Giàn phơi thông minh điều khiển điện tử sale 50% siêu rẻ

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta quan tâm hơn đến những sản phẩm phơi đồ tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Đó là lý do các mẫu giàn phơi điện tử ngày càng được ưa chuộng. Nếu gia đình bạn cũng đang tìm kiếm 1 sản phẩm phơi phóng hiện đại. Hãy tham khảo báo giá giàn phơi thông minh điều khiển từ xa mới nhất  tại giàn phơi Hòa Phát ngay sau đây.

Giàn phơi thông minh điện tử điều khiển là gì?

Giàn phơi thông minh điều khiển là sản phẩm phơi đồ thông minh nhất hiện nay. Loại già phơi này được lắp trên trần, có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn người sử dụng. Đặc biệt loại giàn phơi này hoạt động bằng điện và có thể nâng cao, hạ thấp các thanh phơi bằng điều khiển từ xa cực kỳ thuận tiện.

giàn phơi điều khiển hoạt động tự động 100%
Giàn phơi điều khiển hoạt động tự động 100%

Các loại giàn phơi điện tử điều khiển

Trên thị trường có nhiều loại giàn phơi điện tử, chúng được chia làm 2 nhóm như sau:

1. Giàn phơi điện tử thông thường

Loại giàn phơi này cũng có thiết kế hiện đại. Sản phẩm được gắn trần tiện dụng và có hệ thống 4 thanh phơi đồ. Loại giàn phơi này sử dụng điều khiển từ xa, không cần dùng sức. Vì vậy người dùng có thể nâng thanh lên cao hoặc hạ thanh xuống thấp cực dễ dàng.

Bên cạnh đó giàn phơi còn được tích hợp thêm đèn led chiếu sáng để cung cấp ánh sáng trong lúc phơi đồ.

Ưu điểm của loại giàn phơi này gồm:

 • Tiện dụng, giải phóng sức lao động triệt để
 • Giá thành khá mềm

Nhược điểm của sản phẩm là: Chưa đáp ứng được đòi hỏi của đại đa số người dùng về 1 sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp.

2. Giàn phơi thông minh điện tử có sấy

Đây là loại giàn phơi thông minh cao cấp nhất. Những giàn phơi thông minh có sấy không chỉ có khả năng nâng cao, hạ thấp bằng điều khiển từ xa mà còn sở hữu hàng loạt tiện ích khác. Cụ thể đó là các tính năng tính năng sấy khô quần áo và  khử khuẩn bằng tia UV.

giàn phơi có sấy khô, khử khuẩn UV
Giàn phơi có sấy khô, khử khuẩn UV

Đa số khách hàng mua giàn phơi thông minh điện tử sẽ chọn sản phẩm này. Vì khi đã hướng đến dòng sản phẩm cao cấp. Đa số yêu cầu của khách hàng là phải có nhiều tính năng.

Ưu điểm 

 • Sản phẩm điều khiển được qua điều khiển từ xa
 • Có nhiều tính năng thiết thực: sấy khô, khử khuẩn

Nhược điểm của sản phẩm này là giá thánh sẽ cao hơn loại thông thường.

Báo giá giàn phơi điện tử điều khiển từ xa 2023

Hiện nay gianphoithongminhhoaphat.vn phân phối khá nhiều mẫu giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa đủ các phân khúc từ loại giá rẻ đến phổ thông, cao cấp. Qúy gia đình có thể tham khảo các mẫu trong nội dung dưới đây.

1. Giàn phơi điện tử giá rẻ RX350: 3.990k

Giàn phơi thông minh điện tử giá rẻ RX350 phù hợp với những gia đình có nhu cầu cơ bản. Sản phẩm này có những tính năng như:

 • Nâng cao, hạ thấp dễ dàng bằng điều khiển từ xa
 • Khả năng phơi đồ lớn với 2 thanh phơi quần áo và 2 thanh phơi chăn có chiều dài 2,4m/thanh
 • Thanh phơi có thể kéo dài hoặc thu ngắn lại được
 • Sản phẩm được tích hợp đèn UV khử khuẩn
 • Có đèn led chiếu sáng
Mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa giá rẻ
Mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa giá rẻ

Sản phẩm này không có sấy. Đó là lý do vì sao RX350 có giá mềm hơn các mẫu giàn phơi điện tử khác.

