Giàn phơi thông minh - Giàn phơi quần áo hiện đại nhất

Giàn phơi thông minh – Giàn phơi quần áo hiện đại nhất

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Việt Nam đang đổi thay từng ngày, mọi thứ đều hiện đại hơn, tân tiến hơn, ra ngoài đường chúng ta bắt gặp những chiếc xe hơi, xe máy sang trọng, tại các gia đình các sản phẩm, đồ gia dụng hiện đại cũng được ưa chuộng như tivi, máy giặt, điều hòa. Máy giặt thì đã xuất hiện từ lâu giúp con người hiện đại rảnh rỗi hơn trong công việc giặt giũ, nhưng tại sao khi phơi đồ chúng ta lại vẫn giữ sự lạc hậu từ bấy lâu nay, phơi đồ trên những dây phơi chằng chịt hay những giá phơi cồng kềnh. Để mang đến sự tiện ích tối đa giàn phơi thông minh đã ra đời, mang đến cho con người một sản phẩm phơi quần áo hiện đại nhất.

Trước đây câu hỏi người ta thường hỏi nhau là "nhà cậu đã có máy giặt chưa", thì nay người ta không còn hỏi vậy nữa, mà thay vào đó là câu hỏi "nhà cậu có giàn phơi thông minh chưa". Bởi hiện nay trong xã hội hiện đại, khi xung quanh chúng ta đều là những sản phẩm hiện đại phục vụ cho cuộc sống tiện nghi nhất, không lý do gì chúng ta lại không chọn cho gia đình mình một giàn phơi quần áo hiện đại nhất - giàn phơi thông minh.

Thiết kế hiện đại nhất

Chưa có mội loại dây phơi hay giàn phơi quần áo cố định nào lại có được thiết kế hiện đại như giàn phơi thông minh. Với thiết kế gọn nhẹ của giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời, chỉ gồm bộ tời gọn gàng và bộ ròng rọc mảnh khảnh nhưng vô cùng bền bỉ với 2 thanh phơi nhẹ, bền chắc, bạn đã có một giàn phơi di động, chỉ cần quay nhẹ là có thể nâng lên, hạ xuống cả giàn phơi. Hay chỉ cần nhấn nút điều khiển là có thể điều khiển giàn phơi nâng lên hạ xuống với loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Xem thêm thông tin các sản phẩm giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh -Giàn phơi quần áo hiện đại nhất -01
Giàn phơi thông minh -Giàn phơi quần áo hiện đại nhất -01

Tính năng phơi đồ hiện đại nhất

Với một dây phơi bạn có thể phơi được cả trăm kg quần áo, chăn màn không, điều đó là không thể, không một dây phơi hay giá phơi cố định nào có thể phơi được khối lượng quần áo khổng lồ như vậy mà quần áo vẫn mau khô. Nhưng giàn phơi thông minh thì hoàn toàn có thể. Với sức chịu tải mỗi thanh phơi lên đến 60 kg, bạn có thể tưởng tượng nổi không, mỗi thanh phơi sẽ phơi được khối lượng quần áo gấp cả chục lần khối lượng quần áo giặt được trong một lần giặt máy. Chưa hết, với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, còn được tích hợp thêm hệ thống đèn chiếu tia UV diệt khuẩn, hệ thống quạt sấy cho quần áo nhanh khô.

Không gian phơi hiện đại nhất

Nhà bạn là một gia đình hiện đại, nhưng có hiện đại được không khi khách tới chơi nhà thấy những dây phơi quần áo chằng chịt như mạng nhện với đủ mọi thể loại quần áo phất phơ, hay nhìn từ bên dưới lên ban công lõa xõa toàn quần áo. Với giàn phơi thông minh, không gian phơi nhà bạn sẽ thật đẹp, bởi quần áo được phơi gọn gàng, khoảng không gian bên dưới vẫn rộng rãi như ban đầu. Chắc chắn ai đến chơi nhà bạn cũng phải hết lòng khen vì không gian hiện đại của gia đình bạn.

Giàn phơi thông minh -Giàn phơi quần áo hiện đại nhất -02
Giàn phơi thông minh -Giàn phơi quần áo hiện đại nhất -02

Gia đình bạn là một gia đình hiện đại, vậy còn chần chừ gì nữa hãy xóa xổ ngay những dây phơi nhằng nhịt mất thẩm mỹ và gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được lắp đặt miễn phí giàn phơi thông minh - giàn phơi quần áo hiện đại nhất hiện nay.

Xem thêm thông tin về những mẫu thiết kế giàn phơi thông minh hiện đại nhất tại giàn phơi thông minh fanpage

Giàn phơi thông minh – Giàn phơi quần áo hiện đại nhất
3.5 (70%) 2 votes
error: No copy!