7+ cây phơi đồ gấp gọn thông minh giá rẻ, đáng mua 2023

7+ cây phơi đồ gấp gọn thông minh giá rẻ, đáng mua 2023

Cây phơi đồ thông minh gấp gọn loại tốt

Top 7 cây phơi đồ thông minh gấp gọn được giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp cho quý vị và các bạn những gợi ý tuyệt vời khi cần chọn công cụ phơi phóng tốt, giá rẻ và bền bỉ.

Cây phơi đồ gấp gọn thông minh là gì?

Đây là công cụ phơi đồ có cấu tạo thông minh, khác biệt so với những chiếc dây phơi, sào phơi truyền thống các gia đình từng sử dụng.

Theo đó loại cây phơi này được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: inox, hợp kim nhôm chịu lực, sắt, gỗ…  Đặc điểm chung của loại cây phơi này là có thiết kế thông minh. Khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn lại để tiết kiệm diện tích. 

Top 7+ cây phơi đồ gấp gọn đáng mua nhất hiện nay

Chỉ cần tìm kiếm cây phơi đồ gấp gọn thông minh trên internet bạn có hàng trăm mẫu trả về. Đứng trước kho mẫu khổng lồ hẳn sẽ khiến các bạn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào tốt. Vì vậy, chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu đến quý vị 9 mẫu cây phơi gấp gọn được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Cây phơi đồ thông minh Hòa Phát 68B

Cây phơi đồ thông minh inox Hòa Phát giá rẻ (model 68B) có cấu tạo gắn tường. 1 cây phơi chỉ bao gồm 2 bộ phận: chân giá chịu lực và 3 thanh phơi. 2 chân giá sẽ được cố định chắc chắn vào tường, 3 thanh phơi đồ có thể kéo giãn ra hoặc gập gọn vào tường theo ý muốn người dùng bằng hệ thống zic zắc thông minh.

Cây phơi đồ inox gấp gọn Hòa Phát 68B
Cây phơi đồ inox gấp gọn Hòa Phát 68B

Cây phơi đồ inox Hòa Phát giá rẻ được sản xuất bằng 100% chất liệu inox bền bỉ. Khả năng chịu tải được khoảng 45kg. 3 thanh phơi mỗi thanh có chiều dài 2m và được gắn thêm nhiều khuyên nhựa phơi đồ.

Giá bán mẫu giàn phơi này hiện tại là 790.000đ

2. Cây phơi gấp gọn inox Hòa Phát 68C

Cây phơi đồ inox Hòa Phát 68C là loại tốt. Cấu tạo của giàn phơi này cũng giống mẫu 68B kể trên. Tuy nhiên độ dày các linh kiện tối ưu hơn nên khả năng phơi tốt hơn.

Cây phơi đồ inox Hòa Phát loại tốt
Cây phơi đồ inox Hòa Phát loại tốt

Cụ thể, khả năng chịu lực của giàn phơi đạt đến 70kg, 1 bộ vẫn có 3 thanh phơi dài 2m, có thể kéo giãn ra khi cần phơi đồ và xếp gọn vào tường khi không sử dụng.

Giá tham khảo cây phơi đồ inox gấp gọn thông minh loại tốt: 1.090.000đ

3. Cây phơi đồ thông minh Hòa Phát 68

Cây phơi đồ thông minh gấp gọn Hòa Phát nhôm model 68 cũng có thiết kế gắn tường. Cấu tạo sản phẩm tương tự như bộ inox chỉ khác về chất liệu sản xuất. Theo đó chất liệu sản xuất cây phơi đồ Hòa Phát 68 là hợp kim nhôm chịu lực.

Cây phơi quần áo nhôm Hòa Phát 68 có khả năng xếp gọn vào tường khi không sử dụng
Cây phơi quần áo nhôm Hòa Phát 68 có khả năng xếp gọn vào tường khi không sử dụng

Cây phơi đồ nhôm có tính thẩm mỹ cao hơn do được sơn phủ tĩnh điện. Thanh phơi được tạo sẵn lỗ phơi đồ tiện dụng hơn so với thanh phơi inox.

Khả năng chịu lực của cây phơi đồ gấp gọn Hòa Phát 68 là 50kg, số lỗ phơi có sẵn trên 3 thanh là hơn 70 lỗ, mỗi thanh có chiều dài 2m đảm bảo khả năng phơi đồ dài rộng như chăn, chiếu màn tốt.

Giá tham khảo cây phơi đồ Hòa Phát 68: 790.000đ

4. Cây phơi đồ gấp gọn Hòa Phát 68A

Cây phơi quần áo gấp gọn nhôm Hòa Phát 68A có linh kiện dày dặn hơn nên khả năng chịu lực tốt hơn đạt đến 70kg. 1 bộ giàn phơi vẫn có 3 thanh dài 2m được tạo sẵn hơn 70 lỗ phơi đồ giúp các gia đình thoải mái phơi mọi thứ cần thiết.