3. Giàn phơi điện tử giá rẻ RX500: 4590k

Mẫu giàn phơi điện tử này cũng có giá rẻ do không tích hợp tính năng sấy. Còn lại tất cả các tính năng của 1 sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, RX500 vẫn có đủ bao gồm:

 • Nâng hạ bằng điều khiển từ xa
 • Có đèn UV khử khuẩn
 • Có 4 thanh phơi tiện dụng
 • Linh kiện tốt, chắc chắn

2. Bộ giàn phơi điện tử có sấy GLP750: 5990k

Mẫu giàn phơi tự động này có 2 gam màu bạc, màu rêu cổ đều đồng giá 5.990.000đ

+ Có chức năng điều khiển từ xa

+ Có quạt sấy, tính năng khử khuẩn tia UV

+ Khả năng phơi đồ 60kg

+ 1 bộ có 4 thanh phơi dài 2,4m và các thanh ngang nhỏ tăng khả năng phơi đồ

Giàn phơi điện tử GLP750 có sấy
Giàn phơi điện tử GLP750 có sấy

2. Bộ giàn phơi thông minh điện tử GLS450: 6.990k

So với bộ GLP750, giàn phơi GLS450 có thiết kế hiện đại hơn, được gắn thêm nhiều thanh phơi nhỏ hơn. Sản phẩm hiện có giá 6.990.000đ

+ Giàn phơi điều khiển từ xa dễ dàng

+ Có chức năng sấy khô, khử khuẩn

+ Khả năng phơi đồ 60kg

+ Linh kiện tốt hơn, độ bền cao hơn

+ 1 bộ có 4 thanh phơi dài 2,4m, ngoài ra sản phẩm còn có thêm nhiều thanh phơi nhỏ tăng khả năng phơi phóng.

Giàn phơi thông minh điều khiển GLS450
Giàn phơi thông minh điều khiển GLS450

Lưu ý, giá bán trên có thể được điều chỉnh. Do đó để cập nhật giá mới tại thời điểm mua hàng bạn nên liên hệ số Hotline trên Website để được tư vấn.

4 lợi ích vượt trội của giàn phơi thông minh điện tử 

Vì sao ngày càng nhiều gia đình quan tâm đến giàn phơi điện tử và muốn sở hữu nó? Trước khi tìm hiểu về báo giá giàn phơi điện tử  mời quý vị và các bạn tham khảo 4 lợi ích vượt trội của sản phẩm này ngay sau đây.

1. Cách sử dụng đơn giản chỉ bằng thao tác bấm nút

Nhìn chung cách hoạt động của mẫu giàn phơi điện cũng tương tự như các mẫu giàn phơi gắn trần quay tay. Cơ chế hoạt động đều sử dụng dây cáp để nâng, hạ thanh phơi. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn giữa 2 dòng sản phẩm này đó là cách điều khiển giàn phơi.

Nâng lên, hạ xuống thanh phơi dễ dàng bằng điều khiển từ xa
Nâng lên, hạ xuống thanh phơi dễ dàng bằng điều khiển từ xa

Nếu như giàn phơi gắn trần thông thường người dùng sẽ phải dùng tay để quay bộ tời khi nâng, hạ thanh phơi. Thì giàn phơi điện tử sẽ gói gọn tất cả trong 1 chiếc điều khiển nho nhỏ.

Trên điều khiển sẽ có các nút bấm để điều khiển nâng thanh, hạ thanh hay dừng thanh phơi ở vị trí mong muốn vô cùng tiện lợi. Khoảng cách bắt tín hiệu của điều khiển đạt đến 30m.

