Chiêm ngưỡng giàn phơi thông minh nhà cô Hoa, phòng 410b, tòa R1a, Royal City

Chiêm ngưỡng giàn phơi thông minh nhà cô Hoa, phòng 410b, tòa R1a, Royal City

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Thời gian vừa qua giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn được các gia đình tin tưởng, giàn phơi của chúng tôi đã có mặt ở khắp các chung cư lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngày 16/04/2016, chúng tôi lại rất vui khi trở lại chung cư Royal City để mang đến cho gia đình cô Hoa trú tại phòng 410b, tòa R1a một bộ gian phoi thong minh Hòa Phát chất lượng tốt.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh – Người bạn đồng hành của các gia đình

Chung cư thoáng đãng với giàn phơi thông minh

Top 3 giàn phơi thông minh chất lượng tốt, giá rẻ

Giàn phơi thông minh ngày càng được các gia đình tại Việt Nam tin tưởng sử dụng, bởi tính năng phơi đồ vượt trội, tuổi thọ cao, tiết kiệm thời gian phơi đồ, giá thành rẻ. Khi đến chơi gia đình người bạn thân có lắp giàn phơi thông minh, cô Hoa đã như bị cuốn hút vào "người bạn" này, về nhà cô đã ngay lập tức gọi điện nhờ chúng tôi tư vấn và lắp đặt cho gia đình cô một bộ.

Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-01
Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-01

Các chung cư cao cấp hiện nay hầu hết đều làm trần thạch cao, nhưng điều đó cũng không hề làm khó đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi khi lắp đặt giàn phơi thông minh. Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đã mau chóng lắp đặt 2 thanh chịu lực vào 2 bên tường của ban công, vẫn đảm bảo không ảnh hưởng chút nào đến trần thạch cao mà giàn phơi quần áo vẫn hoạt động nhẹ nhàng, êm ái

Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-02
Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-02

Với bộ giàn phơi này, gia đình cô sẽ có một không gian phơi ngoài ban công thật thông thoáng, cô tha hồ dành những phút thư giãn cùng gia đình tại ban công, hay sẽ có những thú vui tuổi già bằng cách trồng một vườn rau mini, hay cây cảnh ngoài ban công. Từ nay cô sẽ không còn phải thắc mắc "tại sao gia đình bạn mình cũng có ban công nhỏ mà vẫn phơi được quần áo khô ráo cho cả gia đình, mà vẫn có không gian thư giãn, ngắm thành phố". Xem thêm các giàn phơi thông minh đã lắp đặt

Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-03
Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-03

Chỉ với giàn phơi thông minh, không gian ban công nhà cô mới được trả lại nguyên vẹn nhất,. Tuy ban công hẹp nhưng với giàn phơi thông minh, quần áo của cả gia đình cô vẫn được phơi khô, thơm mát, nhờ đón đủ nắng, gió ngoài trời. Khi tiết trời nồm ẩm cô cũng không phải băn khoăn, lo lắng tìm chỗ phơi đồ sao cho mau khô mà lại gọn gàng nhất.

Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-04
Giàn phơi thông minh nhà cô Hoa-04

Với 2 thanh phơi được thiết kế hiện đại, mỗi thanh với 80 lỗ phơi khoảng cách phù hợp, thoải mái phơi quần áo, mà quần áo sữ không bị xô vào nhau, nên sẽ mau khô, khô thoáng và thơm ngào ngạt. Khi lắp xong giàn phơi thông minh chúng tôi còn tặng cho gia đình cô 30 móc treo quần áo chống bay, dù trời mưa to gió lớn, quần áo của gia đình cô cũng không lo bị bay, bị rơi làm bẩn quần áo.

Gia đình bạn cũng muốn sở hữu ngay bộ giàn phơi thông minh hiên đại này. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), gia đình bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt miễn phí ngay giàn phơi thông minh chất lượng tốt nhất. Từ nay bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ "làm sao để phơi được nhiều đồ mà ban công vẫn rộng rãi, thoáng mát". Vì giàn phơi thông minh sẽ mang lại điều đó cho bạn.

 
Chiêm ngưỡng giàn phơi thông minh nhà cô Hoa, phòng 410b, tòa R1a, Royal City
5 (100%) 1 vote
error: No copy!