TOP 10 cây phơi đồ inox tốt nhất 2022 | Update báo giá

TOP 10 cây phơi đồ inox tốt nhất 2022 | Update báo giá

Cây phơi quần áo inox 1 nhánh

Bạn đang tìm mua cây phơi đồ inox cho gia đình nhưng rối bời vì có quá nhiều mẫu khác nhau? Nên chọn sản phẩm nào tốt, phù hợp với nhu cầu phơi phóng của gia đình? Bạn sẽ có được đáp án khi tham khảo những mẫu cây phơi được chúng tôi chọn lọc và giới thiệu dưới đây.

Cây phơi đồ inox là gì?

Đây là loại cây phơi được sản xuất từ inox (Có thể là inox 304 hoặc inox 201). Cây phơi đồ inox 304 thường có độ sáng vượt trội hơn so với loại inox 201. Bạn có thể dùng nam châm để nhận biết cây phơi được sản xuất từ inox 304 hay 201. Nếu là inox 304 sẽ không bắt nam châm, còn nếu là 201 sẽ hút nam châm.

Chất liệu inox được ưa chuộng sử dụng làm cây phơi đồ
Chất liệu inox được ưa chuộng sử dụng làm cây phơi đồ

Mặc dù inox không phải là chất liệu dễ gia công do có độ cứng cao. Nhưng các mẫu cây phơi vẫn có kiểu dáng và thiết kế cực kỳ đa dạng.

Bạn có thể dành ít phút chiêm ngưỡng 10 mẫu cây phơi inox có chất lượng tốt nhất được chúng tôi gợi ý dưới đây để tìm cho mình mẫu cây phơi ưng ý.

Top 10 cây phơi đồ inox “đáng đồng tiền bát gạo” nhất

10 mẫu cây phơi đồ inox được liệt kê dưới đây đều là những mẫu hot được thị trường ưa chuộng nhất.

1. Cây phơi đồ inox xếp gọn Hòa Phát 68C

Đứng đầu danh sách phải kể đến cây phơi đồ inox Hòa Phát. Mẫu cây phơi này có thiết kế thông minh, hiện đại và khả năng phơi đồ tốt nhất hiện nay. 1 số thông tin cơ bản về cây phơi như sau:

  • Chất liệu sản xuất: inox 304
  • Số lượng thanh phơi: 3
  • Chiều dài thanh: 2m/thanh
  • Khả năng chịu lực: 70kg

Cây phơi Hòa Phát 68C có thiết kế gắn tường cực hiện đại. 2 chân giá được cố định vào tường để giữ cây phơi ở độ cao cố định. 

Cận cảnh mẫu cây phơi đồ inox dày Hòa Phát 68c
Cận cảnh mẫu cây phơi đồ inox dày Hòa Phát 68c

3 thanh phơi có thiết kế kéo giãn và thu gọn được. Khi cần phơi đồ thì người dùng chỉ cần cầm thanh kéo giãn hết cỡ ra ngoài. Độ rộng của 3 thanh khi kéo hết cỡ sẽ khoảng 1m.

Khi không sử dụng, người dùng lại đẩy thanh gọn vào tường cực kỳ tiết kiệm diện tích mà không tốn thời gian công sức.

Với thanh phơi có chiều dài đạt đến 2m, mẫu Hòa Phát 68C mang đến giải pháp phơi quần áo, chăn, chiếu màn tuyệt vời nhất cho các gia đình.

Giá bán giàn phơi 1.090.000đ

2. Cây phơi đồ inox Hòa Phát 68B

Cây phơi đồ inox Hòa Phát 68 cũng có thiết kế treo tường. Sản phẩm này cũng sở hữu 3 thanh phơi dài 2m đảm bảo khả năng phơi đồ đa dạng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của giàn phơi 68B là độ dày linh kiện mỏng hơn mẫu 68C. Vì lẽ đó mà khả năng chịu lực cũng thấp hơn chỉ đạt khoảng 45kg.

