Tìm hiểu cấu tạo giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Tìm hiểu cấu tạo giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Cấu tạo giàn phơi thông minh bấm điện, giàn phơi tự động Vinadry

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa tự động là loại giàn phơi quần áo có tính năng phơi hiện đại, ưu việt nhất hiện nay trên thị trường. Nhờ ứng dụng nguyên lý tự động nên cách sử dụng giàn phơi vô cùng đơn giản. Nội dung bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về cấu tạo giàn phơi thông minh điện tử điều khiển.

Đặc điểm giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi điện tử được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Ngay sau khi xuất hiện loại giàn phơi này đã được các gia đình đón nhận thích thú vì không chỉ khắc phục được hạn chế của sản phẩm giàn phơi truyền thống, mà còn khắc phục được nhiều hạn chế của chính dòng sản phẩm giàn phơi thông minh về cách sử dụng, mức giá…

Các đặc điểm giàn phơi thông minh điện tử

  • Công suất là 973W
  • Tải trọng giàn phơi là 60kg
  • Số lượng thanh phơi: 4 thanh phơi chính gồm 2 thanh phơi quần áo và 2 thanh phơi chăn, nhiều thanh ngang nhỏ để tăng khả năng phơi đồ
  • Có điều khiển từ xa
  • Có tính năng sấy khô, khử khuẩn UV

Cấu tạo giàn phơi thông minh điện tử

Tương tự như các sản phẩm giàn phơi thông minh khác, giàn phơi bấm điện tử cũng gồm 3 bộ phận chính. Hai bộ phận vẫn được giữ nguyên theo thiết kế nguyên thủy của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh là thanh phơi và bộ ròng rọc điều khiển

Sự khác biệt của giàn phơi điện tử so với loại giàn phơi hoạt động cơ học là sự thay thế của điều khiển từ xa và các tính năng khác. Chi tiết từng bộ phận như sau:

1. Điều khiển từ xa

 

2. Bộ ròng rọc.

Thiết kế bộ ròng rọc gồm các buli đơn, dẫn hướng và dây cáp. Trong đó, các buli đơn có nhiệm vụ cố định bộ khung của giàn phơi. Còn nếu xét chung giữa buli đơn và dẫn hướng thì chúng có nhiệm vụ tạo đường đi cho dây cáp. Vì phải lăn qua lăn lại các vòng bi của buli, dẫn hướng để nâng thanh phơi nên dây cáp được sử dụng ở giàn phơi thông minh tự động là cáp lụa inox mềm.

Cấu tạo giàn phơi thông minh bấm điện, giàn phơi tự động Vinadry
Cấu tạo giàn phơi thông minh bấm điện, giàn phơi tự động Vinadry

3. Thanh phơi.

Thanh phơi là linh kiện dùng để treo quần áo, đồ dùng khi phơi. Thanh phơi của giàn phơi thông minh tự động bấm điện Vinadry là thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Thiết kế thanh phơi dày và có độ dài khoảng 2,4m. Trên mỗi thanh phơi được cố định khoảng 40 lỗ phơi với khoảng cách giữa các lỗi phơi khoảng 6cm.

Báo giá lắp giàn phơi thông minh, giàn phơi tự động Vinadry trọn gói

Mã sản phẩm giàn phơi tự động Vinadry trên thị trường hiện nay là bộ giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711. Gianphoithongminhhoaphat.vn là đối tác, đại lý phân phối chính thức lớn nhất hiện nay của dòng sản phẩm này chính vì thế, khi chọn mua sản phẩm và lắp đặt giàn phơi tự động tại đây quý khách hàng và các gia đình sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Cụ thể, các gia đình được tặng hoàn toàn công lắp đặt khi lắp giàn phơi tự động Vinadry tại Gianphoithongminhhoaphat.vn. Do đó báo giá lắp giàn phơi thông minh bấm điện Vinadry trọn gói chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711 là 3.290.000đ.

Ngoài ra, khi lắp giàn phơi thông minh tự động tại Gianphoithongminhhoaphat.vn, quý khách hàng và các gia đình còn được tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp và 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng. Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin quy khách hàng xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Xem thêm: Phân tích ưu – nhược điểm của giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Rate this post

Trả lời

error: No copy!