"Rung động" trước giàn phơi nhà chị Hằng số 8, ngõ 61, Phạm Tuấn Tài

“Rung động” trước giàn phơi nhà chị Hằng số 8, ngõ 61, Phạm Tuấn Tài

Không gian phơi độc đáo với giàn phơi thông minh

Mặc dù sở hữu một khoảng sân phơi rất rộng rãi, thoáng mát. Tuy nhiện chị Hằng (số 8, ngõ 61, Phạm Tuấn Tài) vẫn chọn lắp một bộ giàn phơi thông minh. Và để chiêm ngưỡng hết sự thay đổi đáng kinh ngạc của không gian phơi của gia đình chị, hãy theo chân các nhân viên kỹ thuật của Hòa Phát tới thực nghiệm tại đây.

Xem thêm:

Ngắm giàn phơi thông minh nhà cô Mai phòng 507, tòa nhà No1, Mỹ Đình

Những đặc tính nổi trội giúp giàn phơi thông minh vượt “top”

Để tận dụng hết tiện ích của khoảng không gian này, chị Hằng đặt thêm vài chậu cảnh, đồng thời, kết hợp thêm vài “luống” rau nhỏ.

Trước kia, gia đình chị sử dụng giá inox để phơi quần áo. Tuy nhiên, do thiết kế của giá phơi này bắt buộc phải đặt trên nền, nên khoảng diện tích chị tận dụng được rất ít. Nhất là khi trời mưa rả rích lâu ngày, chị phải xếp gọn mấy “luống” rau lại để căng thêm dây phơi. Khoảng không gian này, gần như bị “lấp đầy” bởi mớ quần áo dày đặc.

giàn phơi thông minh nhà chị Hằng
giàn phơi thông minh nhà chị Hằng 01

Bởi vậy, khi được giới thiệu về giàn phơi thông minh, chị Hằng không ngần ngại quyết định “dinh” ngay một bộ về nhà.

Giàn phơi thông minh được thiết kế gọn nhẹ, có thể gắn trần hoặc gắn tường. Đồng thời, do thanh phơi có thể nâng lên – hạ xuống, nên việc lắp đặt giàn phơi quần áo này hoàn toàn không tốn diện tích. Sau khi lắp đặt, nhìn khoảng không gian rộng rãi “lấy lại” được sự bình yên, thoáng đãng vốn có, chị vui lắm.

Trước thực trạng thực phẩm bẩn ngày một tràn lan như hiện nay, chị quyết định nhân rộng thêm mấy luống rau để phục vụ nhu cầu của cả nhà.

giàn phơi thông minh nhà chị Hằng 02
giàn phơi thông minh nhà chị Hằng 02

Mặt khác, nhờ sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi, nên quần áo của các thành viên trong gia đình chị luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Giờ đây, ngay cả khi trời mưa bão, gia đình chị cũng không cần lo lắng quần áo bị thổi bay hoăc bị dồn về một phía.

giàn phơi thông minh nhà chị Hằng 03
giàn phơi thông minh nhà chị Hằng 03

Bên cạnh đó, do có thể điều khiển độ cao của thanh phơi tùy theo nhu cầu sử dụng, và điều kiện thực tế của thời tiết, chị Hằng cũng không còn phải bận tâm vì nỗi lo quần áo bị “ám mùi” ẩm mốc.

Giàn phơi hoạt động mang tính cơ học, không sử dụng nguồn điện nên giàn phơi quần áo này đặc biệt thân thiện với người sử dụng, kể cả đối với người già và trẻ em.

Việc xây dựng một không gian sống đẹp, hiện đại ngày càng trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với nhiều công trình đã được lắp đặt từ nhà ở, biệt thự, tới các chung cư cao cấp…giàn phơi Hòa Phát cam kết sẽ cùng bạn xây dựng một không gian sống tiện ích nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

4/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!