Ngắm giàn phơi thông minh nhà cô Mai phòng 507, tòa nhà No1, Mỹ Đình

Ngắm giàn phơi thông minh nhà cô Mai phòng 507, tòa nhà No1, Mỹ Đình

Giàn phơi thông minh - giàn phơi của mọi không gian

Tại nơi thành thị “đất chật người đông”, nhu cầu sử dụng các sản phẩm có khả năng tích hợp cao ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt được thực tế đó, đồng thời nhằm tạo không gian sống mới lạ, khác biệt, gia đình cô Mai phòng 507, tòa nhà No1, Mỹ Đình đã quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh.

Xem thêm:

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Cường số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu, Hà Đông

Những cải tiến giúp “nâng tầm” giàn phơi thông minh

Gia đình cô có một khoảng ban công khá rộng và thoáng. Không những thế, gia đình cô còn đầu tư một khoản chi phí không nhỏ nhằm biến khoảng không gian này thành một nơi để cả gia đình có thể ngắm nhìn thành phố.

giàn phơi thông minh nhà cô Mai 01
giàn phơi thông minh nhà cô Mai 01

Mặt khác, do đây là vị trí duy nhất có khả năng đón nắng, đón gió nên cô tận dụng thêm làm sân phơi quần áo. Tuy nhiên, từ khi có thêm chiếc giá phơi đồ, khoảng không gian này cũng mất hẳn chức năng “nghỉ dưỡng”. Nhất là vào những khi trời mưa rả rích lâu ngày, ban công nhà cô trở nên vô cùng chặt hẹp, bừa bộn.

Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, biết được giàn phơi thông minh có nhiều tính năng vượt trội, nhất là khả năng tiết kiệm diện tích – tích hợp không gian tối đa, nên cô đã nhanh chóng quyết định lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 999b có giá 690.000đ vnđ.

giàn phơi thông minh nhà cô Mai 02
giàn phơi thông minh nhà cô Mai 02

Là sản phẩm thông minh, thanh phơi của loại giàn phơi này có thể nâng lê – hạ xuống để đón nắng, hoặc tránh mưa. Nhờ có thiết kế gắn trần, cùng cấu trúc nâng – hạ, giàn phơi không hề chiếm diện tích. Thay vào đó, việc sử dụng giàn phơi thông minh còn giúp gia đình cô tìm lại được “chức năng” vốn có của ban công.

Mặt khác, tuy thiết kế gọn nhẹ, song loại giàn phơi quần áo này có sức tải, và sức chứa lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm phơi khác. Cụ thể, do mỗi thanh phơi được cấu tạo có 80 lỗ phơi, nên giàn phơi “chứa” được tới 160 chiếc quần áo. Đồng thời, nhờ mối liên kết giữa các bộ phận, mức trọng lượng giàn phơi “gánh” được cũng đạt tới 60 kg.

giàn phơi thông minh nhà cô Mai 03
giàn phơi thông minh nhà cô Mai 03

Sử dụng giàn phơi thông minh, gia đình cô không những tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ vốn được dành cho việc giặt chăn, ga, gối đệm; mà còn giúp không gian sống của cả gia đình cô trở nên thoáng đãng, hiện đại, tiện ích.

Với sự phát triển mạnh về nhu cầu sử dụng như hiện nay, ngày càng nhiều các công ty kinh doanh – lắp đặt giàn phơi thông minh được ra đời. Nếu không tinh ý, người dùng rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Là đơn vị đi đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng tới tận tay khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, các bạn hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

3.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!