Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ, tặng 100% công lắp

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ, tặng 100% công lắp

Giàn phơi Vinadry gp941 cực sang ki lắp tại lô gia chung cư

Giàn phơi quần áo thông minh là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình ở chung cư, nhà phố, nhà liền kề vì có khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối. Và Gianphoithongminhhoaphat.vn là địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất. Là đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, khách hàng mua giàn phơi tại đây không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm mà còn được tăng 100% công lắp.

Vì sao giàn phơi thông minh được ưa chuộng?

Công dụng của giàn phơi thông minh là phơi quần áo. Lẽ dĩ nhiên là vậy. Xét về công dụng có thể thấy “nhiệm vụ” của giàn phơi quần áo thông minh cũng không có gì khác so với các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ như dây phơi, giá phơi inox…

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội, tặng 100% công lắp
Địa chỉ mua giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội, tặng 100% công lắp

Vậy vì sao giàn phơi đồ thông minh được yêu thích? Lý do giúp giàn phơi đồ thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường là vì các thanh phơi của loại giàn phơi này được thiết kế có thể di chuyển nâng hạ.

Nhờ đặc điểm này quần áo khi phơi có độ thoáng tốt hơn và đặc biệt không gian phơi cũng được gọn thoáng hơn và các gia đình có thể tận dụng được tốt nhất mọi diện tích không gian.

Thanh phơi có thể di chuyển nâng hạ là đặc điểm chung của mọi bộ giàn phơi thông minh gắn trần. Điều này không có nghĩa là mọi sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh đều tốt, đều có tính năng phơi vượt trội.

Bản thân giàn phơi thông minh lại được chia thành nhiều dòng sản phẩm giàn phơi khác nhau, và do nhiều hãng sản xuất nên việc chọn mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất rất quan trọng.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhất Hà Nội
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay trên thị trường thương hiệu nổi tiếng nhất là Hòa Phát Star. Đây là nhà phân phối giàn phơi cực chất lượng với các sản phẩm luôn đứng top đầu thị trường.

1 số mẫu giàn phơi Hòa Phát đang được ưa chuộng tại Hà Nội có thể kể đến như:

-50%
590.000 
-50%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn Phơi Hòa Phát 999B (Model 2024)

690.000 
-50%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 (New 2024)

690.000 
-60%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS990 (New 2023)

790.000 
-58%
990.000 

Báo giá giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm giàn phơi tay quay liền là loại giàn phơi quần áo thông minh bán chạy nhất vì mức giá hợp lý và tiện ích nhất.

Cụ thể nhờ tay quay được làm liền nguyên khối, bộ tời tay quay liền có thể điều khiển nâng hạ từng thanh phơi mà không cần tháo, lắp tay quay khi điều khiển. Bên cạnh đó, việc tay quay được làm liền nguyên khối còn giúp các gia đình tránh được sự cố như rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Chính vì vậy, các mẫu giàn phơi Hòa Phát bán chạy và được ưa chuộng nhất hiện nay cũng là giàn phơi tay quay liền. Cụ thể, giá những mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát tốt nhất hiện tại như sau:

Giàn phơi Hòa Phát H009

giàn phơi Hòa Phát H009 có 3 gam màu cho khách hàng lựa chọn lần lượt là:  H009 có màu trắng, màu rêu và màu đỏ rượu vang. Đây là mẫu giàn phơi được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay. Không những sản phẩm có thiết kế đẹp mà linh kiện cũng chắc chắn hơn, quay nhẹ, êm hơn. 

Cả 3 mẫu này đều có thiết kế tay quay liền hiện đại, sức chịu tải 80kg và có 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,2m. 3 gam màu của giàn phơi Hòa Phát hiện được chúng tôi bán đồng giá 1.190.000đ

Giàn phơi Hòa Phát HP300 

Giàn phơi Hòa Phát HP300 là mẫu giàn phơi mới nhất. Sản phẩm này được cải tiến với thiết kế sang trọng, hiện đại hơn. Bộ tời kích thước lớn nên chịu lực tốt hơn, khỏe hơn. Cụ thể khả năng chịu lực của sản phẩm này đạt đến 80kg.

Thiết kế giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300
Thiết kế giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300

Thanh phơi cũng là bộ phận được cải tiến nhiều so với các mẫu cũ. Số lỗ phơi nhiều hơn đạt đến 118 lỗ mang đến giải pháp phơi đồ hoàn hảo hơn cho các gia đình.

