Top 8 mẫu sào phơi đồ gỗ đẹp mê ly, giá siêu rẻ

Top 8 mẫu sào phơi đồ gỗ đẹp mê ly, giá siêu rẻ

Sào phơi đồ bằng gỗ đa năng

Sào phơi đồ gỗ là sản phẩm được nhiều gia đình tìm mua. Sản phẩm này thường có thiết kế đẹp, hiện đại vừa phù hợp để phơi đồ, treo đồ lại vừa thích hợp để decor nhà cửa. Dưới đây gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu đến quý vị, các bạn 8 mẫu sào phơi đồ bằng gỗ đẹp mê mẩn mà giá thành lại không hề chát.

1. Sào phơi đồ gỗ chữ A 1 tầng

Sào phơi đồ chữ A 1 tầng có thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn. Sào có chiều cao khoảng hơn 1m, độ rộng khoảng 40cm và chiều dài thanh phơi khoảng 90cm. Chiếc sào phơi đồ này vừa có thể dùng để treo đồ, phơi đồ lại có chiếc kệ nhỏ xinh bên dưới để đồ hoặc phơi giày, dép.

Sào phơi gỗ chữ A 1 tầng
Sào phơi gỗ chữ A 1 tầng

Giá bán của mẫu sào này khoảng 300.000 – 400.000đ

2. Sào phơi gỗ chữ A 2 tầng

Cũng có thiết kế chữ A xinh xắn. Mẫu sào phơi này được sản xuất từ gỗ tự nhiên sang trọng, đẹp mắt. Sào phơi có chiều cao 1,5m, chiều dài phơi đồ 80cm và độ rộng của kệ là 40cm. Mẫu sào phơi này có 2 tầng để đồ, giày dép rất tiện lợi.

Sào phơi đồ chữ A 2 tầng bằng gỗ
Sào phơi đồ chữ A 2 tầng bằng gỗ

Giá bán của mẫu sào phơi chữ A 2 tầng chỉ 400.000đ – 500.000đ

3. Sào phơi gỗ chữ A gấp gọn

Thêm 1 thiết kế sào phơi đồ bằng gỗ chữ A các gia đình có thể tham khảo. Thiết kế này cho phép sào phơi có khả năng phơi phóng tốt hơn. Cụ thể mỗi bên chân chữ A lại có các thanh ngang phơi đồ. Người dùng có thể vắt quần áo ngang qua thanh hoặc treo trên thanh đều được. Chiều dài các thanh phơi đạt khoảng 1m. Chiều rộng của sào phơi khoảng 70cm. 2 chân của chữ A được liên lết bằng 1 khóa sắt nhỏ. Khi không sử dụng bạn chỉ cần nhấc khóa sắt này ra sau đó gấp gọn 2 thanh vào nhau.

Sào phơi đồ chữ A bằng gỗ gấp gọn
Sào phơi đồ chữ A bằng gỗ gấp gọn

Giá bán tham khảo 450.000đ – 550.000đ

4. Sào phơi chữ X bằng gỗ có kệ để đồ

Sào phơi chữ X bằng gỗ có 2 thanh phơi đồ: 1 thanh cao và 1 thanh thấp và tích hợp thêm 1 thanh giữa để phơi khăn. Phần chân của sào phơi được tích hợp thêm 1 giá phơi nhỏ để phơi giày hoặc để đồ cực kỳ tiện dụng. Chiều dài thanh phơi đạt khoảng 90cm, độ cao hơn 1m và chiều rộng khoảng 55cm. 

Sào phơi đò gỗ chữ X
Sào phơi đò gỗ chữ X

Giá bán mẫu sào này khoảng 650.000đ – 750.000đ

5. Sào phơi bằng gỗ chữ X gấp gọn

Cũng có thiết kế chữ X nhưng mẫu sào phơi này có thiết kế đặc biệt hơn. Cụ thể sào phơi có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Sào phơi đồ gỗ chữ X gấp gọn
Sào phơi đồ gỗ chữ X gấp gọn

Mẫu sào phơi này được sản xuất từ gỗ tre tự nhiên. Kích thước độ cao khoảng hơn 1m, độ rộng đat 50cm và chiều dài khoảng 80cm.

