Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Thiện, chung cư CT2 The Pride Hải Phát

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Thiện, chung cư CT2 The Pride Hải Phát

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Thiện, chung cư CT2 The Pride Hải Phát - 03

Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Thiện, chung cư The Pride Hải Phát cần sửa ngay, thợ kỹ thuật của gianphoithongminhhoaphat.vn đã nhanh chóng có mặt để tiến hành sửa chữa. Dưới đây là những thông tin cụ thể về buổi sửa giàn phơi quần áo tại gia đình anh, mời các bạn tham khảo.

Nhận sửa giàn phơi tại Hà Đông ngay trong ngày

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông, gianphoithongminhhoaphat.vn là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm phong phú, chất lượng tốt, giá thành lại phải chăng. Nhưng đó chưa phải là tất cả, ngoài việc cung cấp, phân phối giàn phơi tại Hà Đông, gianphoithongminhhoaphat.vn còn là đơn vị sửa chữa giàn phơi được các gia đình tin tưởng nhất.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Thiện, chung cư CT2 The Pride Hải Phát - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Thiện, chung cư CT2 The Pride Hải Phát – 01

Giàn phơi là đồ dùng được sử dụng hàng ngày, không thể thay thế. Nhất là với các gia đình có không gian phơi hẹp như chung cư hay nhà phố. Hiểu được sự bất tiện khi giàn phơi hỏng hóc nên gianphoithongminhhoaphat.vnnhận sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông ngay trong ngày. Hoặc khách hàng có thể hẹn lịch sửa chữa vào bất cứ thời gian nào rảnh dỗi.

Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi đồ thông minh của anh Thiện vào 8h sáng, chỉ sau khoảng 30 phút, thợ kỹ thuật của công ty đã có mặt tại gia đình anh để tiến hành sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Thiện, chung cư CT2 The Pride Hải Phát - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Thiện, chung cư CT2 The Pride Hải Phát – 02

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà anh Thiện

Bộ giàn phơi gia đình anh Thiện đang sử dụng cũng là mẫu giàn phơi gắn trần, sử dụng tay quay. Cơ chế hoạt động của loại giàn phơi này là sử dụng lực quay để cuốn dây cáp vào trong bộ tời khi cần nâng thanh phơi và nhả cáp ra từ bộ tời để hạ thanh phơi.

Mỗi lần nâng, hạ thanh dây cáp sẽ phải lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli nên ít nhiều sẽ phát sinh ma sát và bị mài mòn dần dần. Qúa trình đó cứ lặp đi lặp lại hàng ngày, cộng thêm việc giàn phơi không được bảo dưỡng sau thời gian sử dụng, chắc chắn nó sẽ bị hỏng, bị đứt cáp. Chính vì vậy, lỗi giàn phơi bị đứt cáp được cho là 1 trong những lỗi hỏng hóc kinh điển khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh. Bộ giàn phơi của gia đình anh Thiện cũng hỏng hóc do chính nguyên nhân này.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Thiện, chung cư CT2 The Pride Hải Phát - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Thiện, chung cư CT2 The Pride Hải Phát – 03

Tuy nhiên, nếu như 1 số bộ giàn phơi chỉ bị đứt cáp bên ngoài (phần cáp đi qua dẫn hướng, buli và nối với thanh phơi) thì bộ giàn phơi nhà anh Thiện bị hỏng toàn bộ cáp, bao gồm cả cáp bên trong bộ tời.

Cách sửa giàn phơi và báo giá chi tiết

Phương châm sửa giàn phơi của gianphoithongminhhoaphat.vn là hỏng đến đâu, sửa đến đó đảm bảo tiết kiệm chi phí triệt để cho khách hàng. Với bộ giàn phơi nhà anh Thiện, do giàn phơi hỏng toàn bộ cáp nên chúng tôi sẽ phải tiến hành thay tất cả hệ thống cáp.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Thiện, chung cư CT2 The Pride Hải Phát - 04
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Thiện, chung cư CT2 The Pride Hải Phát – 04

Trước tiên là cáp trong bộ tời. Thay dây cáp trong bộ tời, thợ kỹ thuật sẽ phải tháo bộ tời ra khỏi tường, sau đó tháo mặt ngoài của bộ tời ra ngoài để gỡ các đoạn cáp hỏng ra khỏi trục quay, sau đó cuốn cáp mới thay thế. Xong xuôi, bộ tời sẽ được cố định lại vị trí cũ.

Còn với dây cáp ngoài giàn phơi, 2 sợi cáp mới sẽ được thay thế bằng cách lần lượt được dẫn đi qua dẫn hướng, buli và nối với đai ống lắp thanh phơi.

Công đoạn cuối cùng, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành nối cáp giàn phơi và dây cáp trong bộ tời, sau đó lắp lại thanh phơi. Sau khoảng 20 phút, bộ giàn phơi của gia đình anh Thiện đã có thể hoạt động lại trơn chu như ban đầu.

Thay toàn bộ cáp giàn phơi chi phí là 350.000đ trọn gói cả công và vật tư. Với 1 số trường hợp hỏng cáp khác, quý vị có thể tham khảo báo giá sửa chữa như sau:

  • Hỏng 1 bên dây cáp ngoài giàn phơi: chi phí thay thế là 150.000đ/sợi
  • Hỏng 2 bên cáp ngoài giàn phơi, giá thay sửa là 250.000đ/2 sợi
  • Chỉ hỏng 2 sợi cáp bên trong bộ tời: chi phí thay thế là 200.000đ/2 sợi

Tất cả các loại cáp được Vinadry sửa chữa và thay thế sẽ được bảo hành trong 3 tháng.

Bạn có nhu cầu sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông, hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tiếp nhận yêu cầu và xử lý nhanh chóng với báo giá rẻ nhất.

Xem thêm: Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Tú, chung cư CT3 Văn Khê

5/5 - (1 bình chọn)
error: No copy!