Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Trần mái vát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Trần mái vát

Trần mái vát lắp đặt giàn phơi thông minh như thế nào? Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra, vậy để bạn dễ hình dung xem trần mái vát nhà bạn sẽ được lắp giàn phơi thông minh như thế nào, hình dạng ra sao, Gianphoithongminhoaphat.vn sẽ hướng dẫn những qui trình cơ bản để  lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái vát.

Để lắp giàn phơi thông minh cho trần mái vát, ta thực hiện những bước sau:

Bước thứ nhất: chọn vị trí lắp đặt

Đây là bước đơn giản nhưng trước khi lắp đặt giàn phơi thông minh thì ta không thể thiếu bước này. Chúng ta phỉa xem diện tích mái vát nơi bạn lắp giàn phơi rộng hay hẹp để xác định sẽ lắp giàn song song hay thẳng hàng. Tuy nhiên thường các nhà trần mái vát, sẽ có phần mái vát ra ngoài tương đối rộng để lắp thanh phơi song song.

gian-phoi-thong-minh-tran-mai-vat-07

Bước hai: Lắp đặt bộ tời (bộ tay quay), dẫn hướng và các buli của ròng rọc

Ta xác định vị trí sẽ lắp bộ tời và buli dẫn hướng. Lưu ý khi xác định vị trí lắp bộ tời và buli dẫn hướng ta xác định hai bộ phận này sẽ lắp trên cùng một mặt phẳng, và thẳng hàng với nhau theo chiều đứng. Bộ tời được lắp cách nền nhà khoảng 1,2m là hợp lý nhất.

Do yêu cầu phải lắp buli kép và buli đơn trên mặt phẳng thì bộ giàn phơi nhà bạn mới hoạt động được chơn chu nhất, trong khi mát nhà bạn là mái vát. Vì vậy trước khi lắp buli kép và buli đơn, chúng ta phải lắp thêm ke sắt hình chữ L. Ke sắt hình chữ L, sẽ có một mặt bắt trần nhà, mặt phẳng còn lại sẽ để bắt các buli vào ke.

gian-phoi-thong-minh-tran-mai-vat-09

Bước ba: Đi dây cáp và lắp thanh phơi

Sau khi đã hoàn thành lắp các buli ta sẽ tiến hành đi dây cáp, theo trình tự như sau: Trước tiên ta gập đôi sợi dây cáp và luồn qua buli dẫn hướng. Sau đó ta luồn cả hai đầu dây của 1 sợi cáp qua buli kép. Từ 2 đầu dây cáp ra ở buli kép, ta lấy một sợi luồn tiếp qua buli đơn, và lại luồn từ buli đơn xuống đai ống treo thanh phơi; sợi còn lại ta luồn thẳng từ buli kép xuống đai ống treo thanh phơi. Dây cáp thứ hai cho thanh phơi thứ hai ta lắp tương tự. Sau đó ta lắp thanh phơi và căn chỉnh đai ống (đai ống là chi tiết để nối dây cáp và thanh phơi), trên đai ống có lỗ để luồn cáp và vít để giữ thanh phơi.

Cuối cùng, ta lấy đầu dây cáp của bộ tời nối với đầu giữa của sợi cáp mắc ở buli dẫn hướng.

gian-phoi-thong-minh-tran-mai-vat-11

gian-phoi-thong-minh-tran-mai-vat-08

Trần nhà mái vát bạn vẫn thoải mái phơi quần áo với giàn phơi thông minh tiện dụng. Hãy gọi ngay số  Hotline 097.253.25.25, để sở hữu cho mình bộ giàn phơi quần áo hiện đại nhất, đẹp mà giá thành vô cùng rẻ, chỉ dưới 1 triệu là bạn đã sở hữu một giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng. Bạn có thể tham khảo giá thành sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát của chúng tôi tại đây.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!