Ban công chung cư đẹp với giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nga, tòa Golden Pack

Ban công chung cư đẹp với giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nga, tòa Golden Pack

Chúng tôi thật vinh hạnh vì được gia đình chị Nga chung cư Golden Pack, Từ Liêm, Hà Nội tin tưởng để lắp giàn phơi Hòa Phát. Bộ giàn phơi gia đình chị lựa chọn là Hòa Phát 888B – Sản phẩm khá chất lượng hiện nay.

Xem thêm

Chiêm ngưỡng giàn phơi thông minh nhà cô Hoa, phòng 410b, tòa R1a, Royal City

Giàn phơi thông minh – Giàn phơi quần áo hiện đại nhất

Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh

Một không gian gọn gàng, thoáng đãng của ban công luôn là mong muốn với các gia đình ở chung cư, bởi ban công chung cư được “gửi gắm” khá nhiều chức năng như phơi quần áo, làm nơi thư giãn, hay hóng gió ngắm cảnh thành phố. Nhưng với ban công nhỏ hẹp của các chung cư hiện nay, riêng việc mắc dây phơi quần áo đã chiếm hết diện tích, làm gì còn mơ ước đến một không gian thoáng mát ngoài ban công. Nhưng với sự tiên tiến của công nghệ, những mong muốn của con người dần được đáp ứng một cách tốt nhất bằng các sản phẩm hiện đại. Giàn phơi thông minh là một sản phẩm đột phá nhằm mục đích giải phóng chị em khỏi công việc phơi đồ nặng nhọc và mang lại không gian phơi đẹp cho mọi gia đình.

Giàn phơi thông minh nhà chị Nga - 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Nga – 01

Mong muốn của gia đình chị Nga cũng là như vậy, gia đình chị có cháu nhỏ, nên chị mong muốn ngoài những giờ học căng thẳng ở lớp, khi về nhà cháu có thể được thư giãn bằng cách ngắm thành phố từ ban công, hay từ đây cháu có thể khám phá thế giới xung quanh, ngắm mặt trời mọc, mặt trăng… nhưng với dây phơi quần áo chằng chịt, chẳng khi nào dám cho cháu ra ngoài này, vì làm gì còn chỗ trống nào nữa. Nên chị muốn với giàn phơi thông minh chúng tôi sẽ thiết kế cho gia đình chị một không gian phơi gọn gàng nhất, thoáng đãng nhất.

Giàn phơi thông minh nhà chị Nga - 02
Giàn phơi thông minh nhà chị Nga – 02

Cháu bé nhà chị Nga rất thích giúp mẹ công việc nhà, mối buổi chiều về cháu thấy mẹ khệ nệ bê quần áo đi phơi thì rất muốn ra giúp mẹ, nhưng chị Nga không thể đồng ý, vì với dây phơi chăng nhằng nhịt lại phải treo cao để quần áo mau khô, cháu với không tới sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy chị Nga đã quyết định lắp giàn phơi thông minh cho chung cư.

Ngay sau khi chúng tôi lắp xong giàn phơi thông minh cháu rất thích thú, ra thử sử dụng ngay và sung sướng thốt lên ” Dễ dàng thế này thì từ nay cháu sẽ giúp mẹ phơi quần áo”. Chị Nga thấy con trai hiếu thảo như vậy cũng vui lắm.

Giàn phơi thông minh nhà chị Nga - 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Nga – 03

Chồng chị Nga cũng không thể nén được tò mò, xem chúng tôi thi công từ đầu tới cuối, khi lắp xong anh ưng ý lắm, anh và con trai cứ ngắm giàn phơi mãi, từ nay bà xã anh phơi quần áo sẽ không vất vả nữa, mà không gian ban công lại được trả lại nguyên vẹn cho gia đình anh sử dụng vào những mục đích khác.

Giàn phơi thông minh nhà chị Nga - 04
Giàn phơi thông minh nhà chị Nga – 04

Với giàn phơi quần áo thông minh có thể phơi được khối lượng quần áo lớn, hàng trăm chiếc quần áo, lại có thể kéo lên cao để đón nắng, đón gió, hàng ngày gia đình chị vẫn luôn luôn có những bộ quần áo thơm mát, phẳng phiu. Niềm hạnh phúc ánh lên trên từng gương mặt của mọi thành viên trong gia đình chị, khiến chúng tôi rất vui và xúc động vì đã mang đến một niềm vui, niềm hạnh phúc nho nhỏ cho tổ ấm nhỏ bé này.

Gia đình bạn cũng muốn sở hữu ngay giàn phơi Hòa Phát giống gia đình chị Nga. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7),  chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí cho gia đình bạn bộ giàn phơi quần áo chất lượng nhất. Mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi gia đình cũng là niềm vui của chúng tôi. Để niềm vui của các gia đình trọn vẹn hơn, chúng tôi luôn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, bảo hành 2 năm, bảo dưỡng hàng năm cho tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh.

3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!