Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ

Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ

Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ - 08

Lắp giàn phơi quần áo tại chung cư HPC Landmark 105, Văn Khê, Hà Đông có đôi chút trở ngại khi lô gia căn hộ nhà chị Lệ có chiều rộng chỉ khoảng 1m, lại bị vướng bởi cục nóng điều hòa. Tuy nhiên, sau gần 1 giờ đồng hồ, thợ kỹ thuật của Vinadry vẫn hoàn thành việc lắp giàn phơi vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại tối ưu tính năng sử dụng. Mời các bạn tham khảo thông tin cụ thể về quy trình lắp đặt cũng như chiêm ngưỡng những hình ảnh lắp thực tế.

Cách lắp giàn phơi cho lô gia chung cư có diện tích nhỏ

Lô gia chung cư có diện tích nhỏ, siêu nhỏ khiến cho nhiều gia đình như nhà chị Lệ đau đầu trong việc chọn cách phơi đồ. Với độ rộng lô gia chỉ nhỉnh hơn 1m 1 chút, 2 người tránh nhau còn khó nói chi nghĩ đến việc phơi đồ hiệu quả. Sử dụng giá phơi cũng không được, dây phơi cũng không xong, sau khi tìm hiểu thông tin chị quyết định chọn giàn phơi đồ thông minh.

Tuy nhiên, bài toán lắp đặt lại khiến chị băn khoăn. 2 thanh phơi của giàn phơi có thể nâng, hạ lên cao, xuống thấp, nhưng lô gia của gia đình chị đã hẹp lại còn bị chắn bởi vài cục nóng điều hòa khiến chị lo lắng. Thật may sau khi được nhân viên kỹ thuật của Vinadry tư vấn chị đã có thể an tâm lựa chọn sản phẩm lắp đặt.

Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ - 01
Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ – 01

Đúng là lô gia của gia đình chị Lệ rất hẹp, hẹp hơn so với lô gia của 1 số chung cư khác. Nhưng đổi lại nó lại có chiều dài khá tối ưu. Với địa hình lắp đặt này, phương pháp lắp tối ưu nhất là lắp 2 thanh phơi thẳng hàng.

Nếu như 90% các bộ giàn phơi quý vị quan sát thấy là lắp 2 thanh song song với nhau thì trong những trường hợp đặc biệt như trường hợp của gia đình chị Lệ, 2 thanh phơi sẽ được lắp thẳng hàng, nối tiếp với nhau. Về cơ bản quy trình lắp đặt thì không có gì thay đổi, chỉ có 1 chút điều chỉnh trong việc chọn vị trí lắp các buli của ròng rọc giàn phơi.

Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ - 03
Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ – 03

Theo đó 4 buli giàn phơi sẽ được lắp thẳng hàng với nhau trên trần, cứ 2 buli điều khiển 1 thanh phơi. Dẫn hướng được lắp ở vị trí giữa của 2 hàng buli. Bộ tời được cố định thẳng với dẫn hướng.

Dây cáp sẽ được dẫn đi qua dẫn hướng, buli nối với cáp trong bộ tời và nối với 2 đai ống lắp thanh phơi. Như thường lệ, công việc cuối cùng thợ lắp đặt thực hiện là lắp thanh phơi và thoa dầu bảo dưỡng cho cáp.

Ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư HPC Landmark 105 nhà chị Lệ

Qua những hình ảnh giàn phơi đồ thông minh được lắp tại lô gia nhỏ hẹp nhà chị Lệ chúng ta dễ dàng nhận ra sự gọn gàng, tiện lợi tối đa của công cụ phơi đồ này.

Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ - 03
Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ – 03

Vì không gian phơi rất hẹp, nên khi tính toán lắp đặt, thợ kỹ thuật đã cố ý lắp 2 thanh hơi lệch hẳn về 1 bên tường. Mục đích của việc này là đảm bảo khi hạ thanh phơi xuống thấp để treo quần áo, các thành viên trong gia đình chị Lệ có đủ khoảng trống để thoải mái phơi đồ.

Phơi đồ trong lô gia thiếu ánh sáng như nhà chị Lệ rất cần những sản phẩm phơi hiện đại như giàn treo quần áo. Như các bạn quan sát, trên 2 thanh phơi của giàn phơi được tạo rất nhiều lỗ phơi 1 cách có quy luật. Các lỗ phơi cách đều nhau khoảng cách phù hợp đảm bảo quần áo khi phơi có độ thoáng tối đa để nhanh khô nhất.

Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ - 04
Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ – 04

Khái quát thông tin sản phẩm, giá cả bộ giàn phơi HP701 chị Lệ lắp đặt

Mẫu giàn phơi trong hình gia đình chị Lệ lắp đặt là giàn phơi Hòa Phát HP701 – 1 sản phẩm giàn phơi giá rẻ có chất lượng cực tốt. Minh chứng là chất liệu sản xuất, khả năng phơi đồ của bộ giàn phơi này đều được đánh giá cao.

Về chất liệu sản xuất, tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ những chất liệu tốt và bền bỉ nhất. Cụ thể, bộ tời được đúc từ inox 304 dày dặn. Thuộc mẫu bộ tời tay quay liền nên thiết kế bộ tời HP 701 khá gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng.

Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ - 05
Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ – 05

Mỗi lần quay tay quay sẽ điều khiển được nâng, hạ 1 bên thanh phơi, khi cần điều khiển thanh phơi khác, người dùng chỉ cần xoáy nhẹ tay quay để nó khớp với nấc chế độ tạo sẵn trên bộ tời là được.

Dây cáp là cáp lụa inox chống rỉ, chống ô xi hóa cực tốt, và 2 thanh phơi là thanh nhôm có độ bền cực cao. Nhờ được sản xuất từ những chất liệu tốt nên mẫu giàn phơi HP701 nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của người tiêu dùng. Cho đến nay nó vẫn là một trong những bộ giàn phơi bán chạy nhất, sánh ngang với các mẫu cao cấp như Vinadry GP971, Vinadry GP972, 902…

Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ - 06
Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ – 06

Về khả năng phơi đồ, bộ giàn phơi HP701 cũng không thua kém nhiều so với các mẫu giàn phơi cao cấp. Cụ thể, sức phơi đồ của nó đạt đến 60kg, số lượng quần áo có thể phơi cùng lúc là 80 chiếc.

Mua giàn phơi thông minh Hà Đông HP701 tại Vinadry có giá chỉ 1.390.000đ (giá tháng 10/2019), chị Lệ được công ty miễn phí 100% công lắp đặt, tặng kèm 30 móc phơi và bảo hành 2 năm.

Là đơn vị cung cấp, phân phối giàn phơi uy tín nhất Hà Nội, TPHCM, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp giàn phơi quần áo chỉ cần liên hệ trực tiếp với Vinadry trên Website để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ - 07
Lắp giàn phơi tại chung cư HPC Landmark 105, Hà Đông nhà chị Lệ – 07
Rate this post
error: No copy!