Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm - 05

Chịu đựng hi sinh toàn bộ ban công để phơi đồ nhưng hiệu quả không như mong muốn khiến chị Tâm, chung cư 885 Tam Trinh hết sức phiền lòng. Nhờ được hàng xóm giới thiệu chị lần đầu tiên mới biết đến giàn phơi thông minh. Sau khi tìm hiểu qua nhiều trang bán hàng trực tuyến chị đã quyết định dừng chân tại Vinadry và chọn bộ sản phẩm giàn phơi KS950 giá rẻ. Mời các bạn xem những hình ảnh lắp đặt thực tế.

Giàn phơi đồ thông minh sinh ra để dành cho các gia đình chung cư

Trước bối cảnh không gian phơi của các gia đình ngày càng hạn hẹp, đặc biệt là các gia đình chung cư, yêu cầu cần có 1 sản phẩm phơi đồ tiết kiệm diện tích hơn, phơi đa dạng và thông minh hơn. Và đó là lý do giàn phơi quần áo thông minh ra đời.

Các sản phẩm giàn phơi có cấu tạo như 1 hệ thống ròng rọc, dễ dàng nâng lên, hạ xuống thanh phơi vô cùng phù hợp với chung cư. Vì vậy mà người ta ví dòng sản phẩm này được sinh ra để dành cho chung cư.

Tất cả các ban công, lô gia chung cư chỉ cần có chiều rộng từ 80cm trở lên, chiều dài 1m trở lên đã có thể lắp giàn phơi. Nên chắc chắn 1 điều, chỉ cần bạn ở chung cư, chắc chắn có thể lắp được giàn phơi.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm - 01
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm – 01

Hiện đại, tiện dụng nhưng thực sự vẫn nhiều người chưa biết đến loại giàn phơi này giống như chị Tâm. Cứ cần phơi đồ theo thói quen là mua giá phơi inox. Loại giá phơi này vừa cồng kềnh, vừa chiếm diện tích lại có khả năng phơi đồ hạn chế. Hơn nữa, chỉ cần tác động của gió quần áo cũng dễ bị bay, bị rơi ra khỏi vị trí ban đầu.

Xem thêm: Đánh giá giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950: Chất lượng, giá tốt

Nhưng cũng nhờ sự bế tắc khi sử dụng giá phơi hơn 1 năm, chị Tâm mới có cơ hội bén duyên với giàn treo quần áo thông minh. Và bộ giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star KS950 chính là sự lựa chọn của chị.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm - 02
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm – 02

Mẫu giàn phơi giá rẻ KS950 rẻ nhưng chất lượng cực đảm bảo

Mẫu giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 có giá chỉ nhỉnh hơn 1 chiếc giá phơi kép bằng inox 1 chút. Giá bán ở thời điểm tháng 11/2021 hiện là 790.000đ.

Tuy được xếp vào loại giá rẻ nhưng sản phẩm này vẫn khẳng định chất lượng vượt trội hơn hẳn các loại giàn phơi cùng phân khúc.

– Giàn phơi KS950 là mẫu giàn phơi tay quay liền

Giàn phơi gắn trần hiện có 2 loại: tay quay rời và tay quay liền. Tay quay rời là những mẫu giàn phơi có củ quay và tay quay rời nhau. Trên củ quay có 2 ổ quay, mỗi ổ dùng để điều khiển khiển 1 thanh phơi. Như vậy khi cần điều khiển 1 thanh khác nhau, người dùng sẽ phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác khá mất thời gian, bất tiện.

Trong khi bộ tời giàn phơi KS950 thì khác. Nó là mẫu tay quay gắn liền củ quay, nên chị Tâm chỉ cần điều chỉnh chế độ bằng cách xoáy nhẹ tay quay khớp với chế độ tương ứng là được.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm - 03
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm – 03

– Chất liệu sản xuất bền bỉ

Những chất liệu sản xuất giàn phơi quần áo KS950 đều đảm bảo để nó có độ bền tối ưu nhất.

Bộ tời được đúc từ hợp kim nhôm không rỉ. Dây cáp giàn phơi sử dụng cáp lụa inox và 2 thanh phơi nhôm sơn phủ tĩnh điện.

Những chất liệu này có thể chịu đựng tốt mưa, nắng, bụi bẩn nên chỉ cần chị Tâm bảo dưỡng giàn phơi định kỳ 3 – 6 tháng bằng cách tra dầu mỡ là có thể an tâm sử dụng.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm - 04
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm – 04

– Khả năng phơi đồ cực tốt

Chỉ cần 1 bộ giàn phơi KS950, chị Tâm có thể phơi đồ thoải mái hơn 2 bộ giá phơi gộp lại. Cụ thể, với sức chịu tải đạt đến 60kg, 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4m, được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ cách đều nhau, chị có thể phơi tất cả những đồ cần thiết như chăn, ga, chiếu, màn, quần áo…

Lắp giàn phơi quần áo chị Tâm có được giải pháp phơi nhanh – gọn – hiệu quả

Đúng như vậy, với thiết kế nâng, hạ thanh phơi linh hoạt. Khi cần phơi đồ chị Tâm chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi. Sau đó trải chăn, chiếu trực tiếp lên thanh phơi và treo quần áo vào lỗ phơi. Xong xuôi chị quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao là được.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm - 05
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm – 05

Quần áo được phơi ở trên cao nên đương nhiên toàn bộ không gian bên dưới sẽ được giải phóng. Chị Tâm thật sự vui và hạnh phúc vì chưa bao giờ thấy ban công của gia đình mình thoáng, rộng như vậy.

Đặc biệt, các lỗ phơi trên thanh có thiết kế đặc biệt với tính năng giữ móc phơi tối ưu, hạn chế tình trạng quần áo bị bay, bị rơi do gió thổi.

Lắp giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai chị Tâm được Vinadry miễn phí công vận chuyển, lắp đặt, được tặng kèm 20 móc phơi cao cấp chống bay. Qúy vị quan tâm đến giàn phơi thông minh và muốn lắp đặt sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm - 06
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm – 06
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm - 07
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star ks950 tại chung cư 885 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Tâm – 07
5/5 - (1 bình chọn)
error: No copy!