Chiêm ngưỡng giàn phơi Royal City lắp tại nhà cô Hoa, tòa R1a,

Chiêm ngưỡng giàn phơi Royal City lắp tại nhà cô Hoa, tòa R1a,

Giàn phơi thông minh Hòa Phát rất vui vì luôn được các gia đình tin tưởng trong thời gian vừa qua. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các chung cư, KĐT tại Hà Nội. Hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn những shoot ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh Royal City tại nhà cô Hoa, tòa R1A.

Xem thêm

Chung cư thoáng đãng với giàn phơi thông minh

Top 3 giàn phơi thông minh chất lượng tốt, giá rẻ

Giàn phơi thông minh ngày càng được các gia đình tại Việt Nam tin tưởng sử dụng, bởi tính năng phơi đồ vượt trội, tuổi thọ cao, tiết kiệm thời gian phơi đồ, giá thành rẻ. Khi đến chơi gia đình người bạn thân có lắp giàn phơi thông minh, cô Hoa đã như bị cuốn hút vào “người bạn” này.

Cũng muốn gia đình có 1 không gian phơi gọn gàng, thông thoáng như vậy. Cô Hoa đã quyết định lắp giàn phơi Royal City. Sản phẩm cô lựa chọn lắp là giàn phơi hòa Phát 999B.

Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-01
Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-01

Các chung cư cao cấp hiện nay hầu hết đều làm trần thạch cao, nhưng điều đó cũng không hề làm khó đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi. Phương pháp lắp giàn phơi nhanh chóng được lựa chọn đó là cố định các bộ phận vào 2 thanh chịu lực.

Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đã mau chóng lắp đặt 2 thanh chịu lực vào 2 bên tường của ban công, vẫn đảm bảo không ảnh hưởng chút nào đến trần thạch cao mà giàn phơi quần áo vẫn hoạt động nhẹ nhàng, êm ái

Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-02
Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-02

Với bộ giàn phơi này, gia đình cô sẽ có một không gian phơi ngoài ban công thật thông thoáng, cô tha hồ dành những phút thư giãn cùng gia đình tại ban công, hay sẽ có những thú vui tuổi già bằng cách trồng một vườn rau mini, hay cây cảnh ngoài ban công. Từ nay cô sẽ không còn phải thắc mắc “tại sao gia đình bạn mình cũng có ban công nhỏ mà vẫn phơi được quần áo khô ráo cho cả gia đình, mà vẫn có không gian thư giãn, ngắm thành phố”. 

Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-03
Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-03

Chỉ với giàn phơi thông minh, không gian ban công nhà cô mới được trả lại nguyên vẹn nhất,. Tuy ban công hẹp nhưng với giàn phơi thông minh, quần áo của cả gia đình cô vẫn được phơi khô, thơm mát, nhờ đón đủ nắng, gió ngoài trời. Khi tiết trời nồm ẩm cô cũng không phải băn khoăn, lo lắng tìm chỗ phơi đồ sao cho mau khô mà lại gọn gàng nhất.

Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-04
Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-04

Với 2 thanh phơi được thiết kế hiện đại, mỗi thanh với 80 lỗ phơi khoảng cách phù hợp, thoải mái phơi quần áo, mà quần áo sữ không bị xô vào nhau, nên sẽ mau khô, khô thoáng và thơm ngào ngạt. Khi lắp xong giàn phơi thông minh chúng tôi còn tặng cho gia đình cô 30 móc treo quần áo chống bay, dù trời mưa to gió lớn, quần áo của gia đình cô cũng không lo bị bay, bị rơi làm bẩn quần áo.

Gia đình bạn cũng muốn lắp giàn phơi thông minh Royal City này. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), gia đình bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt miễn phí ngay giàn phơi thông minh chất lượng tốt nhất. Từ nay bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ “làm sao để phơi được nhiều đồ mà ban công vẫn rộng rãi, thoáng mát”. Vì giàn phơi thông minh sẽ mang lại điều đó cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!