Trong quá trình nâng, hạ thanh bạn có thể dừng thanh phơi ở độ cao mong muốn bằng nút dừng. Hoặc thanh phơi sẽ tự động dừng khi đã nâng lên độ cao tối đa sát trần và hạ thấp tối thiểu. Thanh phơi có thể hạ thấp tối thiểu ở độ cao cách trần khoảng 1,6m. Độ cao này đảm bảo vừa vặn với tầm tay người dùng treo đồ, thu đồ. 

2. Hiệu quả phơi đồ vượt trội nhờ chức năng sấy khô, khử khuẩn

Sử dụng giàn phơi điện tử điều khiển từ xa các gia đình không cần mua máy sấy quần áo, không lo thời tiết ảnh hưởng đến công việc phơi đồ. Bởi trong thiết kế thân máy của giàn phơi đã có sẵn hệ thống sấy, có đèn UV để khử khuẩn. Do đó, bạn chỉ cần giặt, treo đồ lên thanh phơi còn việc làm khô hãy cứ để sản phẩm này lo liệu.

giàn phơi thông minh cao cấp tự động có sấy
Giàn phơi thông minh cao cấp tự động có sấy

Ở khu vực nóng ẩm, mưa nhiều đặc biệt có mùa nồm ẩm như Hà Nội, loại giàn phơi này quả có công dụng quá tuyệt vời.

3. Khả năng phơi đồ tốt, đa dạng

Nhiều người lo ngại về tính năng phơi đồ của giàn phơi điện tử. Sợ sản phẩm này không đáp ứng đủ nhu cầu phơi đồ. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm lựa chọn 1 mẫu giàn phơi điện điều khiển từ xa cho gia đình. Vì khả năng phơi đồ của sản phẩm này khá ổn định.

giàn phơi thông minh điện tử phơi được nhiều đồ
Giàn phơi thông minh điện tử phơi được nhiều đồ

Cụ thể, sức chịu tải của giàn phơi có thể đạt đến trên 80kg. Thiết kế của đa số các mẫu giàn phơi điện tử đều gồm 4 thanh phơi chính (2 thanh kép) và 1 số thanh phơi ngang nhỏ được lắp giữa 2 thanh chính.

2 thanh phơi kép sẽ gồm 1 thanh có lỗ để treo quần áo và 1 thanh tròn, trơn để phơi chăn, chiếu màn. Thanh tròn bên dưới có thể gập gọn lên trên nếu không sử dụng.

4 thanh phơi chính của giàn phơi điều khiển từ xa có chiều dài 2,4m, số lỗ phơi trên 2 thanh khá nhiều đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu phơi của các gia đình.

4. Thiết kế hiện đại, chống quá tải, quá áp

Đặc biệt các sản phẩm giàn phơi điện tử đều có thiết kế hiện đại chống quá tải, quá điện áp đảm bảo độ bền giàn phơi tối ưu nhất.

Những lợi ích của giàn phơi điều khiển từ xa quá hấp dẫn khiến tất cả các gia đình đều muốn sử dụng. Tuy nhiên không phải không gian nào cũng có thể lắp đặt loại giàn phơi này đâu nhé.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa

Cả 2 mẫu giàn phơi điện tử GLP750 và GLS450 đều có chung những bộ phận chính như sau. 

1. Thân máy

Bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi tự động đó chính là thân máy. Bên trong thân máy thường có bảng mạch điều khiển, trục cuốn dây cáp. Bên trên thân máy được lắp 1 chiếc đèn chiếu sáng. Chiếc đèn này thường nằm ở vị trí giữa thân máy. Đèn led chiếu sáng đảm bảo người dùng có thể phơi đồ, thu đồ ngay cả khi trời tối.

2 bên của thân máy được tích hợp hệ thống quạt sấy và đèn UV diệt khuẩn. Quạt sấy giúp sấy khô quần áo 1 cách nhanh chóng trong mọi điều kiện thời tiết.

