Kích thước giàn phơi quần áo thông minh! - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Kích thước giàn phơi quần áo thông minh!

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba - 03

Bạn đang thắc mắc không biết kích thước giàn phơi quần áo thông minh là bao nhiêu? Dựa vào đó để lựa chọn loại giàn phơi phù hợp với chiều dài ban công nhà mình. Trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về kích thước từng loại giàn phơi để bạn lựa chọn nhé!

Kích thước giàn phơi quần áo thông minh – các thông số chuẩn!

Giàn phơi thông minh có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có kích thước riêng của nó. Cụ thể là:

Kích thước giàn phơi quần áo thông minh - các thông số chuẩn!
Kích thước giàn phơi quần áo thông minh – các thông số chuẩn!

Kích thước giàn phơi quần áo thông tay quay (gắn trần)

+ Thanh phơi có chiều dài là 2,4m.

+ Khoảng cách giữa hai thanh phơi là >= 80cm

Kích thước giàn phơi thông minh kéo ngang, xếp ngang (gắn tường) 

+ Thanh phơi có chiều dài là 2m

+ Khoảng cách giữa ba thanh phơi là 80cm

Kích thước giàn phơi thông minh điện tử

Riêng mẫu giàn phơi thông minh này thì chiều dài thanh phơi có thể điều chỉnh được từ 1,35m – 2,2m

Lưu ý: Thanh phơi của mẫu giàn phơi tay quay và xếp ngang có thể cắt bớt tùy ý để phù hợp với chiều dài ban công phơi đồ nhà bạn nhé

Kích thước giàn phơi quần áo thông minh - các thông số chuẩn!
Kích thước giàn phơi quần áo thông minh – các thông số chuẩn!

Lựa chọn giàn phơi thông minh cho từng vị trí lắp đặt

Bạn hãy tùy thuộc vào không gian diện tích phơi đồ nhà mình để lựa chọn, tính toán, đo đạc xem nên chọn giàn phơi thông minh nào là hợp lý nhất. Tuy nhiên, trong số các mẫu giàn phơi thông minh thì mẫu giàn phơi tay quay hay còn gọi là giàn phơi gắn tường thì lắp đặt được mọi không gian, diện tích dù nhỏ hẹp nhất.

Nếu vị trí lắp đặt ở ngoài trời, các vách tường rào, cần đón gió, năng thì bạn nên chọn giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang.  Mẫu giàn phơi này dễ sử dụng, giá thành rẻ không cần động cơ hay máy móc gì.

Nếu khu vực phơi đồ nhà bạn ở trong nhà như ban công, hành lang…nhằm tránh bụi bặm nhưng ít gió, nắng thì giàn phơi quần áo gắn trần là hợp lý nhất. Loại gắn trần thì có hai loại: 1 loại tay quay, 1 loại là điện tử. Bạn dựa vào kinh phí của nhà mình để lựa chọn 1 trong 2 loại trên,thông thường giàn phơi điện tử ít người lựa chọn hơn vì giá thành của nó khá cao.

Mặt khác, không gian phơi mà nhỏ hẹp nhưng lại khá dài thì bạn hãy chọn cách lắp hai thanh phơi nối nhau, chọn thanh phơi 2 – 2,4m là được. Còn nếu diện tích thoải mái, rộng rãi thì bạn có thể lựa chọn giàn phơi nào cũng được nhé.

Kích thước giàn phơi quần áo thông minh - các thông số chuẩn!
Kích thước giàn phơi quần áo thông minh – các thông số chuẩn!

Mua giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ ở đâu?

Khi bạn đã các định được kích thước giàn phơi quần áo thông minh nào phù hợp với diện tích phơi nhà mình thì việc tiếp theo là tìm địa chỉ mua thiết bị này ở đâu uy tín, chất lượng mà giá hợp lý.Không cần phải tìm kiếm đâu xa, ngay trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới bạn một địa chỉ chuyên cung cấp giàn phơi chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng và giá thì vô cùng hợp lý. Chất lượng sản phẩm thì khỏi phải bàn vì có khá nhiều hộ gia đình đã sử dụng sản phẩm ở đây và đánh giá chất lượng tốt tương đương với các mẫu nhập khẩu nước ngoài. Đó chỉ có thể là Gianphoithongminhhoaphat.vn.

Một địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh lý tưởng như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ đến Hotline: 098.294.29.29 để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất.

 

Trả lời

error: No copy!