Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp

Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp

Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp - 06

Ngoài dịch vụ lắp giàn phơi tại KĐT Ecopark, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại đây. Mời các bạn theo dõi những hình ảnh sửa giàn phơi thực tế tại nhà anh Kiểm, KĐT Ecopark gặp lỗi đứt dây cáp.

Quy trình sửa giàn phơi đứt cáp nhà anh Kiểm

Hầu như tất cả những gia đình đang sử dụng giàn phơi đều biết trước về lỗi đứt dây cáp. Bởi nó là bộ phận phải di chuyển, phải hoạt động nhiều nhất, chịu áp lực nhiều nhất nên chuyện bị mài mòn, đứt hỏng là không thể tránh khỏi.

Tuy có kích thước khá nhỏ, nhưng không phải sử dụng là đứt, đa số cáp bị đứt đều đã trải qua quá trình hoạt động lâu dài, bị mài mòn nhiều do không được bảo dưỡng. Nhưng anh Kiểm không hề lo lắng nhiều khi bộ giàn phơi của gia đình gặp tình trạng hỏng hóc như vậy, bởi anh biết chỉ cần liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà của Vinadry mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp – 01

Không phụ sự tin tưởng của anh, ngay khi nhận được yêu cầu sửa chữa, đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã nhanh chóng di chuyển đến KĐT Ecopark để sửa giàn phơi.

Bộ giàn phơi gia đình anh đang sử dụng là mẫu giàn phơi Hòa Phát 999B. Tuy là mẫu tay quay rời, nhưng sản phẩm giàn phơi này được đánh giá có chất lượng khá ổn định. Nhưng dù chất lượng tốt đến đâu nó vẫn không tránh khỏi quy luật hao mòn của thời gian, sau hơn 2 năm sử dụng dây cáp bị mòn và đứt khiến toàn bộ hoạt động của giàn phơi bị ngưng trệ.

Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp – 02

Để sửa giàn phơi nhanh chóng trong trường hợp này, thợ sửa chữa sẽ tiến hành thay dây cáp giàn phơi. Những đoạn cáp cũ được tháo ra khỏi giàn phơi. Trong trường hợp này, dây cáp hỏng chỉ là cáp bên ngoài phần đi qua dẫn hướng, buli và nối với thanh phơi. Dây cáp bên trong bộ tời không hỏng nên sẽ không cần thay thế.

2 sợi cáp mới lần lượt được thợ kỹ thuật khéo léo dẫn đi qua các bộ phận dẫn hướng, buli và nối vào 2 đai ống cũ lắp thanh phơi, phần lưng cáp được nối với cáp trong bộ tời tạo thành 1 hệ thống cáp hoàn chỉnh.

Kết thúc công việc, thợ kỹ thuật lắp thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng cho giàn phơi. Việc bảo dưỡng sẽ giúp giàn phơi có độ bền tốt hơn, hoạt động linh hoạt hơn, giảm hỏng hóc, hao mòn. Nếu gia đình anh Kiểm thường xuyên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần có thể hạn chế tối đa sự cố đứt cáp giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp – 03

Sửa giàn phơi quần áo tại Ecopark nhà anh Kiểm giá bao nhiêu?

Sửa giàn phơi quần áo tại Ecopark, gianphoithongminhhoaphat.vn nổi tiếng là đơn vị sửa giàn phơi giá rẻ, chất lượng nhất. Thay 2 sợi dây cáp giàn phơi chuyên dụng cho nhà anh Kiểm chi phí trọn gói từ A-Z chỉ 250.000đ, được bảo hành 3 tháng.

Cáp được thay là cáp lụa inox 3mm – Loại cáp có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Do đó, khi được thay thế, cáp sẽ giúp bộ giàn phơi của gia đình anh Kiểm hoạt động tốt nhất.

Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp – 04

Ngoài ra, các gia đình có nhu cầu sửa giàn phơi tại Ecopark có thể tham khảo báo giá sửa 1 số bộ phận khác của giàn phơi như sau:

– Thay 1 bên cáp giàn phơi 150.000đ

– Thay 2 sợi cáp trong bộ tời 200.000đ

– Thay toàn bộ cáp trong giàn phơi và trong bộ tời 350.000đ

– Thay bộ tời: 350.000đ – 700.000đ tùy loại

Tất cả các linh kiện giàn phơi thay thế đều được công ty bảo hành từ 3 – 6 tháng. Qúy khách hàng có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Kiểm bị đứt cáp – 06
Rate this post
error: No copy!