Top 4 giàn phơi điện tử điều khiển từ xa tốt nhất 2022

Top 4 giàn phơi điện tử điều khiển từ xa tốt nhất 2022

giàn phơi điện tử có thiết kế "đồ sộ" hơn nhưng hiện đại hơn giàn phơi quay tay

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa ngày càng được các gia đình ưa chuộng vì tiện dụng và hỗ trợ làm khô quần áo nhanh chóng. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này nên tham khảo top 4 mẫu giàn phơi điện tử tốt nhất 2021 được Hòa Phát giới thiệu trong nội dung dưới đây.

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa là gì?

Định nghĩa

Nếu như vài năm trước đây giàn phơi điều khiển từ xa khá mới lạ, không được nhiều gia đình Việt biết đến thì hiện nay, sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều.

Giàn phơi điện tử cũng là 1 loại giàn phơi gắn trần. Tuy nhiên so với những mẫu giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay thường thấy thì sản phẩm này có thiết kế cồng kềnh hơn 1 chút.

Cấu tạo của các mẫu giàn phơi thông minh điện tử nói chúng đều gồm 3 bộ phận:

  • Phần thân máy được gắn lên trần. Bên trong thân máy có hệ thống trục cuốn, hoặc 1 số bộ phận hiện đại như quạt sấy, đèn sấy, đèn UV
  • Dây cáp và hệ thống zích zắc có tác dụng nâng, hạ thanh phơi
  • Thanh phơi để phơi đồ
giàn phơi điện tử có thiết kế "đồ sộ" hơn nhưng hiện đại hơn giàn phơi quay tay
Giàn phơi điện tử có thiết kế “đồ sộ” hơn nhưng hiện đại hơn giàn phơi quay tay

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi điện tử vẫn là nâng, hạ thanh phơi bằng cách cuốn dây cáp vào trong hoặc nhả cáp từ trong thân máy ra ngoài.

Đặc trưng của điều khiển từ xa đó là người dùng có thể nâng, hạ thanh phơi nhẹ nhàng thông qua nút bấm trên điều khiển. Không cần quay tay quay như những mẫu truyền thống.

Phân loại giàn phơi điện tử điều khiển từ xa

Giàn phơi điều khiển từ xa có khá nhiều loại. Nhưng chủ yếu chúng được xếp vào 1 trong 2 loại sau đây:

  • Giàn phơi điện tử thông thường

Loại giàn phơi này sẽ chỉ có tác dụng nâng lên, hạ xuống thanh phơi thông qua điều khiển từ xa. Ngoài ra tính năng phơi đồ của nó không khác gì so với các mẫu giàn phơi thông thường.

Mẫu giàn phơi điện tử thông thường không có chức năng sấy, chiếu đèn
Mẫu giàn phơi điện tử thông thường không có chức năng sấy, chiếu đèn
  • Giàn phơi điều khiển từ xa có chức năng sấy

Loại giàn phơi này ngoài chức năng nâng, hạ thanh phơi tự động còn được tích hợp thêm các tính năng hiện đại như quạt sấy, đèn UV triệt vi khuẩn…Lẽ dĩ nhiên loại giàn phơi này sẽ có giá cao hơn mẫu giàn phơi điện tử thông thường.

TOP 4 giàn phơi điều khiển từ xa tốt nhất 2020

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp giàn phơi điện tử điều khiển từ xa. Cũng như bản thân loại giàn phơi này cũng rất đa dạng về chủng loại. Do đó để giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý với giá tiền phù hợp, Hòa Phát xin giới thiệu 4 mẫu giàn phơi điện từ tốt nhất 2021, được nhiều gia đình lắp đặt nhất.

