Kích thước giàn phơi thông minh: chiều dài, độ rộng chuẩn

Kích thước giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo như sau: Loại giàn phơi gắn trần tay quay vẫn lắp cho chung cư là 2,2m, loại giàn phơi gắn tường xếp ngang là 2m, loại giàn phơi điện tử điều khiển là 2,4m. Kích thước thanh phơi có thể cắt ngắn và thay đổi được tuỳ theo chiều dài logia, ban công hay không gian lắp đặt của từng nhà.

Bạn đang thắc mắc không biết kích thước giàn phơi quần áo thông minh là bao nhiêu? Dựa vào đó để lựa chọn loại giàn phơi phù hợp với chiều dài ban công nhà mình. Trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về kích thước từng loại giàn phơi để bạn lựa chọn nhé!

Kích thước giàn phơi quần áo thông minh – các thông số chuẩn!

Giàn phơi thông minh có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có kích thước riêng của nó. Cụ thể là:

Kích thước giàn phơi thông minh gắn trần

+ Thanh phơi có chiều dài là 2,2m (Nếu không gian hẹp hơn có thể cắt ngắn bớt thanh phơi). Ví dụ ban công của gia đình chỉ dài 1,5m khi lắp thợ kỹ thuật có thể cắt ngắn thanh phơi để đảm bảo độ vừa vặn với không gian.

+ Khoảng cách giữa hai thanh phơi sau khi lắp đặt đạt khoảng 50cm – 60cm (cái này tuỳ chỉnh được, tuỳ thuộc vào vị trí lắp hẹp hay rộng).

Nếu ban công của gia đình chỉ rộng 50cm, 70cm.. thì có lắp được giàn phơi hay không? Câu trả lời là có. Lúc này gia đình có thể tham khảo giàn phơi thông minh 1 thanh phơi. Hoặc có thể lắp trọn bộ 2 thanh. Tuy nhiên, nếu lắp 2 thanh trong không gian hẹp các gia đình nên nâng hạ so le. Đảm bảo quần áo phơi ở 2 thanh không chạm nhau.

Kích thước giàn phơi thông minh gắn trần
Kích thước giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm này có tích năng tiết kiệm diện tích triệt để. Sau khi lắp đặt người dùng có thể nâng cao, hạ thấp theo ý muốn.

Những mẫu giàn phơi gắn trần giá rẻ và thông dụng như: giàn phơi Hòa Phát 999B, giàn phơi Hòa Phát KS950, giàn phơi HP701 có 2 tùy chọn thanh phơi là thanh 2,2m hoặc thanh 3m.

Những mẫu giàn phơi sử dụng hệ thanh mới như KS980, Hòa Phát HP300, giàn phơi H009, H001 chỉ có 1 loại thanh phơi là thanh 2,2m.

Mời bạn tham khảo báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát mới nhất để chọn được mẫu ưng ý.

Kích thước giàn phơi thông minh kéo ngang, xếp ngang (gắn tường) 

+ Thanh phơi có chiều dài là 2m

+ Độ rộng khi kéo 3 thanh phơi hết cỡ đạt gần 90cm. Khi xếp gọn, độ rộng 3 thanh phơi chỉ khoảng 10cm

Kích thước giàn phơi gắn tường
Kích thước giàn phơi gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường hiện tại có 4 mẫu đang được thị trường ưa chuộng đó là:

  • Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A nhôm dày
  • Giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68 nhôm mỏng
  • Giàn phơi gắn tường inox dày Hòa Phát 68c
  • Giàn phơi gắn tường inox mỏng Hòa Phát 68B

Kích thước 4 mẫu giàn phơi thông minh gắn tường trên đều giống nhau. Điểm khác giữa chúng là chất liệu sản xuất, độ dày linh kiện. Thêm vào đó, loại giàn phơi gắn tường nhôm sẽ được tạo sẵn lỗ phơi đồ cực kỳ tiện dụng. Còn giàn phơi inox không được tạo sẵn lỗ phơi, thay vào đó, người ta sẽ gắn thêm các khuyên nhựa phơi đồ.