Giá bán cây phơi đồ gấp gọn thông minh 68b: 790.000đ

3. Cây phơi đồ gấp gọn chữ X

Cây phơi đồ gấp gọn chữ X đang được quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội, các trang thương mại điện tử. Loại cây phơi này được sản xuất từ inox 304, thiết kế gấp gọn.

Khi sử dụng người dùng sẽ lắp ráp cây phơi giống hình chữ X với 2 thanh phơi dài. Đặc biệt người dùng có thể chủ động điều chỉnh độ dài thanh phơi từ 1,2m – 1,7m. Cây phơi đồ này còn được tích hợp thêm 1 thanh ở giữa tăng khả năng phơi phóng.

Diện mạo cây phơi chữ X
Diện mạo cây phơi chữ X

Cây phơi đồ chữ X phù hợp với những gia đình có sân phơi rộng hoặc cần tìm công cụ phơi đồ ngoài trời.

Giá bán: 700.000đ – 1200.000đ

4. Cây phơi đồ chữ A gấp gọn 

Cây phơi đồ inox chữ A có thiết kế đơn giản. Cây phơi có 2 nhánh phơi đồ, chân hình chữ A. 2 nhánh này được tích hợp nhiều thanh phơi nhỏ để treo đồ, phơi đồ.

Cây phơi đồ chữ A được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau. Loại cây phơi có kích thước nhỏ thường có chiều dài chỉ khoảng 70cm, chiều cao 70 – 80cm và chiều rộng 50cm được sử dụng để phơi đồ em bé. Loại cây phơi có kích thước lớn có thể đạt đến chiều dài 1.2m.

Cây phơi inox chữ A gấp gọn
Cây phơi inox chữ A gấp gọn

Loại cây phơi này cũng là loại để sàn nên thích hợp phơi ở sân phơi rộng hoặc phơi đồ ngoài trời.

Giá bán cây phơi chữ A gấp gọn 500.000đ – 1.200.000đ tùy kích thước

5. Cây phơi đồ inox Duy Lợi 2 nhánh

Duy Lợi là thương hiệu nổi tiếng sản xuất võng xếp, cây phơi đồ xếp gọn. Vì vậy từ lâu cây phơi đồ inox Duy Lợi đã có chỗ đứng trên thị trường. Sản phẩm được yêu thích vì có thiết kế đơn giản, chất liệu inox 304 dày dặn, bền bỉ.

Cây phơi 2 nhánh có 2 tùy chọn độ dài. Loại thanh 1m và 1 loại thanh dài 1.25m. Loại cây phơi này phù hợp để phơi quần áo của cả gia đình.

Cây phơi đồ Duy Lợi xếp gọn 2 nhánh
Cây phơi đồ Duy Lợi xếp gọn 2 nhánh

Giá bán: cây phơi đồ Duy Lọi inox 2 nhánh thanh 1m là 798.000đ; cây phơi dài 1,25m giá 858.000đ

6. Cây phơi inox Duy Lợi 1 nhánh

Cây phơi đồ inox Duy Lợi 1 nhánh thích hợp với những gia đình có nhu cầu phơi ít. Cây phơi có 2 tùy chọn kích thước là thanh ngắn 1m và thanh dài 1,25m.

Ưu điểm của loại cây phơi này là có độ bền cao do được sản xuất từ chất liệu bền bỉ. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm là không có bánh xe di chuyển nên chỉ có thể để cố định hoặc bê đi nơi khác khi cần chuyển vị trí.

Cây phơi inox Duy Lợi 1 nhánh
Cây phơi inox Duy Lợi 1 nhánh

Giá bán cây phơi 1 nhánh là 528.000đ (loại thanh 1m) và 588.000đ loại thanh 1,25m

7. Cây phơi inox Xuân Hòa 2 nhánh có bánh xe

Cây phơi đồ inox Xuân Hòa 2 nhánh có bánh xe có thiết kế đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng. Cây phơi có 2 thanh phơi đồ bằng inox chiều dài khoảng 1,25m, chiều cao tối đa đạt đến 1,5m, độ rộng cây phơi khoảng 50cm.

