Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Lê, ngõ 236 Lê Trọng Tấn

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Lê, ngõ 236 Lê Trọng Tấn

Sửa giàn phơi thông minh Hà Nội nhà chị Lê, ngõ 236 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân - 02

Sửa chữa giàn phơi tại Thanh Xuân Hà Nội: Vinadry nhận thay, sửa tất cả các linh phụ kiện giàn phơi thông minh giá rẻ, có bảo hành. Mời các bạn theo dõi 1 buổi sửa chữa lỗi giàn phơi hỏng dây cáp chi tiết tại nhà chị Lê, ngõ 236 Lê Trọng Tấn của chúng tôi sau đây.

Giàn phơi quần áo có lợi ích và công dụng gì với các gia đình hiện đại?

Nếu như máy giặt không thể thiếu được trong công việc giặt giũ thì giàn phơi không thể thiếu trong việc phơi đồ. Không chỉ mang tính hiệu quả cao mà giàn phơi còn giúp các gia đình chung cư, nhà phố tiết kiệm được tối đa không gian sống.

Đa phần các bộ giàn phơi các gia đình lựa chọn hiện nay đều là giàn phơi gắn trần như nhà chị Lê. Theo đó, các thanh phơi của giàn phơi có thể nâng lên, hạ xuống dễ dàng khi điều khiển tay quay.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Nội nhà chị Lê, ngõ 236 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hà Nội nhà chị Lê, ngõ 236 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân – 01

Không những vậy, nó có thể giúp chị phơi tất cả các đồ cần thiết như chăn, ga, chiếu màn hay quần áo đơn giản, dễ dàng, xóa tan sự nhếch nhác, xấu xí của các không gian phơi thường thấy.

Chính vì vậy, đối với các bà nội trợ hiện đại, giàn phơi quần áo thông minh chính là một trong những vật dụng không thể thiếu. Vì vậy khi gặp sự cố hỏng giàn phơi, đặc biệt là sự cố đứt cáp khiến các chị khá lo lắng và bối rối.

Dịch vụ sửa giàn phơi tại Thanh Xuân của gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ là cứu cánh cho chị em. Chỉ cần liên hệ qua số Hotline 098.294.29.29, ngay trong ngày chúng tôi sẽ có mặt để giúp các gia đình sửa chữa, bảo dưỡng.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Nội nhà chị Lê, ngõ 236 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hà Nội nhà chị Lê, ngõ 236 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân – 02

Cách sửa giàn phơi thông minh đứt, mòn dây cáp

Cụ thể, đối với bộ giàn phơi quần áo nhà chị Lê bị đứt 1 bên dây cáp, 1 bên cáp mòn khá nhiều. Đây là kết quả của việc phơi đồ trong thời gian lâu dài nhưng không bảo dưỡng giàn phơi.

Trong những trường hợp này, đội thợ của chúng tôi sẽ tiến hành thay cáp cho giàn phơi. Cáp được sử dụng để thay thế là cáp inox 3mm – loại cáp tốt nhất chuyên sử dụng cho các bộ giàn phơi cao cấp nhất hiện nay.

Cáp inox được sản xuất theo công nghệ hiện đại, vừa mềm mại, linh hoạt lại có tính năng chống giãn, chống rỉ tối ưu. Có độ bền vài năm nếu thường xuyên được tra dầu, mỡ.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Nội nhà chị Lê, ngõ 236 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hà Nội nhà chị Lê, ngõ 236 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân – 03

Thay dây giàn phơi giá bao nhiêu? Được bảo hành bao lâu?

gianphoithongminhhoaphat.vn luôn tự hào là địa chỉ lắp đặt và sửa chữa giàn phơi Thanh Xuân giá rẻ nhất. Thay 2 sợi cáp giàn phơi trọn gói từ A – Z có giá chỉ 250.000đ, và được bảo hành trong 3 tháng. Nếu không hỏng cả 2 sợi, hỏng 1 sợi cáp chúng tôi cũng nhận sửa chữa, thay thế tại nhà với giá chỉ 200.000đ.

Nếu đang gặp sự cố hỏng giàn phơi bạn hãy yên tâm lựa chọn chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi thông minh Thanh Xuân  giá rẻ, được thay thế các linh kiện chính hãng, cam kết bảo hành tận tâm.

Xem thêm: Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân tại chung cư A2, ngõ 214 Nguyễn Xiển

Rate this post

Trả lời

error: No copy!