Đèn UV diệt khuẩn cũng vô cùng hữu ích. Khi chiếu đèn UV tất cả vi khuẩn trên quần áo sẽ được diệt sạch. Đảm bảo cả gia đình có được những bộ quần áo sạch sẽ và an toàn nhất. Với những gia đình có trẻ nhỏ, tính năng này cực kỳ hữu ích.

Cấu tạo giàn phơi thông minh điện tử
Cấu tạo giàn phơi thông minh điện tử

2. Tay đỡ

Tay đỡ thanh phơi có thiết kế như hệ thống zic zắc có thể giãn ra và thu gọn dễ dàng. Những tay đỡ này đảm bảo giữ chắc thanh phơi, tăng khả năng chịu lực cho giàn phơi.

3. Dây cáp

Để có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi, giàn phơi tự động vẫn cần có hệ thống dây cáp. Dây cáp của loại giàn phơi này được sản xuất từ inox bền bỉ có khả năng chống mài mòn, chịu lực tốt.

4. Remote điều khiển

Phụ kiện không thể thiếu của giàn phơi thông minh điện tử đó chính là remote điều khiển. Trên Remote có sẵn các nút bấm tương ứng với chế độ nâng thanh, hạ thanh, dừng thanh, bật/tắt chức năng sấy khô, bật/tắt đèn khử khuẩn.

5. Thanh phơi

Đây là bộ phận chịu trách nhiệm phơi phóng. Thông thường tất cả các mẫu giàn phơi thông minh điều khiển đều có 4 thanh phơi cơ bản. Trong đó 2 thanh phơi chăn và 2 thanh phơi quần áo. Chất liệu sản xuất thanh phơi là hợp kim nhôm chịu lực siêu bền bỉ.

Những không gian nào có thể lắp giàn phơi điều khiển từ xa?

Kích thước của giàn phơi điện tử điều khiển từ xa khá lớn, không nhỏ gọn như giàn phơi gắn trần thông thường. Do đó chỉ những không gian có kích thước rộng mới có thể lắp đặt loại giàn phơi này. Diện tích tối thiểu cần để lắp giàn phơi điều khiển từ xa khoảng trên 3m2: chiều dài hơn 2m, chiều rộng hơn 1m.

giàn phơi điều khiển từ xa nên lắp ở những vị trí có không gian thoáng, rộng 1 chút
Giàn phơi điều khiển từ xa nên lắp ở những vị trí có không gian thoáng, rộng 1 chút

Giàn phơi hoạt động bằng điện nên không gian lắp đặt nên khô thoáng, hạn chế ảnh hưởng của nước mưa để đảm bảo độ bền. Vì vậy giàn phơi điện tử thường được lắp đặt tại nhà phố, biệt thự nhiều hơn.

Những gia đình chung cư chỉ có lô gia, ban công nhỏ hẹp vẫn nên lắp giàn phơi thông minh gắn trần như Hòa Phát HP300, HP701, giàn phơi KS950, ks980… 

Trên đây là báo giá giàn phơi thông minh điện tử 2022 của chúng tôi. Qúy khách lắp giàn phơi điện tử điều khiển từ xa sẽ được công ty miễn phí công vận chuyển, lắp đặt. Để đặt hàng và được tư vấn tận tâm nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7)

 

Các mẫu giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa bán chạy

-50%

Giàn phơi điện tử, điều khiển

Giàn phơi điện tử RX350 sale 50% siêu rẻ

3.990.000 
-49%

Giàn phơi điện tử, điều khiển

Giàn phơi thông minh điện tử RX500 giá rẻ

4.590.000 
-54%

Giàn phơi điện tử, điều khiển

Giàn phơi thông minh điện tử GLS450 Màu bạc

6.990.000 
-55%

Giàn phơi điện tử, điều khiển

Giàn phơi thông minh điện tử GLP750 màu rêu cổ

5.990.000 
-55%

Giàn phơi điện tử, điều khiển

Giàn phơi thông minh điện tử GLP750 màu bạc

5.990.000 
-54%

Giàn phơi điện tử, điều khiển

Giàn phơi thông minh điện tử GLS450 Màu rêu cổ

6.990.000