Địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, tặng 100% công lắp

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, tặng 100% công lắp

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi quần áo thông minh là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình ở chung cư, nhà phố, nhà liền kề vì có khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối. Và Gianphoithongminhhoapha.vn là địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất. Là đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, khách hàng mua giàn phơi tại đây không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm mà còn được tăng 100% công lắp.

Giàn phơi thông minh loại nào tốt

Công dụng của giàn phơi thông minh là phơi quần áo. Lẽ dĩ nhiên là vậy. Xét về công dụng có thể thấy "nhiệm vụ" của giàn phơi quần áo thông minh cũng không có gì khác so với các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ như dây phơi, giá phơi inox...

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, tặng 100% công lắp
Địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, tặng 100% công lắp

Vậy vì sao giàn phơi đồ thông minh được yêu thích? Lý do giúp giàn phơi đồ thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường là vì các thanh phơi của loại giàn phơi này được thiết kế có thể di chuyển nâng hạ. Nhờ đặc điểm này quần áo khi phơi có độ thoáng tốt hơn và đặc biệt không gian phơi cũng được gọn thoáng hơn và các gia đình có thể tận dụng được tốt nhất mọi diện tích không gian.

Thanh phơi có thể di chuyển nâng hạ là đặc điểm chung của mọi bộ giàn phơi thông minh. Điều này có nghĩa là mọi sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh đều tốt, đều có tính năng phơi vượt trội.

Tuy nhiên vì "bản thân" giàn phơi thông minh lại được chia thành nhiều dòng sản phẩm giàn phơi khác nhau nên việc chọn mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất phụ thuộc thực tế về điều kiện kinh tế, nhu cầu phơi của mỗi gia đình.

Báo giá giàn phơi thông minh - Giá bán giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm giàn phơi tay quay liền là loại giàn phơi quần áo thông minh bán chạy nhất vì mức giá hợp lý và tiện ích nhất.

Cụ thể nhờ tay quay được làm liền nguyên khối, bộ tời tay quay liền có thể điều khiển nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi VÀ người dùng không cần tháo lắp tay quay khi điều khiển. Bên cạnh đó, việc tay quay được làm liền nguyên khối còn giúp các gia đình tránh được sự cố như rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Hai bộ giàn phơi Hòa Phát tay quay liền bán chạy hiện nay là bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 có giá 2.150.000đ và giàn phơi Hòa Phát HP950 có giá 1.590.000đ.

Ngoài ra, với mức giá thấp hơn các sản phẩm giàn phơi tay quay rời cũng được nhiều gia đình chọn lắp. Các sản phẩm giàn phơi tay quay rời nổi bật trên thị trường là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát HP999B giá 1.390.000đ; HP888B có giá 1.250.000đ; giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP368 có giá 850.000đ...

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, tặng 100% công lắp
Địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, tặng 100% công lắp

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ

Gianphoithongminhoaphat.vn là kênh bán online, tổng đại lý giàn phơi thông minh lớn nhất của Thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát. Hoạt động với mục đích vì khách hàng chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng Hòa Phát với mức giá tốt nhất.

Qúy khách hàng chọn mua giàn phơi tại Gianphoithongminhoaphat.vn luôn được cam kết tuyệt đối về chất lượng giàn phơi. Tất cả các bộ giàn phơi quần áo thông minh của Gianphoithongminhoaphat.vn đều được bảo hành chính hãng từ 1 đến 3 năm.

Ngoài ra, quý khách hàng chọn lắp còn được ưu đãi tặng 100% công lắp đặt kèm theo móc phơi, dầu bảo dưỡng tùy loại sản phẩm. Được tặng công lắp nên tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói tại Gianphoithongminhoaphat.vn chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh của từng sản phẩm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chính sách dịch vụ của Gianphoithongminhoaphat.vn - Địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất. Các gia đình muốn lắp giàn phơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Đánh giá bài viết