Cây phơi đồ thông minh gấp gọn loại tốt
Cây phơi đồ thông minh gấp gọn loại tốt

Giá tham khảo cây phơi đồ thông minh Hòa Phát 68A: 1.090.000đ

5. Cây phơi đồ inox Duy Lợi gấp gọn

Cây phơi đồ inox Duy Lợi có thiết kế truyền thống đặt trên mặt sàn. Cây phơi đồ này có 2 nhánh, mỗi nhánh có chiều dài từ 1 – 1,27m, khả năng chịu lực 20kg. Loại cây phơi đồ này có thể gấp gọn 2 nhánh vào 1 khi không có nhu cầu sử dụng.

Cây phơi đồ inox Duy Lợi gấp gọn thông minh
Cây phơi đồ inox Duy Lợi gấp gọn thông minh

Giá bán giàn phơi đồ inox Duy Lợi dao động từ 598.000đ – 698.000đ tùy chiều dài của thanh phơi

6. Cây phơi đồ inox gấp gọn 2 nhánh Hàn Quốc

Cây phơi đồ gấp gọn 2 nhánh Hàn Quốc hay còn gọi là cây phơi đồ chữ X. Sản phẩm này được sản xuất từ inox 304, thiết kế thông minh với chiều dài thanh phơi lên đến hơn 2m.

Đây cũng là loại cây phơi đồ đặt sàn nên sẽ chiếm khá nhiều diện tích không gian. Khả năng phơi của giá phơi này đạt khoảng 20kg. Các gia đình có thể phơi được chăn, chiếu, quần áo và tất cả các món đồ cần thiết. Khi không sử dụng có thể gấp gọn để cất đi.

Cây phơi đồ gấp gọn 2 nhánh Hàn Quốc
Cây phơi đồ gấp gọn 2 nhánh Hàn Quốc

Giá bán cây phơi đồ inox 2 nhánh dao động từ 500.000đ – 700.000đ tùy loại

7. Cây phơi đồ chữ A gấp gọn

Cây phơi đồ chữ A gấp gọn cũng là thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Cây phơi đồ này có thể dùng phơi quần áo, khăn mặc hoặc phơi chăn. Tuy nhiên, khả năng phơi đồ nặng của sản phẩm này khá hạn chế vì khả năng chịu lực chỉ khoảng 16kg.

Cây phơi đồ inox gấp gọn chữ A
Cây phơi đồ inox gấp gọn chữ A

Giá cây phơi đồ chữ A gấp gọn dao động từ 400.000đ – 800.000 tùy kích thước

8. Cây phơi bằng sắt gấp gọn

Cây phơi đồ bằng sắt gấp gọn có thiết kế xinh xắn. Cây phơi có nhiều tầng để phơi đồ. Mỗi tầng có 1 thanh phơi dài khoảng 50cm. Đây là 1 trong những mẫu cây phơi đồ em bé được yêu thích nhất. Sản phẩm có thể dùng để phơi quần áo, khăn cho trẻ nhỏ. Khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn để cất đi.

Mẫu cây phơi đồ bằng sắt gấp gọn xinh xắn
Mẫu cây phơi đồ bằng sắt gấp gọn xinh xắn

Giá bán dao động từ 300.000đ – 400.000đ

9. Cây phơi đồ bằng gỗ gấp gọn

Cây phơi đồ bằng gỗ gấp gọn có thiết kế đẹp, hiện đại phù hợp để phơi đồ trong nhà kiêm sản phẩm trang trí.

Cây phơi được sản xuất từ gỗ thông, thiết kế hình chữ X với 2 thanh có thể gấp gọn vào nhau khi không sử dụng. Vẻ đẹp của cây phơi đồ này được khẳng định qua thiết kế thanh phơi độc đáo như hình các phím đàn.

Mẫu cây phơi đồ bằng gỗ gấp gọn hiện đại
Mẫu cây phơi đồ bằng gỗ gấp gọn hiện đại

Giá bán cây phơi khoảng 600.000đ – 700.000đ

7+ mẫu cây phơi đồ thông minh gấp gọn được chúng tôi liệt kê trên đây là những mẫu đang được thị trường ưa dùng nhất. Hiện gianphoithongminhhoaphat.vn đang phân phối 4 mẫu cây phơi đồ thông minh Hòa Phát 68, 68a, 68b, 68c.

Quý vị và các bạn có nhu cầu mua những sản phẩm cây phơi đồ thông minh gấp gọn Hòa Phát vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn, giao hàng và lắp đặt miễn phí. Các loại cây phơi đồ còn lại khách hàng có thể tham khảo và chọn mua trên các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng đồ gia dụng.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!