi trên giàn phơi. Mỗi một loại giàn phơi quần áo sẽ có sức chịu tải khác nhau. Giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời thường có sức chịu tải lớn hơn giàn phơi điều khiển từ xa.

- Giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời:

+ Loại sử dụng tay quay liền, có thể nâng hạ 2 thanh phơi cùng một lúc, hơn thế nữa khi sử dụng chúng ta sẽ không lo bị mất hay rơi tay quay. Loại này có sức chịu tải mỗi thanh lên đến 60kg, thoải mái phơi cả những đồ nặng như chăn, ga, gối

+ Loại sử dụng tay quay rời: Mỗi lần nâng, hạ một thanh chúng ta lại phải nhấc tay quay ra cho sang bên khác, đôi lúc đãng trí ta sẽ dễ làm mất tay quay. Loại này có sức chịu tải nhỏ hơn một chút khoảng 45 kg trên 1 thanh. Đối với các gia đình khối lượng này vẫn phơi thoải mái các loại quần áo và chăn, màn.

- Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa.

Đối với loại giàn phơi này, ta chỉ cần nhấn các nút trên thanh điều khiển để nhâng, hạ thanh phơi, ngoài ra có loại sẽ tích hợp thêm tính năng chiếu tia UV khử khuẩn, và quạt sấy cho quần áo mau khô. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa thường có sức chịu tải nhỏ hơn so với giàn phơi thông minh sử dụng tay quay, thường là trên 30 kg.

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt-01
Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt-01

Không gian phơi

Với giàn phơi thông minh sử dụng tay quay thì sẽ phù hợp hơn với mọi không gian phơi, gia đình bạn có thể phơi ở bất kì không gian nào, kể cả ban công chật hẹp mà nó vẫn gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Còn đối với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cần không gian rộng hơn, và do sử dụng bằng điện để hoạt động, nên thích hợp với các gia đình muốn phơi quần áo trong nhà, gia đình có người cao tuổi.

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt-02
Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt-02

Giá cả và thương hiệu

Bạn nên xem trên thị trường thương hiệu nào có uy tín nhất mà giá cả phù hợp nhất. Điển hình như giàn phơi thông minh Hòa Phát, là loại rất được thị trường ưa chuộng hiện nay. Do đây là một thương hiệu lớn, có uy tín, sản phẩm bền, đẹp, chế độ hậu mãi tốt. Các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát có giá phù hợp với mọi gia đình Việt Nam.

- Với loại giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền thường có giá dưới 2 triệu

- Với giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời, thường có giá trên dưới 1 triệu

- Với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa: có giá từ 3 -  7 triệu tùy loại

Xem thêm thông tin vào báo giá sản phẩm giàn phơi Hòa Phát

Một số giàn phơi thông minh tốt, đang được ưa chuộng trên thị trường.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, thường gian phơi thông minh sử dụng bộ tời vẫn được sử dụng phổ biến hơn. Và có 3 loại đang được các gia đình Việt Nam ưa chuộng nhất.

- Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP 1603, và giàn phơi thông minh Hòa phát HP 1602 với thiết kế tay quay liền, sử dụng chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ với giá vô cùng phải chăng 1.900.000.

- Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP - 999 là giàn phơi thông minh với thiết kế tay quay rời, sử dụng chất liệu hợp kim nhôm nhẹ, bền, chắc với giá chỉ 1.600.000.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi chọn mua giàn phơi thông minh, nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), đại lý chúng tôi miễn phí lắp đặt cho tất cả các gia đình, bảo hành 2 năm và bảo dưỡng hàng năm cho các giàn phơi quần áo thông minh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà với giá chỉ từ 200.000.

Tham gia trao đổi kinh nghiệm mua giàn phơi thông minh tại giàn phơi thông minh fanpage

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt
5 (100%) 4 votes