Giàn phơi điện tử GLP 750 màu bạc

Giàn phơi điện tử GLP750 màu bạc có thiết kế vô cùng hiện đại. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm không rỉ, được sơn phủ tĩnh điện màu bạc sang trọng. Mẫu giàn phơi này có khả năng phơi đồ tốt và nhiều tính năng hiện đại. Cụ thể:

Khả năng phơi đồ đa đạng

Trước đây nhiều người còn lo ngại giàn phơi điện tử có khả năng phơi ít, không đủ đáp ứng nhu cầu. Nhưng hiện nay mẫu giàn phơi điện tử GLP750 đã giúp người tiêu dùng thổi bay lo lắng này.

Giàn phơi điện tử điều khiển GLP750 màu bạc
Giàn phơi điện tử điều khiển GLP750 màu bạc

Với khả năng phơi đồ đạt đến 60kg. 4 thanh phơi chính dài 2,2m bao gồm 2 thanh có lỗ phơi quần áo và 2 thanh trơn  phơi chăn, chiếu màn. Các gia đình có thể sử dụng sản phẩm này để phơi tất cả những đồ dùng cần thiết 1 cách nhanh chóng.

Tính năng sấy khô, khử khuẩn hiện đại

Mẫu giàn phơi điện tử GLP 750 được tích hợp quạt sấy, đèn UV để sấy khô quần áo nhanh chóng, khử khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả. Nhờ đó, các gia đình có thể phơi đồ trong mọi điều kiện thời tiết, phơi trong nhà mà quần áo vẫn khô và thơm mát.

Điều khiển dễ dàng qua nút bấm

Tất cả các chức năng nâng, hạ thanh phơi, dừng thanh phơi ở độ cao nhất định…đều có thể điều khiển qua nút bấm thông minh ngay trên thanh điều khiển. Khoảng cách bắt tín hiệu của điều khiển đạt đến 30m

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa GLP750 màu rêu cổ

Mẫu giàn phơi điều khiển từ xa GLP 750 màu rêu cổ có tất cả các tính năng giống sản phẩm màu bạc. Chúng chỉ khác nhau ở màu sắc. Nếu gia đình bạn thích sự khác biệt nên chọn màu rêu.

Giá tham khảo giàn phơi GLP750 màu bạc và màu rêu cổ là 6.890.000đ

Xem thêm: Review giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa

Giàn phơi điều khiển từ xa GLS 450 màu bạc

Giàn phơi điều khiển từ xa GLS450 màu bạc cũng là 1 mẫu giàn phơi điện tử rất được ưa chuộng tại Hà Nội. Sản phẩm này có thiết kế đẹp hơn, hiện đại hơn mẫu GLP750.

Sản phẩm giàn phơi điện tử điều khiển từ xa GLS 450 vẫn có đầy đủ các chức năng như sấy khô bằng quạt sấy, khử khuẩn bằng đèn UV. Điều khiển giàn phơi tự động thông qua điều khiển.

Khả năng phơi đồ của sản phẩm này lớn hơn 1 chút so với mẫu GLP750. 1 bộ giàn phơi vẫn có 4 thanh phơi 2 bên dài 2,2m. 2 thanh có lỗ để phơi quần áo và 2 thanh phơi trơn để phơi chăn, màn. Ngoài ra, giữa hệ thống 2 thanh phơi chính còn được tạo thêm nhiều thanh ngang nhỏ để treo thêm đồ khi cần.

Giàn phơi điện tử điều khiển GLS450
Giàn phơi điện tử điều khiển GLS450

Giàn phơi điện tử GLS 450 màu rêu

Cũng giống như giàn phơi điện tử điều khiển từ xa GLS 450 màu bạc. Sản phẩm GLS màu rêu có đầy đủ những tính năng hiện đại trên và cũng chỉ khác ở màu sắc.

Hiện nay giá giàn phơi điện tử GLS 450 chỉ 7590.000đ (giá tham khảo tháng 03/2021)

Trên đây là 4 mẫu giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa tốt nhất 2021. Qúy khách có nhu cầu tư vấn, mua và lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!