Mẫu sào phơi đồ gỗ này ghi điểm với thiết kế cực đẹp. Các thanh phơi được thiết kế nhỏ nhắn và nối với nhau như 1 loại nhạc cụ. Vì vậy sản phẩm này được rất nhiều gia đình chọn mua để sử dụng phơi đồ và trang trí nhà cửa.

Giá bán sào phơi khoảng 300.000đ – 400.000đ

6. Sào phơi gấp gọn bằng gỗ ziczac

Từ chất liệu gỗ người ta có thể sáng tạo ra rất nhiều kiểu dáng sào phơi đồ đẹp. Trong đó sào phơi gỗ hình zic zắc là 1 điển hình

Sào phơi đồ gỗ gấp gọn
Sào phơi đồ bằng gỗ gấp gọn

Mẫu sào ziz zắc này có nhiều thanh phơi đồ xếp tầng. Thiết kế chân giá, tay đỡ thanh phơi hình zic zắc khi không sử dụng có thể gấp gọn siêu tiện lợi. Mẫu sào phơi đồ gấp gọn bằng gỗ này có chiều dài, rộng khoảng 50cm, chiều cao khoảng 1m.

Giá bán dao động từ 350.000đ – 450.000đ

7. Sào phơi đồ bằng gỗ đa năng

Sào phơi đồ gỗ đa năng bằng có thiết kế khá giống với sào phơi đồ inox 2 nhánh nhưng diện mạo độc đáo hơn nhiều. 

Sào phơi có 1 thanh để treo quần áo. Phía trên và dưới của sào được tích hợp thêm các giá để đồ cực đẹp. 

Sào phơi đồ bằng gỗ đa năng
Sào phơi đồ bằng gỗ đa năng

Kích thước sào phơi: cao 1,4m, dài 1m và rộng 40cm. 

Giá bán sào phơi dao động từ 700.000đ – 800.000đ

8. Sào gỗ treo tường

Sào phơi đồ treo tường bằng gỗ có thiết kế nhỏ gọn cũng được nhiều gia đình tìm mua. Loại sào phơi này thường có phần thân gắn tường và các móc nhỏ đùng để treo đồ.

Sào treo tường bằng gỗ
Sào treo tường bằng gỗ

Giá bán sào phơi khá rẻ chỉ từ 150.000đ – 200.000đ

Mua sào phơi đồ bằng gỗ ở đâu tốt, giá rẻ?

Các mẫu sào phơi đồ bằng gỗ được bán nhiều trên các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, Tiki. Bạn có thể tìm mua tại những địa chỉ này.

Tât cả các mẫu sào phơi kể trên đều được lắp đặt từ những linh kiện rời. Vì vậy bạn cũng không cần quá lo lắng đến vấn đề vận chuyển.

Cần lưu ý gì khi sử dụng sào phơi gỗ

Trước khi chọn mua sào phơi đồ bằng gỗ chúng tôi lưu ý các gia đình 1 số vấn đề như sau:

  • Không treo được nhiều đồ

Đa số các mẫu sào gỗ đều có kích thước nhỏ nên khả năng phơi đồ, treo đồ không lớn. Do đó nếu gia đình bạn cần phơi hoặc treo nhiều đồ thì đây không hẳn là sự lựa chọn lý tưởng.

  • Tự lắp ráp sẽ tốn khá nhiều thời gian

Như đã đề cập, các mâu sào phơi trên đều được lắp ráp từ linh kiện rời. Do đó bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để lắp được 1 chiếc sào phơi hoàn chỉnh. Không những vậy, việc lắp ráp cũng tiêu tốn khá nhiều sức cũng như cần đòi hỏi am hiểu 1 chút về kỹ thuật.

  • Không được phơi đồ ướt lên sào 

Chất liệu gỗ dễ mối mọt khi bị ẩm ướt. Vì vậy loại sào phơi này chỉ có thể treo được đồ khô hoặc đồ được giặt, vắt kiệt bằng máy, không phơi được đồ ướt.

Vì vậy nếu gia đình bạn tìm mua sào phơi gỗ để trang trí nhà cửa, treo 1 vài bộ quần áo thì khá ổn. Nhưng nếu sử dụng với mục đích phơi đồ số lượng lớn thì các loại sào phơi khác sẽ phù hợp hơn nhiều.

8 mẫu sào phơi đồ gỗ thiết kế hiện đại, đẹp mắt bên trên chắc chắn đã mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời. Chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp với gu thẩm mỹ và nhu cầu thực tế của gia đình. 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!