Top 8 giá phơi quần áo thông minh tốt nhất 2023

Top 8 giá phơi quần áo thông minh tốt nhất 2023

giá phơi thông minh bằng gỗ

Giá phơi quần áo thông minh ngày càng được ưa chuộng hơn các sản phẩm phơi đồ truyền thống? Vậy loại giá phơi này có cấu tạo như thế nào, sở hữu những ưu điểm gì vượt trội? Nội dung bài viết sẽ hé mở những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này.

Giá phơi quần áo thông minh là gì?

Đây là loại giá phơi quần áo có thiết kế và cách sử dụng khác biệt hoàn toàn so với giá phơi truyền thống. Cụ thể loại giá phơi này có thể gấp gọn hoặc xếp gọn khi không sử dụng mang đến sự tiện lợi tối ưu.

Các loại giá phơi quần áo thông minh

Để phân loại giá phơi đồ thông minh người ta dựa vào rất nhiều tiêu chí ví dụ như chất liệu sản xuất, thiết kế. Cụ thể như sau:

Phân loại theo chất liệu sản xuất

Hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng để sản xuất giá phơi thông minh như sắt, nhôm, inox, gỗ. Cùng tìm hiểu chi tiết về từng loại trong nội dung tiếp theo đây nhé.

Inox là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất khi sản xuất giá phơi quần áo thông minh. Inox có đặc điểm là không rỉ, chịu mưa, nắng tốt, có độ cứng cao, chịu lực tốt. 

Phân loại giá phơi quần áo thông minh
Phân loại giá phơi quần áo thông minh
  • Giá phơi nhôm

Giá phơi nhôm hiện đang gây bão trên thị trường vì tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội, khả năng chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ. Nhôm cũng là chất liệu chịu mưa nắng tốt nên có thể sử dụng phơi đồ cả trong nhà và ngoài trời đều được. 

  • Giá phơi thông minh bằng sắt, thép

Giá phơi thông minh bắng sắt, thép tuy không được ưa chuộng bằng loại inox và nhôm. Tuy nhiên, vì giá thành rẻ hơn nên cũng rất được lòng khách hàng.

  • Giá phơi thông minh bằng gỗ

Gỗ là chất liệu thân thiện với môi trường nên được khá nhiều gia đình tìm mua. Giá phơi bằng gỗ có tính thẩm mỹ cao, vừa có thể sử dụng phơi đồ, vừa làm món đồ decor xuất sắc.

giá phơi thông minh bằng gỗ
Giá phơi thông minh bằng gỗ

Phân loại theo thiết kế

Dựa vào thiết kế, cách sử dụng giá phơi quần áo, người ta phân loại như sau:

Giá phơi thông minh gấp gọn

Loại giá phơi quần áo gấp gọn thông minh có thiết kế cực kỳ đa dạng. Điểm chung của những sản phẩm này là có thể gấp gọn để cất đi khi không sử dụng.

giá phơi gấp gọn thông minh
Giá phơi gấp gọn thông minh

Giá phơi quần áo xếp gọn

Loại giá phơi này có thể xếp gọn vào tường khi không sử dụng. Giá phơi được cố định trên tường nên người dùng sẽ không phải mất thời gian gấp linh kiện và cất đi như loại gấp gọn. Ở thời điểm hiện tại, đây là loại giá phơi đồ thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay.

giá phơi xếp gọn thông minh
giá phơi xếp gọn thông minh

Các mẫu giá phơi thông minh được ưa chuộng nhất 

Giá phơi thông minh hiện có mẫu mã vô cùng đa dạng. Chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến các bạn những mẫu giá phơi đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Giá phơi Hòa Phát 68A – nhôm dày

1 bộ giá phơi sẽ có 3 thanh dài 2m. Người dùng có thể thoải mái phơi chăn, chiếu và quần áo. Đặc biệt các thanh trên giá phơi có thể kéo giãn ra khi phơi đồ và xếp gọn vào tường khi không sử dụng. 

Sản phẩm có khả năng chịu lực lên đến 70kg, có thể treo được hơn 100 móc quần áo cùng lúc.