Kích thước giàn phơi thông minh điện tử

Riêng mẫu giàn phơi thông minh này thì chiều dài thanh phơi dài 2,4m. Độ rộng giữa 2 thanh phơi đạt khoảng 50cm.

Kích thước giàn phơi thông minh điện tử
Kích thước giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi điện tử được ưa chuộng vì có thiết kế gắn trần hiện đại. Cách sử dụng vô cùng tiện lợi. Người dùng chỉ cần bấm nút chế độ trên điều khiển là đã có thể dễ dàng nâng cao, hạ thấp thanh phơi. Hoàn toàn không mất chút sức lực nào.

Không những vậy, loại giàn phơi này còn có thêm tính năng sấy khô, khử khuẩn quần áo cực kỳ hữu dụng. Vào những ngày mưa phùn, nồm ẩm cả gia đình vẫn có những bộ quần áo sạch sẽ thơm tho để trưng diện.

Những vị trí lắp đặt phù hợp với kích thước giàn phơi

Dựa vào đặc điểm kích thước giàn phơi thông minh như trên. Các gia đình có thể lựa chọn không gian lắp đặt theo gợi ý như sau:

Không gian phơi chật, hẹp nên lắp giàn phơi gắn trần quay tay

Không gian phơi chật hẹp như ban công, logia chung cư nên chọn giàn phơi thông minh gắn trần. Bởi loại giàn phơi này có thể nâng thanh phơi lên cao sát trần khi phơi phóng, giúp các gia đình có không gian phơi rộng thoáng nhất.

Đặc biệt loại giàn phơi này còn có thể cắt bớt thanh phơi hoặc điều chỉnh phương pháp lắp đặt để thích ứng tốt nhất với không gian.

Không gian phơi chật hẹp nên lắp giàn phơi gắn trần
Không gian phơi chật hẹp nên lắp giàn phơi gắn trần

Bên cạnh ban công, logia các gia đình cũng có thể lắp giàn phơi tại sân phơi trần mái tôn, mái kính để được sở hữu không gian phơi đẹp nhất.

Lắp giàn phơi không gian rộng hoặc lắp ngoài trời chọn giàn phơi gắn tường

Nếu vị trí lắp đặt ở ngoài trời có tưởng hoặc khung thép chắc chắn bạn nên chọn giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang.  Mẫu giàn phơi này dễ sử dụng, giá thành rẻ lại rất bền bỉ.

giàn phơi gắn tường phù hợp lắp ngoài trời hoặc ở không gian rộng
Giàn phơi gắn tường phù hợp lắp ngoài trời hoặc ở không gian rộng

Tuy rằng loại giàn phơi này có thể xếp gọn các thanh vào tường rất tiện dụng nhưng khi kéo giãn, độ rộng của 3 thanh phơi đạt đến 1m, khá chiếm diện tích.

Giàn phơi điện tử phù hợp lắp trong nhà, không gian rộng

Giàn phơi điện tử tuy cũng có thể nâng thanh lên sát trần nhưng lại không thể nâng, hạ từng thanh giống giàn phơi gắn trần tay quay. Vì vậy khi hạ cả 2 thanh phơi xuống thấp sẽ tốn khá nhiều diện tích, không thích hợp lắp ở không gian chật hẹp.

Giàn phơi thông minh điện tử nên lắp ở không gian rộng
Giàn phơi thông minh điện tử nên lắp ở không gian rộng

Mua giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ ở đâu?

Khi bạn đã xác định được kích thước giàn phơi quần áo thông minh nào phù hợp với diện tích không gian phơi nhà mình. Việc tiếp theo cần làm là tìm địa chỉ mua thiết bị này ở đâu uy tín, chất lượng mà giá hợp lý.

Không cần phải tìm kiếm đâu xa, ngay trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới bạn một địa chỉ chuyên cung cấp giàn phơi chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng và giá thì vô cùng hợp lý. Chất lượng sản phẩm thì khỏi phải bàn vì rất nhiều hộ gia đình đã sử dụng sản phẩm và đánh giá cực kỳ tốt. Đó chỉ có thể là Gianphoithongminhhoaphat.vn.

Một địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh lý tưởng như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ đến Hotline: 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

5/5 - (5 bình chọn)