Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Trần mái tôn

Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Trần mái tôn

Bạn có thích bộ giàn phơi này?
Giàn phơi thông minh hiện nay đang được sử dụng phổ biến bởi sự tiện nghi và dễ dàng sử dụng, lại có thể phù hợp với mọi kiểu nhà từ nhà mái tôn, nhà chung cư, nhà trần thạch cao...Có lẽ bạn đang thắc mắc, với nhà mái tôn không bằng phẳng thì làm sao có thể lắp được giàn phơi quần áo. sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bước lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn để có thể giải đáp thắc mắc của bạn.

Lắp giàn phơi mái tôn nhà chị Thuỷ - Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Lắp giàn phơi mái tôn nhà số 20 ngõ 164 Phú Đô

Lắp giàn phơi mái tôn nhà số 14/64 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân

Lắp giàn phơi thông minh Ngõ 15 Gốc Đề, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn ta thực hiện theo những bước sau:

Bước thứ nhất: chọn vị trí lắp đặt, gia cố thêm thanh chịu lực

Bạn hãy chọn vị trí lắp đặt phù hợp và tiện lợi nhất cho mình, đảm bảo không gian thông thoáng và tiện cho bạn mang quần áo ra phơi cũng như thu quần áo. Do trần nhà mái tôn sẽ không bằng phẳng nên ta sẽ gia cố thêm 2 thanh chịu lực bằng kẽm hoặc inox để lắp các buli ròng rọc trên nó.
Giàn phơi thông minh trần mái tôn-01
Giàn phơi thông minh trần mái tôn-01

Bước hai: Lắp đặt bộ tời (bộ tay quay), và các buli của ròng rọc

Trước tiên ta lắp bộ tời và buli dẫn hướng, hai bộ phận này luôn được lắp hẳng hàng với nhau theo chiều thẳng đứng để giàn phơi được hoạt động nhẹ nhàng nhất và bền nhất. Có một lưu ý để giàn phơi nhà bạn luôn hoạt động tốt và có độ bền cao, là bạn phải chọn vị trí lắp bộ tời tránh không bị ảnh hưởng bởi nước mưa và cách nền một khoảng cách nhất định thường là trên 1,2m. Sau đó ta lắp đến buli kép và buli đơn, đánh dấu vị trí sẽ lắp buli kép, buli đơn trên hai thanh chịu lực, sau đó dùng khoan và vít cố định các buli
Giàn phơi thông minh trần mái tôn-02
Giàn phơi thông minh trần mái tôn-02

Bước ba: Lắp dây cáp và thanh phơi

Trước tiên ta gập đôi sợi dây cáp và luồn qua buli dẫn hướng. Tiếp theo ta luồn cả hai đầu dây qua buli kép, lúc này hai đầu của sợi dây cáp, một sợi ta luồn tiếp qua buli đơn, và lại luồn từ buli đơn xuống đai ống treo thanh phơi; sợi còn lại ta luồn thẳng từ buli kép xuống đai ống treo thanh phơi. Dây cáp thứ hai cho thanh phơi thứ hai ta lắp tương tự. Sau đó ta lắp thanh phơi và căn chỉnh đai ống (đai ống là chi tiết để nối dây cáp và thanh phơi), trên đai ống có lỗ để luồn cáp và vít để giữ thanh phơi. Cuối cùng, ta lấy đầu dây cáp của bộ tời nối với đầu giữa của sợi cáp mắc ở buli dẫn hướng.
Giàn phơi thông minh trần mái tôn-03
Giàn phơi thông minh trần mái tôn-03
Giàn phơi thông minh trần mái tôn-04
Giàn phơi thông minh trần mái tôn-04
Giàn phơi thông minh trần mái tôn-05
Giàn phơi thông minh trần mái tôn-05
Với ba bước trên ta đã hoàn thành việc lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn. Nếu nhà bạn có trần mái tôn và đang thiếu một dụng cụ phơi quần áo tiện lợi hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số  Hotline 097.253.25.25 . Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giàn phơi chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, bảo hành 2 năm đối với sản phẩm và bảo dưỡng thường xuyên.

Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Trần mái tôn
4.5 (90%) 2 votes
 
error: No copy!