Giá phơi thông minh Hòa Phát 68A
Giá phơi thông minh Hòa Phát 68A

Giá bán: 1.090.000đ

2. Giá phơi Hòa Phát 68 – Nhôm mỏng

Mẫu giá phơi này cũng có thiết kế giống sản phẩm nhôm dày 68A. Tuy nhiên các thanh phơi mỏng hơn nên khả năng chịu lực khiêm tốn hơn đạt khoảng 45kg. Số lỗ phơi quần áo được tạo sẵn là 45 lỗ.

giá phơi quần áo thông minh Hòa Phát 68B
Giá phơi quần áo thông minh Hòa Phát 68B

Giá bán: 790.000đ

3. Giá phơi Hòa Phát 68c – inox dày

Mẫu giá phơi quần áo thông minh xếp gọn này cũng có 3 thanh phơi. Mỗi thanh có chiều dài 2m và được sản xuất 100% từ inox 304 chắc chắn, dày dặn. Vì vậy khả năng chịu lực của giàn phơi cực tốt đạt khoảng 70kg.

giá phơi hòa Phát 68c
giá phơi hòa Phát 68c

Khi không sử dụng người dùng cũng có thể đẩy gọn các thanh phơi vào tường để tiết kiệm diện tích phơi phóng. 

Giá bán 1.090.000đ

4. Giá phơi Hòa Phát 68b – Inox mỏng

Mẫu giá phơi inox xếp gọn Hòa Phát 68B linh kiện mỏng hơn nên giá thành cũng mềm hơn so với mẫu inox dày. Đương nhiên khả năng chịu lực của sản phẩm cũng khiêm tốn hơn chỉ đạt khoảng 45kg.

Giá bán: 790.000đ

5. Giá phơi inox gấp gọn chữ A

Loại giá phơi chữ A được thiết kế bằng những thanh inox lớn, tạo hình chữ A đơn giản và có chiều dài thanh đạt khoảng 1,6m – 2m hiện rất được ưa chuộng. Loại giá phơi này có khả năng chịu lực tốt, treo được nhiều đồ, có thể phơi cả chăn. Khi không sử dụng người dùng có thể tháo các khớp nối và gấp gọn rất đơn giản.

giá phơi thông minh chữ A gấp gọn
giá phơi thông minh chữ A gấp gọn

Loại giá phơi chữ A thứ 2 có thiết kế nhỏ nhắn hơn. giá thường có độ dài khoảng 1m, chiều cao khoảng 70cm, chiều rộng khoảng 50cm. Chiếc giá phơi này có khả năng phơi hạn chế hơn 1 chút. Khi không sử dụng người dùng cũng có thể gấp gọn để cất đi.

Loại giá phơi chữ A kích thức nhỏ
Loại giá phơi chữ A kích thức nhỏ

6. Giá phơi inox 3, 4 tầng

Giá phơi inox 3 tầng hay 4 tầng có thiết kế bánh xe di chuyển khá tiện dụng. Loại giá phơi này thường thích hợp phơi những món đồ nhỏ hoặc đồ trẻ em. Khi không sử dụng người dùng cũng có thể gấp gọn để tiết kiệm diện tích.

giá phơi inox thông minh 4 tầng
Giá phơi inox thông minh 4 tầng

7. Giá phơi gỗ gấp gọn

Giá phơi gỗ cũng được biến tấu với khá nhiều mẫu mã đẹp mắt. Loại giá phơi này cũng có các khớp để gấp gọn khi không sử dụng. Tuy nhiên, khả năng phơi đồ của các mẫu giá phơi gỗ cũng chưa thể nổi trội như các chất liệu khác. 

Giá phơi gỗ gấp gọn thông minh
Giá phơi gỗ gấp gọn thông minh

8. Giá phơi thép gấp gọn thông minh 

Giá phơi quần áo bằng sắt cũng có thiết kế gấp gọn vô cùng tiện dụng. Tuy chất liệu thép có thể han gỉ nhưng sau khi được xử lý, sơn tĩnh điện, sản phẩm vẫn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Giá phơi gấp gọn chất liệu thép sơn tĩnh điện
Giá phơi gấp gọn chất liệu thép sơn tĩnh điện

Trên đây là toàn bộ thông tin về dòng sản phẩm giá phơi quần áo thông minh. Nếu gia đình bạn có nhu cầu mua giá phơi Hòa Phát xếp gọn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!