Review giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa

Review giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa

Review giàn phơi điện tử điều khiển từ xa và 3 ưu điểm đáng đồng tiền bát gạo

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa đích thị là công cụ phơi đồ hiện đại đáng sở hữu. Với những ưu điểm hấp dẫn loại giàn phơi này mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn khác về 1 công cụ phơi phóng. Sau khi sử dụng giàn phơi thông minh điện tử, đa số các gia đình ghi nhận những ưu điểm và nhược điểm như sau.

3 ưu điểm hấp dẫn của giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, tất cả các sản phẩm phục vụ nhu cầu cơ bản của con người ngày càng được cải tiến hiện đại hơn, tiện dụng hơn, đa năng hơn. Đương nhiên giàn phơi quần áo cũng vậy. Từ những công cụ phơi đồ truyền thống như giá phơi, dây phơi hiện nay chúng ta đã được trải nghiệm những sản phẩm phơi phóng hiện đại, đằng cấp như giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa.

Loại giàn phơi này được biết đến với 3 ưu điểm “to bự”:

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa hiện có khá nhiều loại, nhiều mẫu mã, nhưng đặc điểm chung của chúng là thiết kế siêu hiện đại. 1 bộ giàn phơi thường bao gồm thân máy được gắn trên trần, 2 tay đỡ thanh phơi, 2 thanh phơi và hệ thống dây cáp. 1 số mẫu giàn phơi thông minh điện tử cao cấp có hệ thống quạt sấy, đèn UV khử khuẩn.

Review giàn phơi điện tử điều khiển từ xa và 3 ưu điểm đáng đồng tiền bát gạo
Review giàn phơi điện tử điều khiển từ xa và 3 ưu điểm đáng đồng tiền bát gạo

Lắp giàn phơi điều khiển từ xa không chiếm diện tích mặt nền, không mang đến sự xấu xí chật chội như những công cụ phơi phóng truyền thống. Vì vậy ngày càng nhiều gia đình chuộng sản phẩm này.

Cách sử dụng giàn phơi để phơi đồ

Cách sử dụng giàn phơi điện tử siêu đơn giản, dễ dàng đúng chuẩn sản phẩm “thời công nghệ số”. Để phơi đồ người dùng chỉ cần bấm điều khiển để hạ thanh phơi xuống thấp treo quần áo lên thanh hoặc vắt chăn, ga, chiếu màn, sau đó lại bấm nút trên điều khiển để nâng thanh phơi lên cao.

Các thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đạt độ cao tối thiểu hoặc tối đa, người dùng cũng có thể chủ động chọn độ cao dừng của thanh phơi bằng nút dừng có trên thanh điều khiển.

Khả năng phơi đồ của đa số các mẫu giàn phơi điện tử điều khiển từ xa hiện nay đều rất vượt trội. Khả năng chịu nặng trung bình từ 60 – 80kg. Thiết kế mỗi bộ có 2 thanh phơi chính, 1 số mẫu được trang bị thêm nhiều thanh phơi ngang nhỏ nhắn để phơi khăn.

Nhìn chung, khả năng phơi phóng của giàn phơi thông minh điện tử có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình.

Phơi đồ hiệu quả nhờ chức năng sấy, khử khuẩn

Chức năng sấy, khử khuẩn là điểm cộng lớn của các mẫu giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa hiện đại. Nhờ những tính năng này các gia đình có thể tự tin phơi đồ trong nhà nơi không có ánh sáng mà vẫn đảm bảo quần áo nhanh không, không có mùi hôi, không bị nấm mốc.

giàn phơi điều khiển từ xa có sấy giúp việc phơi phóng dễ dàng, hiệu quả hơn
Giàn phơi điều khiển từ xa có sấy giúp việc phơi phóng dễ dàng, hiệu quả hơn

Đặc biệt, giàn phơi thông minh có sấy luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các gia đình khi phơi đồ trong mùa nồm ẩm, mùa mưa.

1 số điểm trừ của giàn phơi thông minh điện tử

Bên cạnh những ưu điểm, giàn phơi thông minh điện tử cũng tồn tại 1 số nhược điểm nho nhỏ như

Giá thành cao

Các sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử có giá thành khá cao. Thông thường các mẫu giàn phơi điện tử thông dụng (chỉ có chức năng nâng, hạ tự động qua điều khiển từ xa) cũng có giá hơn 5 triệu, các mẫu giàn phơi thông minh điện tử có sấy thường có giá từ 8 – 10 triệu, thậm chí 1 số địa chỉ bán với giá 12 – 15 triệu.

Giá thành cao là yếu tố khiến loại giàn phơi hiện đại này chưa được sử dụng phổ biến như các mẫu giàn phơi thông minh gắn trần quay tay.

Không thích hợp lắp tại không gian chật hẹp

Nếu như các sản phẩm giàn phơi gắn trần quay tay có thể điều chỉnh nâng hoặc hạ từng thanh phơi một thì giàn phơi điện tử điều khiển từ xa luôn nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi. Vì vậy những không gian phơi chật hẹp như logia, ban công chung cư sẽ không thích hợp lắp loại giàn phơi này. Khi hạ thấp thanh, người dùng sẽ không có nhiều khoảng trống để đứng treo đồ, phơi đồ.

Những không gian thích hợp lắp giàn phơi điện tử điều khiển từ xa là ban công rộng, phòng phơi đồ, sân phơi…

Trên đây là 1 số review giàn phơi thông minh điện tử từ xa. Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm, báo giá, gửi mẫu tham khảo.

Xem thêm:

Top 4 giàn phơi điện tử điều khiển từ xa tốt nhất 2021

Cấu tạo giàn phơi thông minh tự động Vinadry

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!