Lắp giàn phơi thông minh cùng lưới an toàn được giảm 30% giá lưới

Lắp giàn phơi thông minh cùng lưới an toàn được giảm 30% giá lưới

Giàn phơi và lưới bảo vệ an toàn ban công - bộ đôi hoàn hảo cho chung cư, nhà phố

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giúp các gia đình phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả hơn. Trong khi đó lưới an toàn ban công, cửa sổ lại là “hàng rào” bảo vệ cực cần thiết cho chung cư. Có thể nói đây là bộ đôi hoàn hảo mà bất cứ gia đình chung cư hay nhà phố nào cũng nên sử dụng. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ combo lắp giàn phơi và lưới bảo vệ ban công với khuyến mãi giảm đến 30% giá lưới.

Những lợi ích thiết thực của giàn phơi quần áo và lưới an toàn ban công

Nếu đã từng sử dụng chắc chắn cả 100/100 gia đình đều khẳng định đây là 2 sản phẩm cần thiết, quan trọng. Nếu như giàn phơi có khả năng biến ban công chung cư, hay sân phơi của các gia đình trở nên đẹp, hiện đại hơn, thì lưới an toàn chính là công cụ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các thành viên của gia đình bạn đặc biệt là trẻ em.

Trước tiên nói về giàn phơi. Bạn cũng biết đây là 1 sản phẩm phơi đồ hiện đại nhất hiện nay. Loại giàn phơi này có thiết kế đẹp, được lắp đặt linh hoạt và có khả năng nâng, hạ độ cao thanh phơi theo mong muốn của người sử dụng. Chính điều này giúp các gia đình chung cư tiết kiệm được tối đa không gian phơi và cho phép việc phơi đồ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Giàn phơi và lưới bảo vệ an toàn ban công - bộ đôi hoàn hảo cho chung cư, nhà phố
Giàn phơi và lưới bảo vệ an toàn ban công – bộ đôi hoàn hảo cho chung cư, nhà phố

Lưới an toàn ban công là sản phẩm được nghiên cứu thay thế cách bảo vệ ban công truyền thống (sử dụng rào chắn sắt như “chuồng cọp”). Lưới an toàn được đan từ các sợi cáp inox bọc nhựa PE bền bỉ, chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.

Nếu nhìn từ xa bạn có thể không nhìn thấy sự xuất hiện của hệ thống lưới bảo vệ này nhưng “sức mạnh” bảo vệ của nó lại cực lớn. Khả năng chịu lực tác động của nó lên đến 95kg nên tất cả các thành viên trong gia đình cũng như vật nuôi được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi chơi đùa, sinh hoạt tại ban công cao tầng hay khu cửa sổ không có song chắn.

Qúy vị có thể tham khảo video lắp giàn phơi và lưới an toàn của chúng tôi ngay sau đây:
Lắp giàn phơi và lưới an toàn được giảm giá đặc biệt

Lắp giàn phơi chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giàn phơi chính hãng Hòa Phát giá tận GỐC. Các mẫu giàn phơi hiện nay đang được thị trường ưa chuộng nhất là HP901, HP902, HP701 và ks950… các mẫu giàn phơ này có giá dao động từ trên 1 triệu đến trên 2 triệu tùy lựa chọn của gia đình bạn.

Thi công lưới bảo vệ ban công – Lưới chống trộm ban công chúng tôi chỉ chọn loại lưới cáp 3mm (trên thị trường còn có loại cáp 2,5mm) để đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho sản phẩm.

Nếu các gia đình chỉ thi công riêng lưới an toàn ban công giá sẽ vào khoảng 180.000đ/m2 (nếu thi công trên 10m2). Nhưng nếu lắp lưới an toàn cùng giàn phơi thông minh sẽ được giảm giá 30% chỉ còn 150.000đ/m2.

Nếu gia đình bạn đang phân vân không biết nên lắp giàn phơi loại nào tốt, thi công lưới an toàn ban công, lưới bảo vệ cửa sổ như thế nào? hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm: Lưới an toàn ban công thường và inox nên chọn loại nào tốt nhất?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!