Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai - 01

Giàn phơi thông minh KS950 là một “huyền thoại”, nó là 1 trong những sản phẩm tay quay liền đầu tiên được tung ra thị trường. So với thời điểm mới ra mắt, hiện nay giá bộ giàn phơi này đã giảm đến 50%. Chớp cơ hội mua giàn phơi giá rẻ chị Mai đã liên hệ với chúng tôi để được mua và lắp đặt.

Lắp giàn phơi tại Times City mất thời gian bao lâu?

Đa số các gia đình tại Times City như nhà chị Mai đều lắp giàn phơi tại ban công. Ban công của Times City được thiết kế khá hợp lý, có chiều rộng, chiều dài vô cùng lý tưởng cho việc lắp đặt. Tuy nhiên, thời gian lắp tại mỗi căn hộ khác nhau có thể khác nhau tùy thuộc vào chất liệu trần.

Cụ thể nếu là trần thạch cao, thông thường chúng tôi sẽ phải lắp thêm thanh chịu lực nên thời gian lắp sẽ lâu hơn, mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với mái trần bê tông nhà chị Mai việc lắp đặt sẽ nhanh hơn vì các bộ phận được lắp trực tiếp.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai – 01

Cụ thể, bộ tời giàn phơi được cố định trên tường, dẫn hướng lắp sát trần, 4 buli đơn điều khiển giàn phơi được cố định trên trần với khoảng cách được đo đạc và tính toán hết sức hợp lý.

2 thanh phơi liên kết với các bộ phận còn lại qua dây cáp. Toàn bộ hệ thống giàn phơi sau lắp đặt nhìn như 1 ròng rọc thu nhỏ. Quy trình lắp đặt giàn phơi cho nhà chị Mai được hoàn thành trong khoảng 45 phút.

Bộ giàn phơi KS950 – Một sản phẩm giàn phơi chất lượng tốt, giá rẻ

Giảm giá sâu do có sự ra đời của những mẫu giàn phơi mới như HP701, HP901, HP902…Nên đối với những người chuyên săn hàng “chất” giá rẻ như chị Mai thì đây là cơ hội không thể bỏ qua.

Xem thêm ảnh thực tế Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội

Chị Mai đã tham khảo rất kỹ thông tin sản phẩm và tin tưởng vào chất lượng của bộ giàn phơi này. Đúng như chị mong đợi, sản phẩm này có chất lượng cùng khả năng phơi đồ cực tốt.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai – 02

Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm, thiết kế cổ chuông nhỏ gọn, đẹp và sang trọng. Sức chịu tải của bộ tời này đạt đến 60kg, không thua kém là mấy so với những mẫu giàn phơi cao cấp nhất hiện nay.

2 thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ, được sơn phủ tĩnh điện bóng loáng, sạch sẽ và đã được tạo sẵn các lỗ phơi tiện dụng. Tổng số lỗ phơi trên 2 thanh là 80, chúng có khoảng cách đều phù hợp 6cm/lỗ, được thiết kế hình cánh hoa để tăng khả năng giữ móc phơi lên mức tối đa. Phơi đồ với giàn phơi chị hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả.

Bộ giàn phơi KS950 hiện được chúng tôi phân phối và lắp đặt với giá chỉ 790.000đ trọn gói, được bảo hành chính hãng trong 2 năm. Ngoài ra gia đình chị Mai sẽ nhận được phần quà là chương trình giảm giá 30% khi lắp lưới an toàn ban công.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai – 03

Qúy khách có nhu cầu tư vấn và tham khảo thông tin các sản phẩm giàn phơi chất lượng nhất hiện nay hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được hỗ trợ tốt nhất.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai – 04
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai – 05
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai - 06
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai – 06
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai - 07
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai – 07
Rate this post

Trả lời

error: No copy!