Giá tham khảo giàn phơi HP300 hiện nay là 1.190.000đ (Giá đã được sale 50%)

Giàn phơi thông minh Hoà Phát KS980

Giàn phơi Hoà Phát KS980 cũng là mẫu mới. Sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng 2 lựa chọn: loại 2 thanh phơi truyền thống và loại 4 thanh.

Loại giàn phơi 2 thanh truyền thống tức là có 2 thanh với 118 lỗ phơi đồ tương tự như HP300. Giàn phơi hệ 4 thanh sẽ bao gồm 2 thanh phơi kép: mỗi thanh gồm 1 thanh phơi có lỗ để phơi đồ và 1 thanh tròn trơn để phơi chăn chiếu.

Giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh
Giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh

Thanh phơi tròn có thể gập gọn lên trên khi không sử dụng nên về cơ bản thiết kế giàn phơi vẫn vô cùng gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Sản phẩm giàn phơi KS980 hệ 4 thanh hiện được nhiều gia đình Hà Nội ưa chuộng. Cụ thể bạn có thể tham khảo hình ảnh thực tế lắp giàn phơi Hòa Phát KS980 tại Đống Đa, KTTE2B

Giá bán giàn phơi KS980 hệ 2 thanh là 990.000đ và hệ 4 thanh là 1.390.000đ

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 có giá 990.000đ

Giàn phơi Hoà Phát HP701 được coi là “át chủ bài” của Hòa Phát. Bởi sản phẩm này chưa bao giờ vắng mặt trong top giàn phơi bán chạy nhất. Mẫu sản phẩm này có khả năng phơi đồ 70kg, 2 thanh phơi được tạo tổng cộng 80 lỗ phơi đồ.

giàn phơi quần áo HP701
Giàn phơi quần áo HP701

Bộ Giàn phơi Hòa Phát KS950 có giá 690.000đ.

Bộ Giàn phơi Hòa Phát KS950 cũng là mẫu giàn phơi tay quay liền. Giá sản phẩm này rẻ bởi nó thuộc model cũ, còn về chất lượng hay thiết kế bộ giàn phơi này không thua kém nhiều so với các mẫu cao cấp kể trên.

Mẫu giàn phơi KS950 lắp thực tế
Mẫu giàn phơi KS950 lắp thực tế

Khả năng chịu lực của giàn phơi đạt 60kg, số lỗ phơi trên 2 thanh là 80.

Ngoài ra, với mức giá thấp hơn các sản phẩm giàn phơi tay quay rời cũng được nhiều gia đình chọn lắp. Các sản phẩm giàn phơi tay quay rời nổi bật trên thị trường là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát HP999B giá 850.000đ; giàn phơi Hòa Phát giá rẻ Q6 có giá 590.000đ…

 

 

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ

Gianphoithongminhoaphat.vn là kênh bán online, tổng đại lý phân phối giàn phơi thông minh lớn nhất của Thương hiệu giàn phơi Hòa Phát. Hoạt động với mục đích vì khách hàng chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Hà Nội chính hãng giá rẻ nhất
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Hà Nội chính hãng giá rẻ nhất

Qúy khách hàng chọn mua giàn phơi tại đại lý luôn được cam kết tuyệt đối về chất lượng giàn phơi. Tất cả các bộ giàn phơi quần áo thông minh của Gianphoithongminhoaphat.vn đều được bảo hành chính hãng từ 1 đến 3 năm.

Ngoài ra, quý khách hàng chọn lắp còn được ưu đãi tặng 100% công lắp đặt ngoài ra còn nhận được những món quà khuyến mãi cực khủng như:

– Tặng móc phơi quần áo cao cấp chống bay

– Tặng dầu bảo dưỡng giàn phơi

– Đối với 1 số sản phẩm đại lý sẽ tặng thêm cả 1 cuộn cáp dự phòng

Lưu ý khuyễn mãi này chỉ áp dụng với 1 số sản phẩm, sản phẩm nào có khuyễn mãi khi xem phần thông tin sản phẩm trên Website sẽ có rõ ràng.

Được tặng công lắp, miễn phí vận chuyển nên tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói tại chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh của từng sản phẩm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chính sách dịch vụ của Gianphoithongminhoaphat.vn – Địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất. Các gia đình muốn lắp giàn phơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi tới số hotline 098.294.29.29 (24/7).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!