Cây phơi đồ Xuân Hòa có bánh xe
Cây phơi đồ Xuân Hòa có bánh xe

Phía dưới chân của cây phơi có 3 thanh inox song song tạo thành 1 chiếc giá nhỏ nhắn giúp phơi giày dép dễ dàng hơn.

Giá bán cây phơi 782.000đ (chưa có VAT)

8. Cây phơi Xuân Hòa di động 2 nhánh

Cây phơi di động Xuân Hòa 2 nhánh ngoài thiết kế có bánh xe di chuyển còn có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi trong khoảng từ 1,2m – 1,6m cực kỳ linh động.

Cụ thể người dùng chỉ cần xoáy ốc cố định trên khung sau đó nâng cao hoặc kéo hạ thấp khung xuống theo ý muốn.

Cây phơi đồ inox Xuân Hòa 2 nhánh
Cây phơi đồ inox Xuân Hòa 2 nhánh

Chiều dài thanh phơi của cây phơi inox Xuân Hòa là 1,35m.

Giá bán: 858.000đ (chưa có VAT)

9. Cây phơi Xuân Hòa 1 nhánh di động

Cây phơi đồ inox Xuân Hòa 1 nhánh có chiều dài thanh phơi 1,39m. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ cao cây phơi từ 1,2m – 1,58m. Cây phơi 1 nhánh phù hợp với những gia đình ít người hoặc chỗ phơi đồ quá nhỏ hẹp.

Cây phơi quần áo inox 1 nhánh
Cây phơi quần áo inox 1 nhánh

Giá bán cây phơi 570.000đ (chưa có VAT)

10. Cây phơi inox 4 tầng

Cái tên cuối cùng trong list cây phơi đồ bằng inox chất lượng được chúng tôi liệt kê hôm nay có thiết kế 4 tầng. Đây là mẫu cây phơi đồ em bé được khá nhiều gia đình sử dụng. Mẫu cây phơi này có 4 tầng để phơi đồ, mỗi tầng cách nhau khoảng 50cm. Mỗi tầng sẽ có nhiều thanh inox nhỏ để các gia đình thoải mái phơi đồ của bé.

Cây phơi quần áo inox 4 tầng
Cây phơi quần áo inox 4 tầng

Khi muốn phơi đồ người lớn bạn có thể gấp gọn các tầng bên dưới để phơi đồ ở tầng trên cùng.

Giá bán: dao động từ 900.000đ – 1.200.000đ

Có nên mua cây phơi đồ inox không?

So với những công cụ phơi đồ khác loại cây phơi đồ này tồn tại 1 số ưu, nhược điểm như sau:

– Ưu điểm

  • Chất liệu inox không rỉ, không bị oxi hóa rất bền bỉ
  • Khả năng chịu lực tốt
  • Nhiều mẫu mã, kiểu sáng cho khách hàng lựa chọn

– Nhược điểm

  • Đa số cây phơi có thiết kế đặt sàn khá chiếm diện tích. Vì vậy những sản phẩm này chỉ phù hợp với những gia đình có không gian phơi rộng rãi
  • Ngoại trừ loại cây phơi đồ thông minh Hòa Phát xếp gọn có khả năng phơi đồ tốt thì đa số các cây phơi đồ thông thường khá hạn chế vì thanh phơi chỉ có độ dài hơn 1m.

Hi vọng với 10 mẫu cây phơi đồ inox được chúng tôi giới thiệu trên đây đã giúp bạn có được 1 list sản phẩm tiềm năng để chọn lựa. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin vầ các mẫu cây phơi Hòa phát hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!