Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh

Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là sản phẩm phơi đồ hữu ích, tiện lợi điều này rất nhiều người đã biết. Nhưng còn nhiều người vẫn tự đặt ra câu hỏi “tại sao cứ hỏi nên mua dụng cụ gì để phơi quần áo hiệu quả thì ai ai cũng tư vấn nên sử dụng giàn phơi “. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp điều đó.

Giàn phơi phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Giàn phơi thông minh hiện nay rất phổ biến và được các gia đình tin dùng, điều đó không phải là ngẫu nhiên, mà do giàn phơi thông minh rất dễ dàng sử dụng, kể cả các em nhỏ cũng có thể giúp mẹ phơi quần áo, để trở thành những em bé hiếu thảo.

Với những em nhỏ cấp 2 việc thành thạo máy vi tính hay điện thoại là chuyện bình thường vì vậy không có gì khó khi các em có thể dễ dàng điều khiển bảng điều khiển của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa để giúp mẹ phơi quần áo, hay các cụ cao tuổi, cũng dễ dàng san sẻ công việc phơi quần áo với con cháu mình.

Còn đối với những bé lớn hơn, hay với các chị em phụ nữ, thì việc quay một chiếc tay quay nhẹ nhàng để nâng lên, hạ xuống thanh phơi lúc phơi hay thu quần áo thì quả là điều quá đơn giản. Từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi đều có thể sử dụng giàn phơi thông minh này một cách dễ dàng, vậy tại sao bạn không lắp ngay bộ giàn phơi thông minh cho gia đình mình, vừa an toàn, lại vừa tiện dụng, bạn sẽ được san sẻ phần nào mệt nhọc của công việc phơi quần áo.

Không những vậy, gia đình bạn có thể lắp giàn phơi cả trong ngà và ngoài trời. Cụ thể, những gia đình sống tại chung cư, nhà phố không gian chật hẹp có thể lắp giàn phơi tại logia, ban công để phơi phóng gọn gàng.

Những gia đình sở hữu sân phơi không có mái có thể lắp giàn phơi thông minh gắn tường. Loại giàn phơi này được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ nên có thể phơi phóng tốt trong mọi điều kiện thời tiết. 

Giàn phơi thông minh thoải mái phơi quần áo, chăn, màn

Loại giàn phơi nào nhỏ gọn mà lại phơi được nhiều đồ, kể cả đồ nặng như chăn màn? Xin thưa chỉ có duy nhất giàn phơi thông minh. Với sức chịu tải mỗi thanh phơi lên đến 60 kg, chiều dài mỗi thanh lên đến 2,4 m. Quần áo, chăn màn chỉ là chuyện nhỏ, với 2 thanh nhỏ bé nhưng chắc chắn, bền bỉ quần áo, chăn màn tha hồ được nâng niu đến khi khô, thơm tho dễ chịu.

Giàn phơi thông minh dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian

Không gian phơi quần áo chắc phải là nơi rộng rãi? Hoàn toàn không nếu bạn sử dụng giàn phơi thông minh. Mọi không gian trong nhà bạn muốn tận dụng phơi quần áo đều được giàn phơi thông minh đáp ứng hết. Từ ban công nhỏ hẹp, hay đến khoảng giếng trời trong nhà đều phù hợp với giàn phơi thông minh. Thật là tuyệt vời, vậy là bao nhiêu quần áo đều được giàn phơi thông minh gánh vác nhẹ nhàng lại vô cùng gọn gàng, không gian nhà bạn sẽ thoáng hơn rộng hơn khi không còn những dây phơi quần áo phấp phới, chiếm diện tích.

Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh - 02
Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh – 02

Giá thành rẻ, độ bền cao

Hiện đại và tiện dụng vậy nhưng giá giàn phơi thông minh không hề đắt chút nào, trên dưới 1 triệu đồng, khoản tiền không hề lớn để có thể sắm ngay giàn phơi quần áo thông minh này về cho qia đình. Tham khảo giá sản phẩm giàn phơi thông minh

Gánh vác công việc nặng nhọc là vậy nhưng độ bền bỉ của giàn phơi thông minh lại rất cao, nếu gia đình bạn thường xuyên chăm sóc bằng cách bảo dưỡng định kì thì giàn phơi nhà bạn có tuổi thọ lên đến 10 năm. Nếu không may do bận rộn mà bạn bỏ bê, không bảo dưỡng giàn phơi thông minh có hỏng hóc một vài bộ phận, không vấn đề gì vì sửa chữa giàn phơi thông minh rất đơn giản mà không tốn kém.

Có lẽ lúc này câu hỏi “Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh” đã được trả lời một cách chi tiết, chỉ cần nói ngắn gọn giàn phơi thông minh quá hoàn hảo, xứng đáng là người bạn tin cậy của mọi gia đình. Nếu gia đình bạn cũng muốn có ngay người bạn hữu ích này trong nhà, hãy gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), chúng tôi là đại lý cung cấp giàn phơi thông minh chất lượng, giá thành rẻ nhất địa bàn Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!