Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát sale 50% chỉ 790k, tặng công lắp

Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát sale 50% chỉ 790k, tặng công lắp

Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát dễ dàng đạt độ bền 5 - 10 năm

Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát là sản phẩm phơi đồ được nhiều gia đình Việt săn đón. Là đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi Hòa Phát, hiển nhiên gianphoithongminhhoaphat.vn luôn sẵn giàn phơi inox để lắp đặt cho khách hàng, đặc biệt hơn, giá giàn phơi đang được công ty sale 50% chỉ từ 790.000đ/bộ. Nếu quý vị quan tâm và có nhu cầu mua giàn phơi hãy tham khảo thêm trong nội dung bài viết dưới đây.

Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát hay còn gọi là giàn phơi xếp tường inox có cấu tạo đơn giản nhưng khác biệt hoàn toàn so với những cây phơi đồ inox hay giá phơi thông thường. 1 bộ giàn phơi sẽ có 2 bộ phận: 2 chân giá chịu lực được cố định vào tường. Trên chân giá chịu lực có hệ thống zic zắc để có thể kéo ra, thu vào linh hoạt.

giàn phơi xếp ngang có thể thu gọn vào tường khi không sử dụng
giàn phơi xếp ngang có thể thu gọn vào tường khi không sử dụng

Bộ phận thứ 2 là thanh phơi. 1 bộ giàn phơi quần áo inox Hòa Phát có đến 3 thanh phơi dài 2m nên khả năng phơi phóng của giàn phơi có thể đánh giá là top 1 trong tất cả các công cụ phơi đồ được sản xuất từ inox.

Cách sử dụng giàn phơi rất dễ dàng. Khi cần phơi đồ người dùng sẽ cầm thanh phơi bên ngoài kéo căng ra ngoài. Sau khi thu đồ chỉ cần đẩy nhẹ 3 thanh phơi xếp gọn vào tường để giải phóng diện tích.

Được sản xuất từ 100% inox 304 độ bền cực cao

Thêm 1 lý do để sử dụng giàn phơi quần áo inox Hòa Phát đó là độ bền cao. Do được sản xuất từ 100% chất liệu inox 304, cấu tạo lại đơn giản nên loại giàn phơi này được coi là chẳng có gì để hỏng. Độ bền của giàn phơi xếp ngang inox có thể đạt 5 – 10 năm 1 cách dễ dàng.

Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát dễ dàng đạt độ bền 5 - 10 năm
Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát dễ dàng đạt độ bền 5 – 10 năm

Mua giàn phơi kéo ngang inox Hòa Phát tại gianphoithongminhhoaphat.vn không chỉ để trải nghiệm công việc phơi phóng dễ dàng hơn, sở hữu giàn phơi bền bỉ hơn mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhờ chương trình sale hấp dẫn của công ty.

Sale 50% giàn phơi quần áo inox giá chỉ còn 790.000đ

Hiện tại gianphoithongminhhoaphat.vn đang áp dụng chương trình giảm giá 50% tất cả các sản phẩm giàn phơi gắn tường kéo ngang inox. Cụ thể 2 mẫu giàn phơi gắn tường inox Hòa phát đang được sale với giá lần lượt là:

Giàn phơi xếp ngang inox Hòa Phát 68B: 790.000đ

Giàn phơi xếp ngang Hòa phát 68B là mẫu giàn phơi inox thông dụng hiện rất được thị trường ưa chuông. Sản phẩm này được sản xuất từ những linh kiện inox có độ dày vừa phải, khả năng chịu lực khoảng 50kg.

giàn phơi xếp ngang inox Hòa Phát 68B
giàn phơi xếp ngang inox Hòa Phát 68B

Đương nhiên mẫu giàn phơi này vẫn mang đặc điểm cấu tạo chung của giàn phơi xếp ngang inox Hòa Phát: Có 3 thanh phơi, mỗi thanh có chiều dài 2m giúp người dùng phơi được chăn, chiếu màn và quần áo.

Giàn phơi gắn tường xếp ngang inox loại tốt 68C: 1.190.000đ

Có chất lượng vượt trội hơn giàn phơi Hòa Phát 68B nên mẫu giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68C đang được bán với giá sale 1.190.000đ. Giàn phơi xếp ngang inox 68C ghi điểm với sự khỏe khoắn, khả năng phơi đồ tốt lên đến 70kg. Tuy số thanh phơi không thay đổi, vẫn là 3 thanh nhưng người dùng có thể an tâm phơi đồ nặng hơn và chắc chắn sử dụng sẽ bền hơn.

Lý do để giàn phơi Hòa Phát 68C được bán với giá cao hơn 68B và có khả năng phơi đồ tốt hơn đó là do độ dày các linh kiện giàn phơi vượt trội hơn.

Lắp giàn phơi quần áo inox Hòa Phát miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Nếu như mua giàn phơi quần áo inox thông thường các gia đình sẽ phải tự đến cửa hàng mua hoặc chịu phí ship khá cao, thì mua giàn phơi quần áo inox Hòa Phát tại gianphoithongminhhoaphat.vn, các gia đình sẽ được tặng công vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nhà.

Đặc biệt, mua giàn phơi Hòa Phát 68C khách hàng còn được tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay cao cấp trị giá 180.000đ.

Tất cả các sản phẩm giàn phơi inox Hòa Phát đều được công ty bảo hành tại nhà 2 năm.

Nếu sản phẩm bạn đang nhắm đến là giàn phơi quần áo inox Hòa Phát hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!