Phơi quần áo an toàn với giàn phơi thông minh

Phơi quần áo an toàn với giàn phơi thông minh

Phơi quần áo an toàn với giàn phơi thông minh- 03

Các gia đình tại thành phố luôn đau đầu tìm những giải pháp phơi quần áo cho gia đình vừa an toàn, vừa tiết kiệm không gian lại tiện lợi nhất. Giàn phơi thông minh ra đời đã xua tan được những lo lắng đó, mang một giải pháp phơi đồ an toàn nhất cho các gia đình.

Giàn phơi thông minh giúp bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nấm mốc.

Các bà nội trợ luôn biết được mối nguy hiểm rình rập cho gia đình khi quần áo phơi bị ẩm, mốc và bị vi khuẩn xâm nhập. Do vậy bà nội trợ nào cũng muốn tìm kiếm cho gia đình một sản phẩm phơi đồ có thể phơi được quần áo, bất chấp mọi thời tiết nắng mưa.

Khi trời nồm ẩm, hay trời mưa các gia đình thường phải mang quần áo vào trong nhà phơi vì sợ mưa hắt. Tuy nhiên các nhà khoa học đã chứng minh, khi chúng ta phơi quần áo ở nơi không thông thoáng các vi khuẩn nấm, mốc sẽ sinh sôi, nảy nở rất nhanh trên quần áo. Nếu gia đình bạn thường xuyên phải mặc những bộ quần áo như vậy sẽ rất dễ bị bệnh viêm da, hoặc bệnh hô hấp.

Có giàn phơi thông minh, các gia đình thoải mái lắp ở các ban công, hay sân phơi và điều chỉnh độ cao của giàn phơi thông minh phù họp để tránh mưa hắt. Do vậy những ngày mưa hay tiết trời nồm ẩm, quần áo vẫn được phơi ở nơi thông thoáng không bị vi khuẩn, nấm mốc tấn công.

Phơi quần áo an toàn với giàn phơi thông minh - 01
Phơi quần áo an toàn với giàn phơi thông minh – 01

Nếu phơi bằng dây phơi hoặc giàn phơi thông thường, quần áo bị xô dạt vào nhau, nên không khô, nếu các em bé hoặc bất cứ thành viên nào trong gia đình phải mặc những bộ quần áo ẩm sẽ thật khó chịu và dễ dàng sinh bệnh. Giàn phơi thông minh với thiết kế các thanh phơi hiện đại, mỗi thanh có 80 lỗ treo móc phơi có khoảng cách phù hợp giúp quần áo khi phơi không bị xô dạt vào nhau và nhanh khô nhất.

Giàn phơi thông minh mang giải pháp phơi quần áo an toàn cho mọi gia đình

Các gia đình có ban công chật hẹp, muốn tận dụng diện tích ban công vừa để phơi đồ, vừa để thư giãn. Nhưng khi chưa có giàn phơi thông minh, các gia đình đành phải làm những dây phơi cao, những bà nội trợ có chiều cao khiêm tốn phải sử dụng thêm một chiếc ghế mới với tới dây phơi, phơi đồ như vậy thật nguy hiểm.

Nếu có đôi lúc sơ xảy bị trượt chân hay ngã thì hậu quả khôn lường. Giàn phơi quần áo thông minh gọn nhẹ, lại có thể điều chỉnh được độ cao nên chị em phơi đồ với giàn phơi thông minh là tuyệt đối an toàn. Hơn nữa khi phơi chị em sử dụng tay quay để kéo giàn phơi lên cao nên không gian ban công vẫn hoàn toàn thông thoáng.

Phơi quần áo an toàn với giàn phơi thông minh - 02
Phơi quần áo an toàn với giàn phơi thông minh – 02

Nhiều gia đình do không gian chật hẹp, chỉ một chiếc dây phơi quần áo nhỏ không đáp ứng được nhu cầu nên tận dụng luôn những dây điện đi qua làm dây phơi.

Thực sự đây là một cách phơi đồ rất nguy hiểm, nếu đường điện lâu ngày có thể vài chỗ bị hở, rò điện nguy cơ chị em bị điện giật khi phơi đồ là rất lớn. Giải pháp là giàn phơi thông minh. Chỉ với bộ giàn phơi nhỏ gọn lắp đặt gọn gàng ở ban công nhưng lại có thể phơi được hàng trăm chiếc quần áo, và cả đồ nặng với khối lượng lên đến 80kg. Chị em sẽ không bao giờ phải lo lắng không đủ chỗ phơi, và cũng không lo quần áo bị thổi bay trong quá trình phơi.

Gia đình bạn cũng đang muốn lắp đặt giàn phơi thông minh để có một biện pháp phơi quần áo an toàn nhất. Hãy gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), chúng tôi luôn cung cấp và lắp đặt miễn phí cho các gia đình những bộ giàn phơi thông minh chất lượng nhất, giá rẻ, bảo hành lâu dài.

2.4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!