Mua giàn phơi quần áo sao cho tiết kiệm nhất?

Mua giàn phơi quần áo sao cho tiết kiệm nhất?

Giàn phơi thông minh tăng sự hiện đại cho không gian sống

Trong thời điểm “người khôn của khó”, chi phí cuộc sống tăng cao thì việc chi tiêu tiết kiệm là một điều cần thiết. Vì vậy, ngay cả khi lựa chọn cho gia đình một bộ giàn phơi quần áo, bạn cũng nên lựa chọn loại giàn phơi nào phù hợp, tiện lợi mà lại tiết kiệm chi phí cho gai đình. Hãy tham khảo những phương pháp sau đây để có một kế hoạch mua sắm hiệu quả không chỉ với giàn phơi quần áo mà còn có thể áp dụng khi mua nhiều đồ gia dụng khác.

Mua giàn phơi quần áo có nhiều tính năng.

Mua giàn phơi có nhiều tính năng là một cách để bạn tiết kiệm chi tiêu hiệu quả. Ví dụ như giàn phơi quần áo thông minh, không chỉ được thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian, làm không gian các gia đình được mở rộng tận dụng cho nhiều việc khác.

Ngoài ra giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả vô cùng, với sức tải nặng lên đến 60 kg trên 1 thanh phơi, mỗi thanh có 80 lỗ phơi, nên gia đình thoải mái phơi quần áo, và còn cả những chiếc chăn, ga, đệm mỏng mà không cần mang ra tiệm giặt ủi. Như vậy một năm gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Không những thế, nhờ thiết kế thông minh có thể nâng lên, hạ xuống điều chỉnh đô cao để đón nắng, tránh mưa, giúp quần áo luôn khô ráo ngay cả khi trời nồm ẩm, hay mùa mưa mà không cần bất kì thiết bị nào trợ giúp (ví dụ như máy sấy quần áo). Như vậy ngoài tiết kiệm tiền, giàn phơi thông minh còn giúp các gia đình tiết kiệm diện tích trong nhà.

Giàn phơi thông minh có nhiều tính năng
Giàn phơi thông minh có nhiều tính năng

Sử dụng sản phẩm giàn phơi thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Nhờ việc hoạt động trên nguyên lý cơ học, sử dụng tay quay để điều khiển bộ ròng rọc nâng, hạ thanh phơi, nên giàn phơi thông minh không hề tốn kém chút nào về năng lượng, và không sử dụng năng lượng chắc chắn sẽ không phát sinh ra một chút khí thải nào.

Lựa chọn giàn phơi quần áo có tuổi thọ cao

Không chỉ cần tiết kiệm lúc mua sắm, bạn cũng nên nghĩ đến việc tiết kiệm lâu dài. Việc lựa chọn những sản phẩm phơi quần áo có tuổi thọ cao như giàn phơi thông minh, sẽ giúp gia đình bạn không tốn chi phí phải thay đi, thay lại giàn phơi.

Với một bộ giàn phơi thông thường trên thị trường có mức giá rẻ thì vài trăm và đắt hơn nữa là hơn 1 triệu, nhưng khi mua những bộ giàn phơi này, thường gia đình bạn sẽ chỉ sử dụng được trong vòng hơn 1 năm là sẽ gãy hỏng và phải thay mới. Trong khi giàn phơi thông minh có tuổi thọ từ 5- 10 năm, và sửa chữa dễ dàng khi hỏng hóc mà không cần thay mới cả bộ. Bên cạnh đó giá cả của giàn phơi thông minh cũng không chênh lệch nhiều so với giàn phơi thông thường từ vài trăm đến hơn 1 triệu. Bạn có thể tham khảo top 5 giàn phơi thông minh nổi bật.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mua sắm tiết kiệm là một sự mua sắm thông minh. Hãy đưa ra những quyết định đúng đắn, chọn cho mình những sản phẩm giàn phơi quần áo vừa rẻ, vừa bền. Và hãy mua sắm thông minh bằng cách gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn và chọn bộ giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh chất lượng nhất.

Xem thêm: Cách lựa chọn loại giàn phơi thông minh tốt nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!